nhà máy thông minh

tin tức về nhà máy thông minh mới nhất

CMC TS, SAMSUNG SDS và HPE giới thiệu giải pháp toàn diện cho nhà máy thông minh
icon
Hội thảo trực tuyến về nhà máy thông minh “Manufacturing Innovation 2020” vừa được CMC Technology & Solution phối hợp với Hewlett Packard Enterprise và Samsung SDS phối hợp tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của hơn 150 khách hàng trên nền tảng Microsoft Teams.
 
Hitachi Systems giới thiệu hàng loạt giải pháp chuyển đổi số cho các doanh nghiệp sản xuất
icon
ictnews Ngày 24/12, Hitachi Systems vừa tổ chức hội thảo “Nhà máy thông minh ứng dụng công nghệ 4.0” tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 100 nhà quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo kỹ thuật hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, hàng không, thiết bị y tế…
Sếp CMC TS: 'Giải pháp cho nhà máy thông minh chỉ từ 3 tỷ đồng, nhưng hiệu quả rất lớn'
icon
ictnews Ông Nguyễn Kim Cương, Phó Tổng giám đốc CMC TS cho biết, để triển khai giải pháp cho nhà máy thông minh không cần quá nhiều tiền, mức thấp nhất là 3 tỷ đồng, nhưng đem lại hiệu quả rất lớn đối với doanh nghiệp 4.0.
Không chỉ có máy chiếu và máy in, Epson còn đưa robot công nghiệp vào Việt Nam
icon
ictnews Ngày 16/8/2019, tại triển lãm quốc tế Vietnam Manufacturing Expo 2019, Epson giới thiệu đến thị trường Việt Nam thế hệ cánh tay robot 6 bậc tự do giúp các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường khả năng tự động hoá và xây dựng môi trường làm việc an toàn.
Thủ tướng: 'Phải ứng dụng công nghệ số để trở thành doanh nghiệp thông minh'
icon
ictnews Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, doanh nghiệp phải đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, trở thành những doanh nghiệp thông minh, cơ sở sản xuất thông minh, ứng dụng công nghệ số.
Rockwell Automation ra mắt Module AI thế hệ mới giúp cải thiện quy trình sản xuất công nghiệp
icon
ictnews Module FactoryTalk Analytics LogixAI mới của Rockwell Automation, tiền thân được biết đến với tên Project Sherlock, sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm phát hiện sự bất thường trong sản xuất và cảnh báo công nhân phụ trách để họ có thể điều tra nguyên nhân hoặc xử lý, nếu cần.
Thủ tướng: Nếu không có đổi mới sáng tạo, không có khoa học công nghệ thì không thành công
icon
ictnews Thủ tướng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ sẽ làm hết sức mình để ủng hộ Trung tâm Đổi mới sáng tạo, bởi nếu không có đổi mới sáng tạo, không có khoa học công nghệ thì không thành công, không tận dụng được thời cơ đến với Việt Nam.
Tân Á Đại Thành gấp rút hoàn thiện Smart factory đón đầu nhu cầu bình nước nóng tăng mạnh
icon
ictnews Nhận định nhu cầu bình nước nóng tại Việt Nam sẽ tăng mạnh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã gấp rút hoàn thiện nhà máy thông minh (Smart factory) tại Hà Nam, nhà máy này được trang bị nhiều thiết bị tự động hóa trong dây chuyền sản xuất để đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường và giữ thị phần số 1 tại Việt Nam.
General Electric lần đầu tiết lộ các công nghệ thông minh của nhà máy tại Hải Phòng
icon
ictnews General Electric Hải Phòng là một trong 5 nhà máy thông minh của hãng trên thế giới, ứng dụng những công nghệ sản xuất và hiệu suất kỹ thuật số tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123