Nền tảng Cloud của CMC nhận giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Ngày 2/11/2022, nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud do Tập đoàn Công nghệ CMC phát triển đã đạt giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022 (Vietnam Value 2022) do Bộ Công thương tổ chức.

Sau hơn 9 tháng phát động và triển khai hoạt động xét chọn, Bộ Công Thương đã trao giải cho 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam - Vietnam Value 2022. CMC là một trong những doanh nghiệp đáp ứng hệ thống các tiêu chí của chương trình với sản phẩm nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud. 

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ).

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam hướng tới bảo trợ cho các thương hiệu sản phẩm có chất lượng và uy tín, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển thương hiệu của mình ra thế giới.

Ông Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ về giải thưởng Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Công nghệ CMC bày tỏ: “CMC cũng đã có nhiều sản phẩm CNTT đạt danh hiệu này trong suốt lịch sử của giải thưởng. Năm nay, chúng tôi tự hào đóng góp sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây - CMC Cloud. CMC tự hào là công ty tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây, một trong những công nghệ “hạt nhân” quan trọng của cách mạng công nghệ 4.0. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng của sản phẩm, để ngày một phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, tạo ra giá trị hữu ích cho khách hàng, đúng với mục đích tôn chỉ của chương trình Vietnam Value”.

Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc sáng tạo của CMC Telecom nhận giải thưởng

CMC Cloud được CMC Telecom - công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây, sử dụng công nghệ mở ứng dụng Infrastructure as Code. Đây cũng là công nghệ tiên tiến được Microsoft, AWS, IBM và Google sử dụng.

Toàn bộ hệ thống vật lý được đầu tư thiết bị hiện đại hàng đầu từ Dell, IBM Power; đặt tại 3 Data Center đạt chuẩn Tier III của CMC Telecom với chứng chỉ bảo mật PCI DSS.

 Bộ Công Thương đã trao giải cho 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022

Một "local Cloud" như CMC Cloud nắm nhiều lợi thế riêng, đó là sự thấu hiểu "khẩu vị" của doanh nghiệp nội địa. Đại diện CMC Telecom đánh giá, doanh nghiệp Việt sử dụng dịch vụ trong nước sẽ được đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, dễ dàng hỗ trợ và được hỗ trợ 24/7. Hơn nữa, ưu thế của doanh nghiệp trong nước như CMC Telecom là có hạ tầng gần với khách hàng để xử lý nhanh, giảm tối đa độ trễ.

Khai trương CMC DC Tân Thuận ngày 15/8/2022, hạ tầng cho nền tảng điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam CMC Cloud

Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc sáng tạo của CMC Telecom chia sẻ: "Nhận thấy xu hướng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây từ nhiều năm trước, CMC Telecom đã nhanh chóng đón đầu và phát triển CMC Cloud - một hệ sinh thái mở, hỗ trợ kết nối linh động đa nền tảng cho doanh nghiệp Việt. Các giải thưởng CMC Cloud giành được là sự ghi nhận của các tổ chức trong nước và quốc tế đối với nỗ lực sáng tạo, thế mạnh về công nghệ, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sức cạnh tranh nổi bật của CMC Telecom trên thị trường. Đồng thời điều này khẳng định định hướng phát triển đúng đắn và vị trí tiên phong về dịch vụ Cloud của CMC Telecom trong thời gian qua".

Thúy Ngà

Mở đăng ký Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023

Hội nghị “Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2023: Tăng tốc cho hành trình số” tổ chức tại Hà Nội vào ngày 06/3/2023 chính thức mở đăng ký miễn phí.

‘Google của Hàn Quốc’ lần đầu tổ chức cuộc thi dành riêng cho lập trình viên Việt Nam

Naver, tập đoàn công nghệ được ví như ‘Google của Hàn Quốc’, vừa công bố mở cuộc thi “Naver up coding challenge 2023” dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê lập trình Frontend (giao diện ứng dụng hay website cho người dùng – PV).

Giá tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giảm sốc, có nơi rao 10.000 đồng

Từng được bán với giá cả trăm nghìn đồng, thế nhưng giá bán tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giờ đây lại đang lao dốc không phanh.

Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu được nhà mạng Mỹ vinh danh

Ngô Minh Hiếu hay Hiếu PC giờ đây đang làm tốt vai trò của một hacker mũ trắng khi liên tục được ghi nhận bởi nhiều tập đoàn công nghệ Mỹ.

Bộ TT&TT ban hành danh mục vị trí công tác phải định kỳ chuyển đổi

Danh mục và thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tại chính quyền địa phương vừa được Bộ TT&TT ban hành.

FPT sẽ chi hơn 2.000 tỷ đồng xây Trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn

Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ được FPT Software đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của 20.000 nhân sự công nghệ.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Mạng VinaPhone bị sự cố mất sóng cục bộ tại Hà Nội

Khoảng 4h chiều nay, nhiều thuê bao của VinaPhone gặp tình trạng không thể liên lạc được. VinaPhone cho biết nhà mạng này bị sự cố cục bộ trong thời gian ngắn và đã khắc phục xong.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

KMS Technology sáp nhập Software Allies của Mexico

KMS Technology - công ty dịch vụ phần mềm với hơn 1.500 nhân viên tại Việt Nam và Mỹ vừa công bố mua lại công ty phần mềm tại Mexico - Software Allies.

Đang cập nhật dữ liệu !