Nâng tầm vận hành hệ thống cho khối Tài chính - Ngân hàng với chiến lược “đám mây” AWS

9h30 ngày 21/10/2021, webinar “Re:Architect to Cloud Native for FSI” được dẫn dắt bởi các chuyên gia CMC Telecom - AWS sẽ cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm giúp DN tháo gỡ rào cản khi mở rộng hệ thống CNTT, tìm ra giải pháp vận hành tối ưu.

 

Có thể nói, chưa bao giờ sự thay đổi trong xu hướng mua sắm, tiêu dùng, thanh toán,…diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ như thời gian gần đây. Nền kinh tế chia sẻ cộng với ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã thực sự thay đổi thói quen, cách sống của mọi người. Các ứng dụng công nghệ len lỏi vào trong từng ngóc ngách của cuộc sống. Và hơn hết, người dùng càng mong muốn có thể thực hiện các giao dịch Tài chính - Ngân hàng nhanh chóng, trơn tru, bảo mật và thuận tiện ở mọi nơi, mọi lúc.

Bất kỳ một sự “chậm chân” nào trong thời điểm này có thể sẽ dẫn đến một sự tụt hậu rất xa. Và hiện đại hóa với chiến lược “đám mây” sẽ là bước chuyển mình phù hợp với giai đoạn mới mà các doanh nghiệp cần nhanh chóng bắt nhịp. Nhưng làm thế nào xây dựng lộ trình “lên mây” đúng đắn và bảo mật cho các tổ chức Tài chính - Ngân hàng. Giải pháp nào để vừa làm mới hệ thống vận hành, vừa tăng tốc chuyển đổi mà vẫn đảm bảo an ninh dữ liệu?

{keywords}
Nâng tầm vận hành hệ thống cho khối Tài chính - Ngân hàng với chiến lược “đám mây” AWS.

Tại hội thảo “Re:Architect to Cloud Native for FSI”, các chuyên gia hàng đầu từ CMC Telecom và AWS sẽ chia sẻ về tầm nhìn, những chiến lược chuyển đổi khả thi và bài học kinh nghiệm giúp doanh nghiệp “thấu hiểu” hành vi của người dùng dịch vụ số trong lĩnh vực tài chính, tận dụng công nghệ điện toán đám mây để cải tiến và phát triển ứng dụng nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Tham gia webinar, các nhà quản lý cũng như các chuyên gia công nghệ sẽ có được góc nhìn mới về hiện đại hoá vận hành hệ thống cho ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ của AWS. Các nội dung chia sẻ trong hội thảo cũng tập trung vào quá trình các doanh nghiệp ứng dụng công cụ và những giải pháp điện toán đám mây AWS như terraform, control tower,... trong thiết kế, tổ chức cơ sở hạ tầng CNTT nhằm thúc đẩy không chỉ tính hiệu quả, liên tục trong kinh doanh mà còn nâng cao an toàn thông tin và bảo mật dữ liệu của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Link đăng ký tham gia: https://event.cmctelecom.vn/rearchitect

{keywords}
Các nội dung chia sẻ tại hội thảo “Re:Architect to Cloud Native for FSI”

CMC Telecom hiện là đối tác chiến lược cấp cao của AWS tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các sản phẩm dịch vụ AWS cho các doanh nghiệp lớn như PVcomBank, VNpost, Tân Hiệp Phát,... được AWS chứng nhận đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn, kỹ thuật để mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Là đối tác phân phối Direct Connect Partner của AWS cùng lợi thế là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông với hạ tầng kết nối và Data Center trung lập, CMC Telecom có thể triển khai cho các khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế lên tới 1Gbps và 10 Gbps.

An Nhiên

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

iOS 16.1 Beta 3 cập nhật những gì?

iOS 16.1 đang dần hoàn thiện hơn với những nâng cấp về tạo hình nền mới, hay về khả năng tự động tải nội dung ứng dụng trước khi người dùng mở ra dùng lần đầu.

FPT tuyên bố sản xuất chip Make in Vietnam

Dòng chip bán dẫn tích hợp được các kỹ sư của FPT Semiconductor trực tiếp thiết kế và đặt ra cấu trúc, hướng đến phục vụ cho các ngành công nghiệp.

Do Kwon đã tẩu tán 3.313 Bitcoin khi bị truy bắt

Văn phòng Công tố phía Nam Seoul xác nhận quỹ phòng hộ Luna Foundation Guard đã chuyển 66,59 triệu USD dưới dạng Bitcoin để tẩu tán.

Siêu máy tính dự báo bão ngày càng chính xác

Mỗi bản nâng cấp siêu máy tính của Cơ quan Thời tiết Quốc gia Mỹ có kích thước bằng 10 chiếc tủ lạnh, sức mạnh 12,1 petaflop chỉ để nâng cao khả năng dự báo các cơn bão.

Intel và Nvidia bất đồng về tương lai vi xử lý

Hai đại gia trong số những công ty bán dẫn quan trọng nhất tại Mỹ không cùng quan điểm về tốc độ phát triển chip, cũng như khả năng áp dụng định luật Moore đối với lĩnh vực này.

Trung Quốc tuyên bố "quét sạch" tiền điện tử

Theo SCMP, ngân hàng trung ương Trung Quốc đã tuyên bố chiến thắng trong việc ngăn chặn giao dịch tài sản ảo. Đây được xem là một phần trong nỗ lực duy trì sự ổn định tài chính quốc gia.

Người dân vùng ảnh hưởng bão Noru có thể tìm kiếm trợ giúp khẩn cấp qua Zalo

Zalo vừa tuyên bố khởi động lại tính năng “Tìm kiếm trợ giúp trong bão lũ”, cho phép người dân các tỉnh, thành miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão Noru có thể tìm kiếm sự giúp đỡ nhanh chóng từ cộng đồng qua nền tảng số này.

Viettel chuyển trung tâm dã chiến sang phục vụ chống bão Noru

Các nhà mạng đã lên kế hoạch, cam kết đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ cho công tác phòng chống bão và nhu cầu liên lạc của người dân vùng tâm bão.

9 người vây bắt trăn khổng lồ dài hơn 7m

Con trăn khổng lồ dài hơn 7m, nặng hơn 1 tạ, bị 9 người đàn ông khuất phục sau cuộc vật lộn ở bìa rừng, gần cánh đồng của một ngôi làng ở Indonesia.

Đang cập nhật dữ liệu !