năng lượng mặt trời

tin tức về năng lượng mặt trời mới nhất

Dùng đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện
icon

Không chỉ được sử dụng trong nhà như đèn bắt muỗi truyền thống, các thiết bị này còn có thể dùng chiếu sáng cho sân vườn, công viên hay ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp để bảo vệ mùa màng, giúp tiết kiệm năng lượng điện đáng kể.

 
Điện mặt trời mái nhà ở Việt Nam sẽ đạt con số kỷ lục sau năm 2020
icon
Theo lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), dự báo đến sau ngày 31/12/2020, tổng công suất điện mặt trời tại Việt Nam sẽ lên tới con số kỷ lục 9.000MW.
Phát triển nông nghiệp dưới hệ thống pin mặt trời
icon
Thiết kế mô hình tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp để có thể phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao dưới tấm pin sẽ được nghiên cứu, triển khai trong thời gian tới.
Xây dựng hệ thống điện mặt trời phải đồng bộ các giải pháp chống sét
icon
Trong thời gian gần đây, những sự cố cháy chập - hỏng hóc trên hệ thống điện năng lượng mặt trời xảy ra với mật độ khá cao và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.  
Điện năng lượng mặt trời phát triển nhanh và mạnh mẽ tại Việt Nam
icon
Ông Zhou Taoyuan, Chủ tịch dòng sản phẩm điện kỹ thuật số của Huawei cho biết, năng lượng, là nền tảng của thế giới kỹ thuật số và là điểm quan trọng của khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế kỹ thuật số.
Kết hợp khai thác cùng lúc điện gió và điện mặt trời
icon
Bằng cách kết hợp nguồn năng lượng tái tạo, mô hình kết hợp khai thác giữa điện gió và điện mặt trời đang được ứng dụng rộng rãi ở quy mô tự cung, tự cấp, dành cho hộ gia đình là chủ yếu.   
Sản xuất điện năng lượng mặt trời để xoá đói giảm nghèo ở các vùng nông thôn
icon
Nguồn điện năng lượng mặt trời đang là lựa chọn hợp lý để tiết kiệm năng lượng cũng như tạo ra nguồn thu nhập ổn định tại các tỉnh miền Trung, miền Tây, Tây Nguyên và một số khu vực trung du miền núi phía Bắc.  
Tỷ phú Bill Gates đầu tư công ty khởi nghiệp tạo nhiệt hơn 1.000 độ C từ nắng
icon
Một công ty khởi nghiệp do tỷ phú Bill Gates tài trợ ngày 19/11 tuyên bố đã đạt được đột phá trong việc tiếp thu năng lượng Mặt Trời.
3 lý do biến Philips SunStay thành dòng đèn solar LED được chào đón
icon
ictnews Có mặt trên thị trường vào giữa năm 2018, Philips SunStay nhanh chóng trở thành dòng đèn đường LED năng lượng mặt trời (solar LED) được ưa chuộng, có mặt trong nhiều dự án chiếu sáng công cộng tại nhiều khu vực chưa có lưới điện trên thế giới.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123