Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới

Ông Nguyễn Văn Bá - Phó tổng biên tập Báo VietNamNet sẽ giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông thay thế ông Vũ Chí Kiên đi nhận nhiệm vụ mới tại Vụ Bưu chính.

Chiều 26/2, tại trụ sở Tạp chí Thông tin & Truyền thông đã diễn ra Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Tham dự Lễ bàn giao có Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) Hoàng Vĩnh Bảo cùng đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Tạp chí.

Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới
Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo tại Lễ bàn giao nhiệm vụ Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Ảnh: Trọng Đạt

Theo biên bản bàn giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Văn Bá - Phó tổng biên tập Báo VietNamNet sẽ giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông thay thế cho ông Vũ Chí Kiên. 

Theo quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ được Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng ký ban hành, ông Vũ Chí Kiên - nguyên Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông sẽ giữ chức Phó vụ trưởng Vụ Bưu chính.

Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới
Ông Vũ Chí Kiên bàn giao nhiệm vụ Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Văn Bá. Ảnh: Trọng Đạt

Tại buổi bàn giao, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT gửi lời chúc mừng tới tân Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Bá. 

Theo Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, người lãnh đạo giỏi là người biết kết hợp một cách hài hoà các mối quan hệ trong tập thể. Một tập thể mạnh phải bao gồm các cá nhân biết đoàn kết và chân thành, coi Tạp chí như một ngôi nhà chung để cùng nhau chăm chút. 

Do vậy, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo mong muốn ông Nguyễn Văn Bá trên cương vị mới sẽ xử lý tốt các mối quan hệ để toà soạn Tạp chí Thông tin và Truyền thông đoàn kết và đồng lòng hơn nữa. 

 

Với các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Tạp chí Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo muốn tất cả mọi người sẽ coi đây như một ngôi nhà chung. Tại đó, mỗi cá nhân phải biết góp ý một cách cầu thị và chân thành để nhân viên và lãnh đạo có thể gần nhau hơn, phải tìm lấy được điểm tốt của nhau, chấp nhận sự khác biệt, miễn nó không trái với lợi ích chung của tập thể.

Tạp chí Thông tin và Truyền thông có Tổng biên tập mới
Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo tại Lễ bàn giam nhiệm vụ. Ảnh: Trọng Đạt

Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo cho rằng, việc sát nhập 3 tạp chí để trở thành Tạp chí Thông tin và Truyền thông là cơ hội để sắp xếp và tái cấu trúc lại Tạp chí, để từ đó cho ra đời những nội dung và sản phẩm mới phù hợp hơn. 

Thế giới đang đi theo hướng tạp chí hoá báo. Trong khi đó, các mảng đề tài khó là thế mạnh của Tạp chí Thông tin và Truyền thông. Do vậy, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo muốn Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển theo hướng chuyên sâu để từ đó phát huy được thế mạnh của mình và tiếp tục phát triển.

Trước những chia sẻ của Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, ông Nguyễn Văn Bá - tân Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông gửi lời cảm ơn tới Thứ trưởng và Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT. 

Phát biểu sau khi nhận bàn giao, ông Nguyễn Văn Bá mong muốn tất cả người lao động trong Tạp chí có thể trao đổi về những điểm đã làm được và chưa làm được trước đây để cùng nhau tìm cách tháo gỡ. 

Tân Tổng biên tập Tạp chí Thông tin và Truyền thông gửi lời hứa tới Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo nói riêng và ban lãnh đạo Bộ TT&TT nói chung, sẽ đoàn kết người lao động trong Tạp chí, công tâm trong công tác quản lý, điều hành và quyết tâm hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao. 

Chủ đề : thời sự
 
List comment
 
Người dân Daegu níu giữ sự 'bình thường' giữa bão dịch Covid-19
icon

Ngay giữa ‘tâm dịch’ Deagu, Hàn Quốc vẫn không hạn chế việc di chuyển của người dân.

 
Cách ly 92 người nghi nhiễm virus corona ở Việt Nam
icon

Bộ Y tế cho biết tính đến 7h30 ngày 27/2, Việt Nam ghi nhận 16 trường hợp mắc virus corona, 14 ngày chưa có ca mắc mới.

 
650 người về từ Hàn Quốc được cách ly ở doanh trại quân đội
icon

Đã có 650 người về từ Hàn Quốc được đưa vào khu cách ly của Bộ Tư lệnh Thủ đô. Trong ngày 27/2, dự kiến khu cách ly này sẽ tiếp nhận tới 900 người.

 
Lẵng hoa của bệnh nhân Covid-19 ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới
icon

Lẵng hoa được ông Tạ Kiến Hòa, người nhiễm Covid-19 tại TP.HCM, gửi tặng khoa Nhiễm D một ngày trước khi ông rời Việt Nam trở về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

 
Ông Trump chỉ định phó tổng thống phụ trách chống dịch
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có buổi họp báo ở Nhà Trắng về dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (Covid-19).

 
 
Học sinh 8 tuổi nhiễm Covid-19, trường học 2.500 trẻ phải đóng cửa
icon

Một trường học tại Bangkok, Thái Lan vừa phải đóng cửa 2 tuần vì có học sinh 8 tuổi dương tính với Covid-19. Đồng thời, gia đình gồm ông và bà của cậu bé cũng đã được chẩn đoán nhiễm loại virus này.

Người Hàn Quốc chết bên vệ đường ở Bắc Ninh không phải do Covid-19
icon

Công an tỉnh Bắc Ninh phủ nhận thông tin người đàn ông chết đột ngột bên vệ đường TP Bắc Ninh do dịch Covid-19.

'Bệnh nhân số 1' nhiễm Covid-19 khiến 50.000 người cách ly tại nhà ở Italy
icon

Ước tính có hơn 50.000 người ở Italy và 10 thành phố bị ảnh hưởng bởi 'Bệnh nhân số 1'. Hiện tại, cơ quan chức năng Italy đang nỗ lực tìm kiếm “bệnh nhân số 0”.

Địa phương đầu tiên chính thức quyết định cho học sinh đi học lại ngày 2/3
icon

Đến thời điểm này, đã có địa phương đầu tiên ra văn bản quyết định cho học sinh sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3 sau thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19.

Pháp thông báo công dân đầu tiên chết vì Covid-19
icon

Lãnh đạo Cơ quan y tế Pháp Jerome Salomon thông báo, nước này vừa ghi nhận trường hợp công dân đầu tiên tử vong vì dịch Covid-19.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123