Hiệp hội EMS quốc tế trao tặng Giải Vàng chất lượng cho EMS Việt Nam

ictnews EMS Việt Nam mới được Hiệp hội EMS Quốc tế và UPU vinh danh cùng lúc 2 hạng mục giải thưởng, bao gồm Giải Vàng Chất lượng và Giải Chăm sóc khách hàng.

Đại diện EMS lên nhận giải Vàng chất lượng do Hiệp hội EMS Việt Nam trao tặng.

Kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội EMS Quốc tế - EMS Việt Nam đạt giải Vàng Chất lượng và giải thưởng Chăm sóc khách năm 2018 do Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) và Hiệp hội EMS Quốc tế trao tặng

Cuối tháng 3/2019 vừa qua, Hiệp Hội EMS quốc tế tổ chức Hội nghị thường niên tại thành phố Bern (Thụy Sỹ) với sự tham gia của gần 200 quốc gia thành viên và trao các giải thưởng của Hiệp hội cho các nhà khai thác dịch vụ EMS trên toàn cầu. 

EMS Việt Nam tiếp tục được Hiệp hội EMS Quốc tế và UPU vinh danh cùng lúc 2 hạng mục giải thưởng, bao gồm Giải Chất lượng và Giải Chăm sóc khách hàng. Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và EMS Việt Nam đã vinh dự nhận 2 giải thưởng này do Chủ tịch Hiệp hội EMS và Phó Tổng Giám đốc UPU trao tặng.

Để đạt giải thưởng này, các nhà khai thác dịch vụ phải đáp ứng các điều kiện hết sức khắt khe thông qua việc đánh giá tổng điểm cả năm của các chỉ tiêu chất lượng quan trọng như: chỉ tiêu phát đúng thời gian, chỉ tiêu truyền nhận dữ liệu trên hệ thống, chỉ tiêu thời gian trả lời khiếu nại khách hàng,… Đây là năm thứ 6 liên tiếp EMS Việt Nam đạt được giải thưởng Chất lượng và năm thứ 3 đạt giải Chăm sóc khách hàng. 

Để kỷ niệm cột mốc quan trọng 20 năm thành lập Hiệp hội EMS quốc tế, rất nhiều các hoạt động và sự kiện đã và đang diễn ra bên lề Hội nghị, đặc biệt là gần 200 thành viên bưu chính các quốc gia cùng phát hành một con tem kỷ niệm chung với 6 phiên bản tương ứng với 6 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ả - Rập, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga để quảng bá cho ngày kỷ niệm quan trọng này cũng như khẳng định vị thế, vai trò của EMS trong sự phát chung của nền Bưu chính thế giới.

Thế giới đang thay đổi - Con tàu mang tên cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang trên hành trình tăng tốc. Nhận diện rõ các rủi ro, thách thức, chủ động nắm bắt thời cơ, năm 2018 Tổng Công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện đã nỗ lực xây dựng hệ thống các giải pháp toàn diện từ cấp chiến lược đến tác nghiệp.

 

Với mục tiêu giữ vững vị trí số 1 trên thị trường chuyển phát nhanh tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện không ngừng tập trung đổi mới sản phẩm, cải tiến chất lượng dịch vụ, từng bước xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tăng cường ứng dụng mạnh mẽ các giải pháp CNTT tạo giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp, đưa dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Việt Nam vươn cao, sánh tầm quốc tế.

 
List comment
 
Người dân Daegu níu giữ sự 'bình thường' giữa bão dịch Covid-19
icon

Ngay giữa ‘tâm dịch’ Deagu, Hàn Quốc vẫn không hạn chế việc di chuyển của người dân.

 
Cách ly 92 người nghi nhiễm virus corona ở Việt Nam
icon

Bộ Y tế cho biết tính đến 7h30 ngày 27/2, Việt Nam ghi nhận 16 trường hợp mắc virus corona, 14 ngày chưa có ca mắc mới.

 
650 người về từ Hàn Quốc được cách ly ở doanh trại quân đội
icon

Đã có 650 người về từ Hàn Quốc được đưa vào khu cách ly của Bộ Tư lệnh Thủ đô. Trong ngày 27/2, dự kiến khu cách ly này sẽ tiếp nhận tới 900 người.

 
Lẵng hoa của bệnh nhân Covid-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
icon

Lẵng hoa được ông Tạ Kiến Hòa, người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM, gửi tặng khoa Nhiễm D một ngày trước khi ông rời Việt Nam trở về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

 
Ông Trump chỉ định phó tổng thống phụ trách chống dịch
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có buổi họp báo ở Nhà Trắng về dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19).

 
 
Học sinh 8 tuổi nhiễm Covid-19, trường học 2.500 trẻ phải đóng cửa
icon

Một trường học tại Bangkok, Thái Lan vừa phải đóng cửa 2 tuần vì có học sinh 8 tuổi dương tính với Covid-19. Đồng thời, gia đình gồm ông và bà của cậu bé cũng đã được chẩn đoán nhiễm loại virus này.

Người Hàn Quốc chết bên vệ đường ở Bắc Ninh không phải do Covid-19
icon

Công an tỉnh Bắc Ninh phủ nhận thông tin người đàn ông chết đột ngột bên vệ đường TP Bắc Ninh do dịch Covid-19.

'Bệnh nhân số 1' nhiễm Covid-19 khiến 50.000 người cách ly tại nhà ở Italy
icon

Ước tính có hơn 50.000 người ở Italy và 10 thành phố bị ảnh hưởng bởi 'Bệnh nhân số 1'. Hiện tại, cơ quan chức năng Italy đang nỗ lực tìm kiếm “bệnh nhân số 0”.

Địa phương đầu tiên chính thức quyết định cho học sinh đi học lại ngày 2/3
icon

Đến thời điểm này, đã có địa phương đầu tiên ra văn bản quyết định cho học sinh sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3 sau thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19.

Pháp thông báo công dân đầu tiên chết vì Covid-19
icon

Lãnh đạo Cơ quan y tế Pháp Jerome Salomon thông báo, nước này vừa ghi nhận trường hợp công dân đầu tiên tử vong vì dịch Covid-19.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123