Người đàn ông Trung Quốc khăng khăng đòi mua xe ô tô giá chỉ 2 USD, vì đại lý quảng cáo nhầm giá xe 20.000 USD thành 2 USD

ictnews Clip này ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc. Song nhiều người đặt câu hỏi về tính chân thực của clip, nghi ngờ clip được dàn dựng để quảng cáo cho cửa hàng và mẫu xe. Chính quyền địa phương đang điều tra sự việc.

Clip được báo South China Morning Post đăng tải trên YouTube

Theo báo South China Morning Post, một người đàn ông lớn tuổi ở tỉnh Hà Bắc, phía bắc Trung Quốc, đã cãi nhau với một nhân viên bán hàng tại một đại lý xe hơi, khăng khăng muốn mua một chiếc xe với giá 13 Nhân dân tệ (2 USD), đúng như mức giá mà đại lý đã quảng cáo. Được biết, các đại lý đã ghi nhầm mức giá bán xe trong một quảng cáo. Tuy nhiên, một số người đã đặt câu hỏi về tính xác thực của clip, đó có thể là một chiêu trò để “câu like”, “câu view”, nhằm quảng bá cho đại lý bán xe.

Trong clip, khách hàng là người đàn ông khăng khăng đại lý xe hơi phải “bán xe cho ông với giá 2 USD, đúng như trong quảng cáo”, ông “không quan tâm việc đại lý quảng cáo nhầm giá bán xe”. Những người xung quanh cũng hùa vào bảo vệ khách hàng, yêu cầu đại lý “trao xe cho ông”.

Clip này ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc

Theo nội dung clip, chiếc xe có giá 129.800 Nhân dân tệ (18.900 USD), song đại lý niêm yết nhầm mức giá 12,98 Nhân dân tệ (2 USD).

“Giao xe cho tôi. Không vô lý thêm nữa. Ngay bây giờ”!

Nhân viên bán hàng đã bật khóc. Clip này ngay lập tức gây bão trên mạng xã hội Trung Quốc. Song nhiều người đã đặt câu hỏi về tính chân thực của clip, nghi ngờ clip được dàn dựng để quảng cáo cho cửa hàng và mẫu xe. Chính quyền địa phương đang điều tra sự việc.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Apple, Twitter, Meta, Binance nằm ở danh sách chủ nợ dài 116 trang của sàn FTX

Một danh sách chủ nợ dài dằng dặc của sàn FTX đã được công bố vào tối muộn ngày 25/1 (giờ Mỹ), bao gồm các cái tên ‘máu mặt’ mà không ai có thể ngờ đến.

Facebook và Instagram sẽ “mở khóa” cho cựu Tổng thống Trump

Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, cho biết sẽ cho phép cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump quay trở lại nền tảng trong vài tuần tới.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Đang cập nhật dữ liệu !