Người dùng hài lòng về Apple Watch hơn cả iPhone

 Có tới 97% người dùng cảm thấy hài lòng về Apple Watch, cao hơn cả iPhone và iPad.

Có tới 97% người dùng cảm thấy hài lòng về Apple Watch, cao hơn cả iPhone và iPad.

Trong khi giới truyền thông săm soi rất kỹ Apple Watch kể từ khi ra mắt thì một khảo sát mới đây cho thấy, những người dùng thực tế khá hài lòng về chiếc đồng hồ thông minh của “Táo khuyết”.

{keywords}

Theo Ben Bajarin, chuyên gia thuộc Creative Strategies viết trên trang Techpinions rằng tỉ lệ người dùng hài lòng với Apple Watch là 97%, cao hơn bất cứ thiết bị nào trong lịch sử các dòng sản phẩm của Apple.

Dữ liệu khảo sát được cung cấp bởi Mạng lưới những người dùng Apple Watch Wristly, một mạng lưới với hơn một ngàn người mua và sử dụng Apple Watch.

Con số 97% được tính bằng tổng của 66% khách hàng lựa chọn “Rất hài lòng/Sung sướng” và 31% người dùng lựa chọn “Tương đối hài lòng” trong khảo sát được tiến hành bởi Wristly.

Tỉ lệ người dùng hài lòng với Apple Watch cao hơn cả đối với các sản phẩm iPhone và iPad với tỉ lệ phần trăm khách hàng hài lòng là 92 và 91.

Wristly nói rằng, họ đưa ra một loạt các câu hỏi để chắc chắn rằng khảo sát không bị thiên lệch và thay vào đó là một tập hợp những người dùng điển hình.

Theo dữ liệu từ Wristly thì có 34% những người làm việc liên quan tới công nghệ và 53% những người không hiểu biết nhiều về công nghệ tham gia khảo sát.

Những người dùng không hiểu biết nhiều về công nghệ và những người làm công việc liên quan tới công nghệ rất hài lòng với Apple Watch.

Trong khi đó, tỉ lệ này đối với các nhà phát triển ứng dụng có thấp hơn một chút. Chỉ 43% các nhà phát triển ứng dụng chọn “Rất hài lòng” đối với Apple Watch.

Cho tới hiện tại, Apple chưa công bố bất cứu số liệu nào về doanh số của Apple Watch. “Táo khuyết” cũng sẽ gom doanh số của chiếc đồng hồ thông minh vào hạng mục “Các sản phẩm khác” trong báo cáo tài chính của quý 2 vừa qua.

Apple ước tính đã bán được khoảng 2,8-5,7 triệu chiếc Apple Watch trên toàn cầu kể từ khi ra mắt hồi tháng 4 vừa qua.

Hà Phương (Theo Macrumors)

Google âm thầm thử nghiệm công cụ tương tự ChatGPT

Theo CNBC, Google đang thử nghiệm các sản phẩm giống ChatGPT, sử dụng công nghệ LaMDA của mình.

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Doanh nghiệp bán dẫn Nhật Bản mù mờ về lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc

Các nhà sản xuất thiết bị chế tạo bán dẫn và vật liệu dùng trong chip vẫn chưa biết gì về các lệnh cấm xuất khẩu sang Trung Quốc.

Việt Nam cần có thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển

Tổng Thư ký Hiệp hội Internet Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng, trong 5 năm tới, có lẽ Việt Nam cần thêm ít nhất 2 - 3 tuyến cáp quang biển nữa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng.

Thêm một lãnh đạo cấp cao Xiaomi xin từ chức

Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành từng đưa Xiaomi trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Ấn Độ, đã xin từ chức vào hồi đầu tuần này.

Lợi và hại khi sử dụng ChatGPT

Chatbot ChatGPT của OpenAI khiến các nhà khoa học và nhà giáo dục nảy sinh tranh luận về những lợi ích cũng như tác hại khi sử dụng.

6 lý do Facebook chưa ‘thất sủng’

Dù vấp phải sức ép cạnh tranh của các nền tảng giải trí và mạng xã hội mới, Facebook vẫn có chỗ đứng trong lòng nhiều người.

Hàn Quốc - ‘miền đất hứa’ cho giới IT Việt

Với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, Hàn Quốc trở thành vùng đất tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm lớn đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

VinBrain và Microsoft Hoa Kỳ hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

Lần đầu tiên một startup công nghệ Việt đặt trọng tâm hợp tác HealthTech với Microsoft Hoa Kỳ, đánh dấu bước phát triển đột phá trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của ngành Y tế Việt Nam.

Mỹ mở rộng lệnh cấm vận với Huawei

Reuters đưa tin, chính quyền Tổng thống Biden đã dừng cấp phép cho hầu hết các công ty xuất khẩu sang Huawei.

Đang cập nhật dữ liệu !