Nhà lãnh đạo toàn cầu mới về quản lý và bảo vệ dữ liệu

Eden Prairie, MN - Arcserve, nhà cung cấp giải pháp bảo vệ dữ liệu và ransomware có kinh nghiệm hàng đầu thế giới và StorageCraft cùng hợp tác để giải quyết các thách thức liên tục trong kinh doanh, cho mọi quy mô tổ chức trên toàn thế giới. 

Arcserve hiện là nhà cung cấp về quản lý và bảo vệ dữ liệu thuộc top 5 trên toàn thế giới.

{keywords}
Ông Tom Signorello, CEO Arcserve

Ông Tom Signorello, Giám đốc điều hành của Arcserve cho biết: "Cho đến nay, không có công ty nào có thể cung cấp danh mục giải pháp để giải quyết tất cả các nhu cầu bảo vệ dữ liệu khách hàng và tính liên tục cần thiết trong kinh doanh với sự đơn giản, linh động, tính kinh tế và quy mô. Arcserve vừa thay đổi cuộc chơi. Chúng tôi có một tầm nhìn rõ ràng và thuyết phục về tương lai của mình. Một tầm nhìn sẽ mang lại sự liên tục cần thiết cho hoạt động kinh doanh, một lộ trình thú vị và chắc chắn cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai".

Phạm vi tiếp cận toàn cầu được mở rộng, bề rộng của danh mục sản phẩm và các khoản đầu tư đổi mới kết hợp của Arcserve mang lại sự khác biệt và giá trị ngay lập tức cho thị trường. Các kênh đối tác và khách hàng giờ đây có thể giải quyết tất cả nhu cầu quản lý và bảo vệ dữ liệu của họ bằng các giải pháp tốt nhất từ một nhà cung cấp duy nhất. Họ cũng có một lộ trình đảm bảo để hỗ trợ cơ sở hạ tầng dữ liệu đang phát triển và khối lượng công việc bằng DRaaS, BaaS, SaaS, quản lý dữ liệu kết hợp và hội tụ, trực tiếp đến bảo vệ dữ liệu đám mây và di chuyển khối lượng công việc sang đám mây - hoặc bất kỳ cơ sở hạ tầng nào khác.

Kết quả của việc hợp nhất, danh mục giải pháp của Arcserve hiện được mở rộng đáng kể mang lại sự đơn giản hóa và nhanh nhẹn rất cần thiết cho các tổ chức kênh. Nó cho phép đơn giản hóa quy trình bán hàng với các giải pháp, dịch vụ và hỗ trợ từ một nhà phân phối đồng thời cung cấp sự đa dạng hóa để giúp mở rộng thị phần khả dụng, quy mô doanh thu và tạo cơ hội ký quỹ. Các mô hình kinh doanh đăng ký và giấy phép vĩnh viễn linh hoạt sẽ tối ưu hóa hơn nữa các cơ hội về thị trường và doanh thu, đồng thời kích hoạt thương mại không ma sát.

Một lộ trình tích hợp và đổi mới công nghệ tập trung vào toàn bộ danh mục giải pháp Arcserve, bao gồm cả StorageCraft, một công ty Arcserve, sẽ sớm đưa ra bộ giải pháp phục hồi và bảo vệ dữ liệu tiên tiến nhất được quản lý thông qua một tấm kính duy nhất. Con đường đổi mới nhanh chóng giúp các tổ chức kênh dễ dàng tiếp cận với tương lai của bảo vệ dữ liệu. Đảm bảo họ luôn đón đầu nhu cầu của khách hàng thông qua sự phát triển liền mạch từ cơ sở hạ tầng hiện tại sang thế hệ tiếp theo và khối lượng công việc dữ liệu, bao gồm siêu hội tụ, đa đám mây, vùng chứa, cơ sở hạ tầng tiên tiến và trung tâm dữ liệu đám mây thế hệ tiếp theo.

Về Arcserve
Arcserve cung cấp các giải pháp đặc biệt để bảo vệ tài sản kỹ thuật số vô giá của các tổ chức cần bảo vệ dữ liệu toàn diện, quy mô lớn. Được thành lập vào năm 1983, Arcserve là nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh liên tục có kinh nghiệm nhất thế giới nhằm bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT đa thế hệ với các ứng dụng và hệ thống ở bất kỳ vị trí nào, tại chỗ và trên đám mây. Các tổ chức ở hơn 150 quốc gia trên thế giới dựa vào các công nghệ và chuyên môn tích hợp, hiệu quả cao của Arcserve để loại bỏ nguy cơ mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động kéo dài, đồng thời giảm chi phí và độ phức tạp của việc sao lưu và khôi phục dữ liệu tới 50%. Arcserve có trụ sở chính tại Minneapolis, Minnesota với các địa điểm trên khắp thế giới. Khám phá thêm tại www.arcserve.com và theo dõi @Arcserve trên Twitter.

Phương Dung

MK hợp tác cùng startup bảo mật SCS hỗ trợ doanh nghiệp, người dân an toàn trên mạng

Với thỏa thuận hợp tác mới ký kết, MK Group sẽ đồng hành cùng startup an toàn thông tin Smart Cyber Security (SCS) để hoàn thiện hệ sinh thái xác thực bảo mật và an toàn cho mọi hoạt động trực tuyến.

Thiếu hụt nhân sự, doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ giám sát bảo mật

Phải chuyển đổi số trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự bảo mật, nhiều doanh nghiệp đang thuê ngoài các dịch vụ an toàn, an ninh mạng.

Rộ chiêu đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngày đầu năm mới

Đầu năm mới là thời điểm các đối tượng lừa đảo thường xuyên hoạt động. Các hình thức phổ biến trong dịp này là đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Tội phạm mạng lợi dụng sự cả tin và lòng tham của con người để lừa đảo

Dù có khá nhiều biện pháp công nghệ đã được thực hiện, tội phạm mạng vẫn lừa đảo thành công do sự cả tin và lòng tham của con người.

"TikToker Hưng baba được Nhà nước vinh danh" là thông tin sai sự thật

Trước việc người dùng chia sẻ thông tin sai sự thật về TikToker “Hưng baba” được vinh danh, Sở TT&TT Hải Phòng đã yêu cầu ông Hưng kiểm soát nội dung bình luận, chia sẻ trên mạng.

Cảnh báo 13 lỗ hổng mới có thể bị hacker lợi dụng tấn công hệ thống tại Việt Nam

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa cảnh báo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về 13 lỗ hổng bảo mật mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft. Để tránh bị khai thác, tấn công mạng, các đơn vị cần rà soát và cập nhật ngay bản vá.

Đang cập nhật dữ liệu !