Mã trường, mã ngành Đại học Vinh năm 2021

Một số ngành đào tạo công nghệ của Đại học Vinh bao gồm CNTT (7480201), Kỹ thuật điện tử viễn thông (7520207), Kỹ thuật phần mềm (7480103)... Thí sinh có thể tra cứu thêm trên website của trường vinhuni.edu.vn.

Mã vùng điện thoại cố định của Nghệ An là bao nhiêu?

Mã vùng điện thoại cố định đã được chuyển về hết đầu 02x, kéo dài số thuê bao lên 10 số. Vậy mã vùng điện thoại Nghệ An hiện nay là bao nhiêu?

Đảm bảo an toàn thông tin cho cơ sở dữ liệu về giá của Nghệ An

Quy chế của Nghệ An quy định, trách nhiệm của Sở Tài chính bao gồm bảo đảm an toàn cho hệ thống cơ sở dữ liệu về giá trên địa bàn tỉnh giai đoạn 1 theo Luật An toàn thông tin mạng.

Nghệ An chống tội phạm Internet thông qua phổ biến, giáo dục pháp luật

Trong buổi kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của Nghệ An, huyện Nghi Lộc đề xuất phương hướng tuyên truyền cho nhân dân biết và tránh các hành vi luật lợi dụng mạng Internet để lừa đảo, vi phạm pháp luật.

UBND tỉnh Nghệ An và Tập đoàn VNPT ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược Viễn thông – CNTT giai đoạn 2020 – 2025

Ngày 18/12, Tập đoàn VNPT và UBND tỉnh Nghệ An đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Viễn thông và Công nghệ thông tin giai đoạn 2020-2025 hướng đến mục tiêu phấn đấu của tỉnh Nghệ An đến năm 2025 trở thành tỉnh khá của khu vực phía Bắc.

Đã có 2,2 triệu thuê bao Viettel rời phố về quê

ictnews Ông Đào Xuân Vũ, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Mạng lưới Viettel cho biết, tính đến tối ngày 30 Tết có 2.2 triệu thuê bao đã di chuyển về các 5 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, An Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp và dự kiến đến ngày mùng 1 Tết con số này là 2.8 triệu thuê bao.

Khai mạc ngày hội thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào

Kỷ niệm 57 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào, Bộ TT&TT hôm nay khai mạc chương trình “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào” tại TP Vinh, Nghệ An.

Nghệ An đã có 4.396 biên chế chuyển sang tự đảm bảo chi thường xuyên

ictnews Đến nay Nghệ An đã giảm được 6.989 biên chế so 2015 (đạt 10,3%), có 4.396 biên chế chuyển sang tự đảm bảo chi thường xuyên của 22 đơn vị tự chủ chi thường xuyên.

Hội Tin học Nghệ An kêu gọi đầu tư xã hội hóa nhằm phát triển CNTT-TT

ictnews Việc Hội Tin học tỉnh Nghệ An kêu gọi đầu tư của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài Hội nhằm phục vụ cho việc ứng dụng, phát triển CNTT-TT nếu làm tốt sẽ giảm tải cho nguồn chi ngân sách cho nghiên cứu khoa học công nghệ.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 Nghệ An

ictnews Hãy cùng cập nhật những địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 của thí sinh Nghệ An để có thêm lựa chọn vào thời điểm công bố.

Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 Nghệ An như thế nào?

ictnews Sẽ có một số địa chỉ cơ bản trên mạng để thí sinh ở Nghệ An chờ xem điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2019 được công bố trong một thời gian tới.

Hướng dẫn xem điểm thi vào lớp 10 năm 2019 Nghệ An

ictnews Thời điểm này thí sinh và người nhà có thể chuẩn bị sẵn những địa chỉ tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2019 ở Nghệ An, dự kiến sắp được công bố.

Lịch thi vào lớp 10 năm 2019 ở Nghệ An

ictnews Ngoài 2 môn thi bắt buộc là Toán và Ngữ văn, các thí sinh thi vào lớp 10 năm 2019 ở Nghệ An sẽ thi môn thi thứ 3 là Tổ hợp môn Lịch sử, Hóa học và Ngoại ngữ.

Mã ngành trường Đại học Vinh 2019 để thí sinh tham khảo

ictnews Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Vinh năm 2019 cần điền đúng mã trường là TDV và nếu đăng ký học ngành CNTT thì cần điền đúng mã ngành là 7480201.

Samsung xây trường, thư viện, tặng đèn năng lượng mặt trời cho trẻ em vùng cao Nghệ An

ictnews Dự án “Mặt trời mơ ước” mang 1.000 chiếc đèn năng lượng mặt trời cùng một công trình trường học và thư viện cho trẻ em, thầy giáo và người dân vùng cao ở Quế Phong, Nghệ An.

Tăng cường chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội Nhà báo

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Hội Nhà báo Việt Nam đã thảo luận, đề xuất các giải pháp để xây dựng củng cố, kiện toàn bộ máy để tăng thêm tính hấp dẫn, chất lượng và hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội Nhà báo.

Nghệ An: "Sim rác" vẫn bán công khai tại các đại lý

Sim “rác” các nhà mạng lớn Viettel, VinaPhone, MobiFone được các chủ đại lý mời chào bán với giá từ 50 ngàn đồng đến 100 ngàn đồng, đã có sẵn tài khoản sử dụng mà không cần đi đăng ký chính chủ.

Nghệ An khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến

Sáng nay, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức lễ khai trương "Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Nghệ An" với địa chỉ http://dichvucong.nghean.gov.vn.

Chung tay góp gần 44 tỷ đồng Tết vì người nghèo

Bộ trưởng TT&TT cùng đoàn công tác tham dự lễ quyên góp chung tay Tết vì người nghèo ở Nghệ An.

Đang cập nhật dữ liệu !