Nền tảng học trực tuyến Geniebook chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Nền tảng Geniebook cho phép học sinh 6-15 tuổi học các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học trực tuyến theo giáo trình Singapore.

Nền tảng học trực tuyến Geniebook của Singapore vừa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam.

Đây là nền tảng dạy các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học (sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh), dành cho học sinh từ 6 đến 15 tuổi. Nền tảng áp dụng trí tuệ nhân tạo để xác định điểm mạnh, điểm yếu của học sinh, phát hiện kịp thời các lỗ hổng kiến thức, tự động thiết kế lộ trình luyện tập phù hợp cho từng học sinh, giúp trẻ tiến bộ qua từng học phần từ cơ bản đến nâng cao.

Geniebook gồm bộ ba sản phẩm: GenieSmart, GenieClass và GenieAsk, đang triển khai ở Việt Nam 3 bộ môn: Toán, tiếng Anh và Khoa học.

{keywords}
Nền tảng học trực tuyến Geniebook giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh. (Ảnh: Geniebook)

GenieSmart có hệ thống hơn 300.000 câu hỏi, sử dụng thuật toán để giúp học sinh nắm vững kiến thức nhanh. Trong khi đó, GenieClass là lớp học trực tuyến được giảng dạy hàng tuần, kéo dài 60 phút/buổi học với hơn 100 bài học cho tất cả các môn học và cấp độ của học sinh. Các bài giảng được lưu trữ để học sinh vắng mặt vẫn có thể theo dõi.

GenieAsk dành cho học sinh thắc mắc sau bài học, được giải đáp bằng song ngữ (Anh - Việt). Học sinh có thể truy cập vào khung 15 - 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần, riêng bộ môn Khoa học có thêm khung giờ ngày thứ 7 để đặt câu hỏi. Mỗi cuộc trò chuyện được kiểm duyệt bởi giáo viên, đảm bảo không gian an toàn cho học sinh đặt câu hỏi, nhận mẹo học tập và tham gia hoạt động ngoại khoá.

Geniebook hiện có hơn 220.000 người dùng tại Đông Nam Á. Riêng tại Việt Nam, doanh thu nền tảng tăng gấp ba lần so với năm 2020. Tháng 10/2021, công ty đã kêu gọi thành công 16,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ East Ventures, Lightspeed Venture Partners và một số nhà đầu tư thiên thần khác.

Hải Đăng

Mở khóa phổ cập kỹ năng số cộng đồng trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà

Mở khóa phổ cập kỹ năng số cộng đồng trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

CEO Tim Cook: Lập trình cần được đưa vào giáo dục tiểu học

CEO Apple Tim Cook khẳng định kỹ năng lập trình là thiết yếu và cần được đưa vào chương trình giảng dạy từ cấp tiểu học.

Lại mạo danh TikTok, VPBank để lừa đảo

Kẻ xấu tiếp tục sử dụng tin nhắn SMS giả mạo ngân hàng và các công ty lớn để lừa đảo hòng chiếm đoạt tiền của người dân.

Trí tuệ nhân tạo tái hiện khuôn mặt người nổi tiếng qua đời từ khi còn trẻ

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua đời cách đây hàng chục năm sẽ có dung nhan như thế nào nếu họ vẫn sống ở hiện tại? Một nghệ sĩ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo đã giúp tìm ra câu trả lời.

Quản lý AI tại các thành phố lớn

New York, London, Barcelona và các thành phố lớn trên thế giới đang nỗ lực thiết lập quy định đối với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

Mua sắm trực tiếp (live-shoping), sự kết hợp giữa mua sắm và phát trực tiếp (livestream) là một miếng bánh béo bở nhưng không hề dễ dàng đối với TikTok tại các thị trường ngoài châu Á.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Đang cập nhật dữ liệu !