nhà cung cấp - ciena

tin tức về nhà cung cấp - ciena mới nhất

Mạng Cộng gộp IP và Ethernet là gì?
icon

Đối với hệ thống mạng ngày nay, thành công phụ thuộc vào khả năng truyền dẫn lưu lượng dữ liệu lớn từ người dùng cuối đến các văn phòng, các chi nhánh, Internet và các trung tâm dữ liệu một cách có hiệu quả về chi phí.

 
Đảm bảo cung cấp các dịch vụ quan trọng, với bộ trình khám phá ROA của Blueplanet®
icon
Đặc tính linh hoạt của mạng IP khiến ta hầu như không thể biết được lưu lượng truyền dẫn như thế nào trên mạng của khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ cũng như trên mạng Internet tại bất kỳ điểm nào. 
Đơn giản hóa mạng IP với Định tuyến Phân đoạn tập trung, một phần của IP Thích ứng của Ciena
icon
Việc triển khai các công nghệ mới như 5G, Internet vạn vật (IoT) và Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ dẫn tới sự gia tăng nhu cầu về năng lực điện toán tại vùng biên mạng.
IP Thích ứng sẽ thay đổi mạng IP ra sao?
icon
Một trong những xu hướng đột phá hiện nay khuyến khích chúng ta thực hiện việc ảo hóa các ứng dụng, dịch vụ và phân tách hạ tầng (phân chia phần cứng và phần mềm).
Xây dựng Mạng đường trục Quang của Việt Nam cùng với Vỹ Nguyễn của Ciena
icon
ictnews Ciena đã ở Việt Nam hơn 20 năm, tính cả thời gian trước khi công ty mua lại Nortel. Trong thập kỷ vừa qua, kỹ sư trưởng hệ thống Vỹ Nguyễn đã thiết kế các mạng quang đường trục kết nối hầu hết các vùng của đất nước. Trong phần hỏi đáp này, Dion Leung, Giám đốc Quản lý Vùng, ASEAN, hỏi Vỹ về các yêu cầu từ khách hàng Việt Nam, và cách công ty xử lý các vấn đề này.
Vai trò của tự động hóa trong quá trình triển khai mạng 5G hoàn chỉnh
icon
ictnews GSMA dự đoán Châu Á Thái Bình Dương sẽ có 24 thị trường sử dụng dịch vụ 5G vào 2024 và 5G sẽ đóng góp khoảng 900 tỉ USD vào nền kinh tế chung của khu vực này trong vòng 15 năm tới.
Đạt được hiệu năng mạng có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí tại vùng biên
icon
ictnews Đến 2025, dự đoán gần 60% các siêu đô thị với dân số trên 10 triệu người sẽ tập trung ở châu Á. Hiện Châu Á - TBD là nơi sinh sống của hơn một nửa cư dân mạng trên thế giới, đồng thời khả năng ứng dụng và sự phát triển bùng nổ của công nghệ Internet sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới. Câu hỏi lớn đặt ra cho mọi công ty khai thác mạng là: Mạng của tôi sẵn sàng đón nhận cơ hội này chứ?
Điều gì đang chờ đón Mạng lưới khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2019
icon
ictnews Dự đoán tương lai luôn tiềm ẩn sai sót do các thách thức, nhưng lịch sử gần đây cho chúng ta thêm nhiều dấu hiệu đầy đủ để có thể mong đợi vào những gì sẽ xảy đến trong năm tiếp theo.
Năm cách để hoạch định tương lai mạng lưới của bạn
icon
ictnews Nhu cầu dữ liệu trên các mạng đô thị trong khu vực Châu Á -Thái Bình Dương đang phát triển nhanh hơn đáng kể so với khả năng dự đoán của các mô hình chi phí mạng truyền thống. Xu hướng này bắt nguồn từ ba sự chuyển dịch chính của thị trường như các dịch vụ đa phương tiện, các dịch vụ và ứng dụng điện toán đám mây, Internet Vạn Vật (IoT).
Vượt xa các yêu cầu mở rộng băng thông, hướng tới mạng biên
icon
ictnews Chúng ta đang ở tại thời điểm quyết định cách mà công nghệ có ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Những gì trong quá khứ có vẻ là mục tiêu quá xa với các mạng viễn thông trong cộng đồng công nghệ và chính phủ châu Á thì đang trong tầm tay của chúng ta và phải có quá trình chuyển đổi mạng lưới.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123