Nền tảng học trực tuyến Geniebook chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Nền tảng Geniebook cho phép học sinh 6-15 tuổi học các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học trực tuyến theo giáo trình Singapore.

Nền tảng học trực tuyến Geniebook của Singapore vừa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam.

Đây là nền tảng dạy các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học (sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh), dành cho học sinh từ 6 đến 15 tuổi. Nền tảng áp dụng trí tuệ nhân tạo để xác định điểm mạnh, điểm yếu của học sinh, phát hiện kịp thời các lỗ hổng kiến thức, tự động thiết kế lộ trình luyện tập phù hợp cho từng học sinh, giúp trẻ tiến bộ qua từng học phần từ cơ bản đến nâng cao.

Geniebook gồm bộ ba sản phẩm: GenieSmart, GenieClass và GenieAsk, đang triển khai ở Việt Nam 3 bộ môn: Toán, tiếng Anh và Khoa học.

{keywords}
Nền tảng học trực tuyến Geniebook giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh. (Ảnh: Geniebook)

GenieSmart có hệ thống hơn 300.000 câu hỏi, sử dụng thuật toán để giúp học sinh nắm vững kiến thức nhanh. Trong khi đó, GenieClass là lớp học trực tuyến được giảng dạy hàng tuần, kéo dài 60 phút/buổi học với hơn 100 bài học cho tất cả các môn học và cấp độ của học sinh. Các bài giảng được lưu trữ để học sinh vắng mặt vẫn có thể theo dõi.

GenieAsk dành cho học sinh thắc mắc sau bài học, được giải đáp bằng song ngữ (Anh - Việt). Học sinh có thể truy cập vào khung 15 - 21h từ thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần, riêng bộ môn Khoa học có thêm khung giờ ngày thứ 7 để đặt câu hỏi. Mỗi cuộc trò chuyện được kiểm duyệt bởi giáo viên, đảm bảo không gian an toàn cho học sinh đặt câu hỏi, nhận mẹo học tập và tham gia hoạt động ngoại khoá.

Geniebook hiện có hơn 220.000 người dùng tại Đông Nam Á. Riêng tại Việt Nam, doanh thu nền tảng tăng gấp ba lần so với năm 2020. Tháng 10/2021, công ty đã kêu gọi thành công 16,6 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A từ East Ventures, Lightspeed Venture Partners và một số nhà đầu tư thiên thần khác.

Hải Đăng

Mở khóa phổ cập kỹ năng số cộng đồng trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà

Mở khóa phổ cập kỹ năng số cộng đồng trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà

Trên nền tảng học trực tuyến mở đại trà tại onetouch.mic.gov.vn, Bộ TT&TT đã tổng hợp các tài liệu và đưa vào 1 khóa bồi dưỡng “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng” dành cho các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân.

Những mặt trái của AI đình đám ChatGPT

ChatGPT là từ khoá công nghệ được bàn tán sôi nổi nhất gần đây, nhưng cũng tồn tại không ít mặt trái tiềm ẩn.

Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu được nhà mạng Mỹ vinh danh

Ngô Minh Hiếu hay Hiếu PC giờ đây đang làm tốt vai trò của một hacker mũ trắng khi liên tục được ghi nhận bởi nhiều tập đoàn công nghệ Mỹ.

Hai tuyến cáp quang biển APG, IA sẽ được sửa lỗi xong vào tháng 4

Trong 4 tuyến cáp quang biển mà các nhà mạng Việt Nam khai thác đang gặp sự cố, dự kiến có 2 tuyến APG và IA (còn gọi là Liên Á) sẽ khắc phục xong lỗi vào tháng 3 và 4.

Quy định mới thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia

Việc sửa đổi, bổ sung các quy định áp dụng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật với trung tâm dữ liệu sẽ thúc đẩy phát triển hạ tầng trung tâm dữ liệu quốc gia.

Mỹ tiếp tục làm khó bán dẫn Trung Quốc

Năm nay, Trung Quốc đối mặt áp lực lớn hơn trên mặt trận bán dẫn sau khi Nhật Bản và Hà Lan siết chặt kiểm soát xuất khẩu thiết bị sản xuất.

Elon Musk nói đã cứu Twitter khỏi phá sản

‘Cứu Twitter khỏi phá sản trong khi vẫn hoàn thành nhiệm vụ tại Tesla và SpaceX. Không mong một ai phải chịu nỗi đau này’, Elon Musk viết trong tweet mới.

FPT sẽ chi hơn 2.000 tỷ đồng xây Trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Quy Nhơn

Tổ hợp Trung tâm nghiên cứu, sản xuất và đào tạo chuyên gia công nghệ được FPT Software đầu tư tại Quy Nhơn, Bình Định có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Đây sẽ là nơi làm việc, nghiên cứu, học tập của 20.000 nhân sự công nghệ.

Trí tuệ nhân tạo sẽ định hình tương lai của thị trường tài chính

Các chuyên gia môi giới đặt cược trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường tài chính trong các năm tới.

Người Việt "khoe" dùng ChatGPT hỗ trợ công việc

ChatGPT không chỉ dùng như công cụ giải trí, nhiều người tận dụng nền tảng này cho công việc thường ngày.

VNPT nói gì khi bị tố cắt cáp của CMC và SCTV?

CMC Telecom và SCTV đã tố VNPT Đồng Nai cắt đứt nhiều tuyến cáp của doanh nghiệp này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !