Người dùng bảo hành thế nào khi mua máy tại Nhật Cường Mobile?

 Sau khi cửa hàng bị đóng cửa và khám xét, việc các kênh liên lạc của Nhật Cường Mobile biến mất khiến người dùng không khỏi hoang mang.

 

Theo phản ánh của nhiều người dùng di động, họ không thể liên lạc được với các kênh bán hàng của Nhật Cường Mobile, bao gồm website, fanpage và cả đường dây nóng.

Sự việc này xảy ra ngay sau khi có thông tin cơ quan điều tra Bộ Công An đã khám xét cửa hàng Nhật Cường Mobile ở số 33 phố Lý Quốc Sư (Hà Nội) cùng nơi ở của một lãnh đạo Nhật Cường Mobile.

{keywords}
Các cửa hàng của hệ thống bán lẻ điện thoại Nhật Cường Mobile đã đồng loạt đóng cửa. 

Theo ghi nhận của PV. VietNamNet, từ đầu giờ tối hôm qua, fanpage Nhật Cường Mobile cùng 2 website bán lẻ của Nhật Cường tại địa chỉ Nhatcuong.com và Nhatcuong.com.vn đều không thể truy nhập được.

Người dùng chỉ có thể vào website của nhà bán lẻ này qua trang web Dienthoaididong.com. Tuy vậy, đến sáng nay (10/5), website dienthoaididong.com cũng đã chuyển sang tình trạng không thể truy nhập được. Cùng với đó, hệ thống 12 cửa hàng của Nhật Cường Mobile đã đồng loạt đóng cửa.

{keywords}
Tính đến sáng 10/5, cả 3 website của Nhật Cường tại địa chỉ nhatcuong.com, nhatcuong.com.vn và dienthoaididong đều đã dừng hoạt động.
{keywords}
Người dùng cũng không thể liên hệ với Fanpage hay đường dây nóng của Nhật Cường Mobile. 

Sự việc của Nhật Cường Mobile khiến nhiều người dùng di động cảm thấy bất ngờ bởi đây là một trong những hệ thống bán lẻ điện thoại nổi tiếng tại Hà Nội. Đặc biệt, nó khiến các khách hàng của hệ thống này không khỏi băn khoăn về vấn đề hậu mãi, bảo hành khi đã trót mua máy tại Nhật Cường Mobile.

Tuy nhiên, người dùng không cần quá lo lắng bởi với những sản phẩm được phân phối chính hãng, các nhà sản xuất thường thiết lập những trung tâm bảo hành nhằm giải quyết vấn đề liên quan đến thiết bị cho người dùng.

Nếu gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm dịch vụ bảo hành của hãng mà không cần qua bên phân phối là Nhật Cường. Đây là chính sách chung của hầu hết các hãng điện thoại phân phối chính hãng ở Việt Nam.

Với trường hợp mua hàng like new, máy cũ, điện thoại xách tay hoặc tệ hơn là máy đang được gửi sửa chữa tại hệ thống của Nhật Cường, người dùng có lý do để lo lắng về việc quyền lợi của mình sẽ khó có thể được đảm bảo.

Trọng Đạt

Chatbot ChatGPT sắp có đối thủ tại Trung Quốc

Theo nguồn tin của Bloomberg, Baidu chuẩn bị ra mắt chatbot trí tuệ nhân tạo (AI) tương tự ChatGPT của OpenAI.

Thêm tuyến cáp quang biển Liên Á gặp sự cố trong năm mới

IA (còn gọi là Liên Á) vừa trở thành tuyến cáp quang biển thứ 2 gặp sự cố trong năm 2023 và là tuyến thứ 4 mà các nhà mạng Việt Nam sử dụng vẫn đang có lỗi, chưa sửa chữa xong.

10 việc làm công nghệ được ‘săn lùng’ nhiều nhất năm 2023

Từ kỹ sư đám mây đến chuyên gia an toàn thông tin, trận chiến “săn đầu người” công nghệ năm 2023 sẽ tiếp tục khốc liệt, đi kèm với mức thu nhập hấp dẫn.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Mỹ và châu Âu lần đầu tiên đạt thoả thuận sâu rộng về trí tuệ nhân tạo

Mỹ và châu Âu đạt thoả thuận nhằm tăng tốc và tăng cường sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong nông nghiệp, y tế, ứng phó khẩn cấp, dự báo khí hậu và lưới điện.

Máy ảnh Sony sản xuất tại Trung Quốc sẽ không bán ở nước ngoài

Máy ảnh Sony bán tại Nhật Bản, Mỹ và các thị trường châu Âu sẽ được sản xuất tại Thái Lan thay vì Trung Quốc.

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Đang cập nhật dữ liệu !