Nâng tầm vận hành hệ thống cho khối Tài chính - Ngân hàng với chiến lược “đám mây” AWS

9h30 ngày 21/10/2021, webinar “Re:Architect to Cloud Native for FSI” được dẫn dắt bởi các chuyên gia CMC Telecom - AWS sẽ cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm giúp DN tháo gỡ rào cản khi mở rộng hệ thống CNTT, tìm ra giải pháp vận hành tối ưu.

 

Có thể nói, chưa bao giờ sự thay đổi trong xu hướng mua sắm, tiêu dùng, thanh toán,…diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ như thời gian gần đây. Nền kinh tế chia sẻ cộng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã thực sự thay đổi thói quen, cách sống của mọi người. Các ứng dụng công nghệ len lỏi vào trong từng ngóc ngách của cuộc sống. Và hơn hết, người dùng càng mong muốn có thể thực hiện các giao dịch Tài chính - Ngân hàng nhanh chóng, trơn tru, bảo mật và thuận tiện ở mọi nơi, mọi lúc.

Bất kỳ một sự “chậm chân” nào trong thời điểm này có thể sẽ dẫn đến một sự tụt hậu rất xa. Và hiện đại hóa với chiến lược “đám mây” sẽ là bước chuyển mình phù hợp với giai đoạn mới mà các doanh nghiệp cần nhanh chóng bắt nhịp. Nhưng làm thế nào xây dựng lộ trình “lên mây” đúng đắn và bảo mật cho các tổ chức Tài chính - Ngân hàng. Giải pháp nào để vừa làm mới hệ thống vận hành, vừa tăng tốc chuyển đổi mà vẫn đảm bảo an ninh dữ liệu?

{keywords}
Nâng tầm vận hành hệ thống cho khối Tài chính - Ngân hàng với chiến lược “đám mây” AWS.

Tại hội thảo “Re:Architect to Cloud Native for FSI”, các chuyên gia hàng đầu từ CMC Telecom và AWS sẽ chia sẻ về tầm nhìn, những chiến lược chuyển đổi khả thi và bài học kinh nghiệm giúp doanh nghiệp “thấu hiểu” hành vi của người dùng dịch vụ số trong lĩnh vực tài chính, tận dụng công nghệ điện toán đám mây để cải tiến và phát triển ứng dụng nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Tham gia webinar, các nhà quản lý cũng như các chuyên gia công nghệ sẽ có được góc nhìn mới về hiện đại hoá vận hành hệ thống cho ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ của AWS. Các nội dung chia sẻ trong hội thảo cũng tập trung vào quá trình các doanh nghiệp ứng dụng công cụ và những giải pháp điện toán đám mây AWS như terraform, control tower,... trong thiết kế, tổ chức cơ sở hạ tầng CNTT nhằm thúc đẩy không chỉ tính hiệu quả, liên tục trong kinh doanh mà còn nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Link đăng ký tham gia: https://event.cmctelecom.vn/rearchitect

{keywords}
Các nội dung chia sẻ tại hội thảo “Re:Architect to Cloud Native for FSI”

CMC Telecom hiện là đối tác chiến lược cấp cao của AWS tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các sản phẩm dịch vụ AWS cho các doanh nghiệp lớn như PVcomBank, VNpost, Tân Hiệp Phát,... được AWS chứng nhận đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Là đối tác phân phối Direct Connect Partner của AWS cùng lợi thế là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông với hạ tầng kết nối và Data Center trung lập, CMC Telecom có thể triển khai cho các khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế lên tới 1Gbps và 10 Gbps.

An Nhiên

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ, 2h00 ngày 7/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Quay về Việt Nam để xây dựng giấc mơ “đế chế” đám mây

Khi dự hội nghị quốc tế tôn vinh những công nghệ mới, Lê Quang Hiếu không thấy hình ảnh của Việt Nam trên bản đồ những quốc gia đóng góp nhiều công nghệ nên quay về để cống hiến cho đất nước.

Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng

Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.

Thanh tra đột xuất việc cung cấp dịch vụ nội dung trên mạng viễn thông di động

Các đơn vị bị thanh tra gồm Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel), Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile.

Hacker đánh cắp hàng chục triệu USD tiền trợ cấp Covid-19

Mật vụ Mỹ cho biết, hacker đã đánh cắp hàng chục triệu USD tiền trợ cấp Covid-19 của nước này từ năm 2020.

Đang cập nhật dữ liệu !