Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Lê Mỹ Nhà báo

Xem các bài viết của tác giả

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Lời khuyên trên được ông Nguyễn Đỗ Đức Dũng, Giám đốc của DTR, đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu phụ kiện cao cấp, tại thị trường Việt Nam vào chiều 29/9.

Ông Nguyễn Đỗ Đức Dũng, Giám đốc DTR - Ảnh: Lê Mỹ

Theo Giám đốc của DTR, không chỉ riêng phụ kiện công nghệ có hàng giả, hàng nhái, mà hầu như nó xuất hiện ở tất cả ở nhiều mặt hàng khác, đây là một điều đau đầu cho những người làm phân phối hàng chính hãng. 

Mặc dù, nhiều đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý, nhưng để triệt để là điều vô cùng khó. Chính vì thế, để mua các phụ kiện cho sản phẩm công nghệ chính hãng tại Việt Nam, người dùng cần đến với các hệ thống cửa hàng bán lẻ có uy tín, có thể kể đến như Thế Giới Di Động, CellphoneS hay Di Động Việt….

Một số phụ kiện của ZAGG do DTR phân phối - Ảnh: Lê Mỹ

Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng này DTR cũng đưa ra các chứng nhận cửa hàng uỷ quyền khi bán các phụ kiện của mình phân phối, cũng giống như cách Apple đang làm với các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam. Với việc uỷ quyền này, người dùng khi muốn mua các sản phẩm chính hãng chỉ cần đến các cửa hàng có chứng nhận là có thể mua được. 

DTR  là một trong số các nhà phân phối phụ kiện cao cấp tại thị trường trong nước,  trong đó có các phụ kiện của ZAGG, một số thương hiệu được công ty này phân phối độc quyền có thể kể đến như Divoom, Energizer, Mili, Braven, Mophie, Gear4….

Lê Mỹ

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Máy ảnh Sony tích hợp trí tuệ nhân tạo, giá gần trăm triệu đồng

Công nghệ lấy nét trí tuệ nhân tạo không chỉ dừng ở mắt hay gương mặt, mà có thể lấy nét dựa trên tư thế, chuyển động cơ thể.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Đang cập nhật dữ liệu !