Người dùng Coinbase không thể rút tiền về ngân hàng

Thế Vinh Phóng viên

Xem các bài viết của tác giả

Một số người dùng trên sàn giao dịch tiền mã nổi tiếng Coinbase cho biết họ đang không thể rút tiền bằng đồng USD về tài khoản ngân hàng của mình.

“Có vẻ như Coinbase đang không cho tôi rút tiền sau khi bán Bitcoin sang USD. Tôi không thể rút tiền về tài khoản ngân hàng như bình thường”, một người dùng phàn nàn trên Twitter.

Trong khi đó, một người dùng khác thắc mắc về việc yêu cầu rút tiền bị treo tận 3 tuần mà không được xử lý. “Tại sao lại ngâm tiền rút về trong tận 3 tuần? Đó không phải là số tiền lớn. Trả lại tiền đây và tôi sẽ chuyển hết token sang sàn giao dịch khác!”.

Những vấn đề của sàn giao dịch nổi tiếng càng khiến người chơi crypto thêm lo ngại trong bối cảnh thị trường biến động mạnh và các công ty thì gặp vấn đề vận hành.

Coinbase xác nhận có lỗi kỹ thuật và công ty đang phối hợp các đối tác thanh toán để xử lý vấn đề nêu trên. Việc rút tiền USD từ Coinbase thường được xử lý trong từ 1-5 ngày làm việc, tuỳ thuộc vào phương pháp rút.

Trong một diễn biến khác, Coinbase đang có kế hoạch đóng cửa Coinbase Pro, phiên bản giao dịch dành cho người chơi chuyên nghiệp. Công ty sẽ thay thế nền tảng này bằng một lựa chọn giao dịch hiện đại, phát triển dựa trên nền tảng Coinbase.com nhằm đưa giao dịch crypto dễ dàng với số đông hơn.

Phó Chủ tịch sàn giao dịch Nana Murugesan cho biết, bất chấp xáo trộn của thị trường, Coinbase vẫn muốn mở rộng hoạt động sang Ý, Tây Ban Nha, Pháp và Hà Lan để củng cố sự thống trị tại khu vực châu Âu.

Trong thông báo mới nhất, sàn giao dịch cho biết bản vá đã được cập nhật và công ty đang theo dõi kết quả.

Vinh Ngô 

Microsoft tích hợp AI thông minh hơn cả ChatGPT vào Bing và Edge

Microsoft vừa chính thức giới thiệu công cụ tìm kiếm Bing và trình duyệt Edge mới, hỗ trợ bởi công nghệ AI.

Startup Trung Quốc phụ thuộc vào dịch vụ đám mây Mỹ

Dịch vụ đám mây do các đại gia công nghệ Mỹ cung cấp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty Internet Trung Quốc khi những doanh nghiệp này tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh ra ngoài Đại lục.

Từ Meta đến Microsoft: Cuộc chiến AI đã bắt đầu

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành chủ đề chạy đua mới của các đại gia công nghệ toàn cầu

3 phút phim khiến ngành hoạt hình Nhật Bản lo sợ

Netflix ra mắt bộ phim hoạt hình dài 3 phút, được làm từ công nghệ AI. Bước tiến này đe dọa việc làm của hàng nghìn nhân lực trong ngành anime.

Lương Tổng giám đốc Thế Giới Di Động bao nhiêu?

Trong năm 2022, ông Đoàn Văn Hiểu Em và các lãnh đạo khác của Thế Giới Di Động nhận mức thù lao tiền tỷ.

Chi 10 tỷ USD sa thải nhân viên, "tứ đại gia" công nghệ thu về 800 tỷ USD vốn hoá

Amazon, Meta, Alphabet và Microsoft phải bỏ ra hơn 10 tỷ USD cho việc sa thải hàng loạt, thu hẹp bất động sản và cắt giảm chi tiêu khác. Đổi lại, vốn hoá các công ty tăng tổng cộng 800 tỷ USD từ tháng 11 năm ngoái đến nay.

Việt Nam là 1 trong 5 nước tìm kiếm nhiều nhất về “mật khẩu sử dụng một lần”

Để bảo đảm mật khẩu tài khoản đủ mạnh, nhiều người Việt lên mạng tìm hiểu về các công cụ tự tạo và lưu trữ mật khẩu.

Luxshare muốn chuyển từ sản xuất điện tử tiêu dùng sang viễn thông và xe hơi

Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Luxshare chia sẻ công ty đã đặt nhiều công sức để thúc đẩy các thị trường mới, bao gồm viễn thông và xe hơi.

Ấn Độ cấm hơn 200 ứng dụng Trung Quốc

Ấn Độ vừa ban hành lệnh cấm 242 ứng dụng và website, hầu hết đều liên kết với Trung Quốc, cho thấy căng thẳng giữa hai nước vẫn chưa ‘hạ nhiệt’.

Giá tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giảm sốc, có nơi rao 10.000 đồng

Từng được bán với giá cả trăm nghìn đồng, thế nhưng giá bán tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giờ đây lại đang lao dốc không phanh.

Đang cập nhật dữ liệu !