người dùng

tin tức về người dùng mới nhất

Khảo sát mới hé lộ viễn cảnh người dùng đón nhận 5G
icon

Nokia mới đây đã khảo sát 3.000 người ở Anh, Mỹ và Hàn Quốc, những quốc gia sớm tiến lên 5G, để trả lời những câu hỏi như người dùng có đón chờ 5G không, hay chờ đợi điều gì từ 5G.

 
Cố vấn an ninh Mỹ: 'TikTok nhận diện người dùng, lập bản đồ mối quan hệ'
icon
Một cố vấn an ninh quốc gia Mỹ góp phần buộc tội TikTok trên sóng truyền hình: 'Họ mong muốn có được mọi thông tin cá nhân, riêng tư về bạn. Họ thậm chí sẽ sớm có thể chấm điểm xã hội với tất cả người Mỹ'.
Thương mại điện tử dùng tiền mặt: “Trăm dâu” đổ đầu… người tiêu dùng!
icon
Các nghiên cứu, các phát ngôn từ những tổ chức trong và ngoài nước gần đây khi đề cập đến tỉ lệ thanh toán dùng tiền mặt trong thương mại điện tử (TMĐT) đều đổ trách nhiệm lên người tiêu dùng. Điều này là hoàn toàn không công bằng!
Người dùng iPhone Lock tại Việt Nam lại khốn đốn sau bản cập nhật iOS 12.3
icon
Với bản cập nhật iOS 12.3, Apple tiếp tục tạo ra những hạn chế mới cho người dùng iPhone Lock.
7 điều đừng bao giờ nên nói với người dùng iPhone
icon
iPhone vs Android - đó đã, đang và sẽ luôn là một cuộc tranh cãi không hồi kết bắt đầu từ khi chiếc HTC Dream, chiếc điện thoại Android đầu tiên, ra mắt vào tháng 9/2008.
Facebook liệu có khai thác danh bạ cá nhân khi yêu cầu mật khẩu email từ người mới dùng
icon
Gần đây, Facebook yêu cầu một số người mới dùng ứng dụng cung cấp mật khẩu email của mình cho trang mạng xã hội này. Các chuyên gia bảo mật cho rằng đây là một động thái liên quan đến vấn đề bảo mật và điều này sẽ khiến người sử dụng đối mặt với hành vi 'rủi ro' trực tuyến.
Chính thức ra mắt Alivar: Ứng dụng cho thuê màn hình di động để quảng cáo
icon
ictnews Alivar, Nền tảng quảng cáo số giúp người dùng nhận thưởng khi “cho thuê” màn hình điện thoại đã chính thức có mặt trên Google Play Store từ hôm nay, ngày 29/1/2019.
Hé lộ về Alivar, “tân binh” giúp người dùng di động xem quảng cáo là có tiền
icon
ictnews Dự kiến ngày 29/1 tới đây, Alivar - nền tảng quảng cáo số đem đến cơ hội cho người dùng smartphone “xem quảng cáo là có tiền” sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, một số thông tin về “tân binh” trên thị trường quảng cáo số đang dần được hé lộ.
Lần đầu tiên, xuất hiện công nghệ quảng cáo số trên màn hình di động
icon
ictnews Một công ty công nghệ Việt sắp sửa ra mắt thị trường một nền tảng quảng cáo số có tính năng rất mới. Nội dung video quảng cáo sẽ được hiển thị trên màn hình chờ khi có cuộc gọi đến, người dùng di động chỉ cần xem quảng cáo là có tiền.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123