Muốn Độc Bộ Thiên Hạ, chọn Võ Tôn, Mặc Kiếm hay Kỳ Môn?

(GameSao) - Nhân sĩ giang hồ hãy chơi thử Độc Bộ Thiên Hạ ngay từ giai đoạn Alpha Test (bắt đầu từ 4/11) để biết mình sẽ “hợp cạ” với phái nào trong 3 phái: Võ Tôn, Mặc Kiếm hay Kỳ Môn.

Webgame chiến thuật nhập vai Độc Bộ Thiên Hạ chính thức Alpha Test vào ngày 04/11 - tích hợp tại cổng 360Game. Độc Bộ Thiên Hạ có 3 môn phái là Võ Tôn, Mặc Kiếm, Kỳ Môn. Dựa trên những đặc trưng riêng về sức mạnh và phòng thủ mà mỗi phái nắm giữ một vị trí trọng yếu trong đội hình.

Võ Tôn – lá chắn hoàn hảo

Võ Tôn có tạo hình mạnh mẽ, võ công chí cương. Khi thi triển chiêu thức, lực sát thương Võ Tôn nếu phát ra cực đại sẽ gây cả nội thương lẫn ngoại thương, khiến kẻ địch muôn phần khiếp sợ. Được hỗ trợ thêm từ nội công tâm pháp, Võ Tôn khi trúng đòn sẽ chịu ít tổn thương hơn 2 phái còn lại.

Võ Tôn thường được bố trí ở hàng đầu làm lá chắn

 

Dựa trên lợi thế về phòng thủ, Võ Tôn thường được bố trí đứng đầu trong hàng công, dùng sức “trâu” để làm lá chắn chịu đòn cho cả đội hình.

Đánh giá:

 • Kỹ năng đặc biệt: Hiệu quả phòng thủ Hộ Mâu
 • Nội công: 3/5
 • Ngoại công: 1/5
 • Lực phòng thủ bên trong: 5/5
 • Lực phòng thủ bên ngoài: 5/5
 • Sinh mạng: 5/5

Mặc Kiếm – thiên hạ đệ nhất kiếm

Mặc Kiếm đeo đuổi cảnh giới kiếm ý tối cao của kiếm thuật, khi thi triển lúc như mây tĩnh gió lặng, lúc như nước chảy, lúc chậm như mây trôi, lúc vận lực như cuồng phong sấm sét. Người đạt được cảnh giới tối cao của kiếm thuật có thể xuất chiêu vô tướng vô hình, vô thanh vô âm, thần diệu vô cùng, có thể lấy đi sinh mạng người khác trong chớp mắt.

Mặc Kiếm thi triển kiếm chiêu

Mặc Kiếm thường được đặt ở vị trí trung tâm để tận dụng hết thế mạnh của chiêu thức nhẹ nhàng nhưng sát thương lớn.

Đánh giá:

 • Kỹ năng đặc biệt: Hiệu quả liên kích
 • Nội công: 1/5
 • Ngoại công: 4/5
 • Lực phòng thủ bên trong: 4/5
 • Lực phòng thủ bên ngoài: 4/5
 • Sinh mệnh: 4/5

Kỳ môn – bậc thầy chữa trị

Kỳ Môn vốn là những tinh anh trong võ lâm. Đệ tử dù là nam hay nữ đều văn võ toàn tài, tinh thông cầm kỳ thi hoạ, binh thao võ lược, y thuật am tường, kỳ môn ngũ hành, ám khí cơ giới. Võ học Kỳ môn nghiên cứu tính thực dụng, chủ yếu lấy ám khí độc dược là chính. Sau này học thêm công pháp tuyệt học, càng làm đối phương không dễ đề phòng. Hơn nữa, người thuộc phái này tinh thông thuật chữa thương cấp thời, thuật chữa trị này là yếu tố quan trọng giúp chuyển thế cuộc trận đấu.

Kỳ Môn có kỹ năng chữa trị

Kỳ Môn tấn công chưởng lực, hỗ trợ đồng đội bằng kỹ năng trị thương, thích hợp ở vị trí phòng thủ phía sau.

Đánh giá:

 • Kỹ năng đặc biệt: độc dược. 
 • Nội công: 1/5
 • Ngoại công: 5/5
 • Lực phòng bên trong: 4/5
 • Lực phòng bên ngoài: 4/5
 • Sinh mạng: 4/5

Trong Độc Bộ Thiên Hạ, mỗi môn phái đều nắm giữ một vị trí trọng yếu của đội hình. Người chơi không chỉ cần lựa chọn nhân vật để “nhập vai” mà khi lâm trận còn cần phải xây dựng đội hình sao cho các tướng có thể hỗ trợ lẫn nhau, phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật và làm nên chiến thắng.

Độc Bộ Thiên Hạ sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm Alpha Test vào 09h00 sáng ngày 4/11/2014. Để tham gia Alpha Test, game thủ phải trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến những chi tiết trong truyện Kim Dung được đưa ra tại trang chủ http://docbo.360game.vn

ML

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !