Tin nhắn rác dịp Tết Bính Thân "giảm nhiệt"

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khẳng định tình hình phát tán tin nhắn rác trong dịp Tết Bính Thân vừa qua đã giảm đáng kể so với trước đây, trái ngược với số liệu của một số doanh nghiệp bảo mật cho rằng tin nhắn rác vẫn hoành hành.

Bộ trưởng TT&TT thăm 4 đơn vị trực thuộc

Chiều nay, 15/1, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã đến thăm và làm việc nhân dịp đầu năm với 4 đơn vị trực thuộc Bộ.

"Cần đón bắt xu hướng viễn thông - truyền hình hội tụ"

Khoảng cách giữa viễn thông di động và truyền hình ngày càng thu hẹp là xu hướng Việt Nam cần sớm đón bắt, cũng như tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp khai thác hiệu quả.

Thư chúc mừng năm mới 2016 của Bộ trưởng Bộ TT&TT

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son gửi thư chúc mừng đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các em sinh viên đang công tác và học tập trong ngành Thông tin và Truyền thông nhân dịp năm mới.

"MobiFone đã khẳng định được vị thế nhà mạng độc lập"

Dù chỉ mới tách khỏi Tập đoàn VNPT và hoạt động theo mô hình Tổng công ty được một năm, nhưng MobiFone đã hoàn thành vượt mức kế hoạch mọi chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, khẳng định được vị thế độc lập của mình.

"2015 ghi dấu ấn phát triển đặc biệt của VNPT"

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh, sau khi thực hiện tái cơ cấu thành công, VNPT đã chuyển sang một trang mới trong sự phát triển, thay đổi "cả về lượng và chất".

Trao tặng phim cho Đảng bộ Khối các cơ quan TƯ

Chiều tối nay, 7/12, Bộ TT&TT đã tiến hành trao tặng Đảng bộ Khối các cơ quan Trung Ương 50 bộ phim phóng sự - tài liệu do Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế (Bộ TT&TT) sản xuất.

Vì một hạ tầng thông tin an toàn hơn cho cộng đồng

Nhân ngày An toàn thông tin VN 1/12, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã có thông điệp gửi tới toàn thể cộng đồng an toàn thông tin.

Trao giải thưởng CNTT-Truyền thông ASEAN 2015

Tối 26/11, tại TP Đà Nẵng, trong khuôn khổ các hoạt động tại Hội nghị Bộ trưởng Viễn thông và Công nghệ thông tin (TELMIN) 2015, đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Công nghệ thông tin- Tuyền thông ASEAN 2015 (ASEAN ICT AWARDS – AICTA  2015).

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son chúc mừng các nhà giáo ngành TT&TT

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son vừa có thư gửi các thầy giáo, cô giáo và công nhân viên tại các trường trong toàn ngành nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

"Chống độc quyền, đảm bảo cạnh tranh lành mạnh"

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh, phải thực hiện tốt nhất nhiệm vụ tái cơ cấu các doanh nghiệp trong ngành, chống xu hướng độc quyền...

Tưởng niệm các liệt sĩ ngành Bưu điện

Sáng 9/8, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cùng các lãnh đạo Bộ TT&TT, Tập đoàn VNPT và sở TT&TT tỉnh Tây Ninh đã đến thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ ngành Bưu điện tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Tây Ninh.

Kỳ vọng Bắc Ninh có nhiều tổ hợp CNTT mạnh

 Công nghiệp điện tử tại Bắc Ninh tiếp tục dẫn đầu cả nước về doanh thu với sự hiện diện của các tập đoàn lớn trên thế giới như: Samsung, Foxcon, Canon, Microsoft

Sẽ chi trả trợ giúp xã hội bằng tiền mặt qua hệ thống Bưu điện

Bưu điện Việt Nam sẽ thực hiện chi trả bằng tiền mặt gói trợ giúp xã hội hợp nhất cho các hộ gia đình và thù lao hàng tháng cho cộng tác viên xã hội thuộc Dự án "Tăng cường hệ thống trợ giúp xã hội Việt Nam".

Đang cập nhật dữ liệu !