Nhiều doanh nghiệp an toàn thông tin mạng ưu đãi người dùng dịp 10/10

Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an toàn thông tin mạng sẽ triển khai các chương trình ưu đãi cho người sử dụng sản phẩm, giải pháp hỗ trợ bảo vệ thiết bị, hệ thống.

Ngày Chuyển đổi số quốc gia đã được ấn định tổ chức vào ngày 10/10 hằng năm. Năm 2022, Ngày Chuyển đổi số quốc gia có chủ đề “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”.

Các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 sẽ tập trung vào phát động các sáng kiến mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, thúc đẩy, quảng bá toàn dân tăng cường sử dụng những sản phẩm, dịch vụ số, thúc đẩy phổ cập kỹ năng số, làm cho người dân được thụ hưởng kết quả do chuyển đổi số mang lại.

An toàn thông tin mạng đã được xác định là yếu tố song hành, thành phần xuyên suốt, không thể tách rời của chuyển đổi số. Trong kế hoạch triển khai Quyết định 505 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Chuyển đổi số quốc gia, Bộ TT&TT đã giao trách nhiệm cho Cục An toàn thông tin chỉ đạo các doanh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức các hoạt động hưởng ứng trong thời gian từ ngày 1/10/2022 đến 10/10/2022.

Đến nay, đã có 8 doanh nghiệp an toàn thông tin mạng có chương trình ưu đãi đặc biệt cho người dùng để chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10. Đó là Bkav, CMC Cyber Security, Viettel Cyber Security, FPT IS, HPT, MISOFT, TKM Việt Nam, Công ty Viễn thông và công nghệ mạng thế hệ mới.

{keywords}
Đã có 8 doanh nghiệp an toàn thông tin mạng có chương trình ưu đãi cho người dùng để hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10.

Cụ thể, Công ty Bkav giảm giá 30% cho tất cả khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm Bkav Pro (gói dịch vụ dành cho 1 PC /1 năm) trong thời gian từ ngày 1/10/2022 đến 10/10/2022.

Với CMC Cyber Security, từ ngày 1/10/2022 đến 15/11/2022, áp dụng ưu đãi dùng thử miễn phí 2 giải pháp phòng chống mã độc, quản trị tập trung CMDD và phòng chống mã độc mã hóa dữ liệu CRYTOSHIELD trong 2 tháng cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Công ty HPT miễn phí sử dụng dịch vụ giám sát an toàn thông tin cho các đơn vị, tổ chức đang dùng phần mềm của Microsoft như Windows, M365… từ nay đến hết năm 2022.

Trong cả tháng 10/2022, MISOFT ưu đãi giảm giá cho các tổ chức đăng ký sử dụng 2 dịch vụ kiểm tra đánh giá an toàn thông tin mạng và diễn tập an toàn thông tin, với mức giảm lần lượt là 5% và 8%. Ngoài ra, các tổ chức còn được cung cấp miễn phí thông tin cảnh báo điểm yếu/lỗ hổng mới suốt 6 tháng.

Từ ngày 1/10/2022 đến hết tháng 12/2022, TMK Việt Nam giảm giá 10% cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức khi sử dụng các giải pháp quản trị hạ tầng Sysman, rà quét và đánh giá an toàn hệ thống mạng Sysnet, đánh giá an toàn máy tính cơ động Syscom.

Công ty Viễn thông và công nghệ mạng thế hệ mới giảm giá 15% phí sử dụng những dịch vụ kiểm tra đánh giá an toàn thông tin mạng và diễn tập an toàn thông tin trong năm 2022, áp dụng với các tổ chức đăng ký sử dụng dịch vụ trong 30 ngày kể từ ngày 1/10/2022.

Kể từ ngày 1/10/2022 đến hết 31/10/2022, FPT IS áp dụng các chương trình ưu đãi dành cho người dùng 3 sản phẩm, giải pháp. Trong đó, người dùng dịch vụ kiểm thử xâm nhập - Pentest của FPT IS sẽ được giảm giá 8% trong tháng 10; chọn dùng giải pháp FPT.EagleEye MDR, các cơ quan, tổ chức được miễn phí gói dịch vụ quản lý điểm yếu bảo mật - VA cho tối đa 6 máy chủ và 4 thiết bị mạng, bảo mật. Còn với giải pháp FPT.EagleEye mSOC, doanh nghiệp sẽ miễn phí gói dịch quản lý điểm yếu bảo mật - VA cho tối ta 10 máy chủ và gói dịch vụ kiểm thử xâm nhập cho tối đa 1 website - Pentest.

Ngay từ giữa tháng 9, Viettel Cyber Security đã khởi động chương trình ưu đãi sử dụng gói cước “Simple Cloudrity” dịch vụ bảo vệ website Viet Cloudrity áp dụng với các đơn vị, tổ chức thuộc nhóm y tế số và giáo dục số. Theo đó, tổ chức sử dụng gói dịch vụ này chỉ phải trả 250.000 đồng/tháng, mua 3 tháng tặng 1 tháng, mua 6 tháng tặng 2 tháng và mua 12 tháng tặng 4 tháng.

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2022, Cục An toàn thông tin đang triển khai trên toàn quốc Chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng, với mục tiêu tiếp tục giảm tỷ lệ lây nhiễm mã độc tại Việt Nam.

Vân Anh

Ngày 10/10 được chọn là Ngày chuyển đổi số quốc gia

Ngày 10/10 được chọn là Ngày chuyển đổi số quốc gia

Ngày chuyển đổi số quốc gia sẽ được tổ chức hằng năm vào ngày 10/10 để góp phần nâng cao nhận thức của người dân, toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Sản phẩm AI của VNG được Mỹ chứng nhận tiêu chuẩn nhận diện gương mặt

Định danh người dùng với công nghệ AI thuộc VNG được iBeta chứng nhận về công nghệ xác định người thật chỉ từ một bức hình đơn.

Hơn 30 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, giải pháp an toàn thông tin

Hơn 30 gian hàng giới thiệu sản phẩm, công nghệ ATTT của các công ty công nghệ Việt Nam và thế giới là một trong những khu vực hấp dẫn tại sự kiện Ngày an toàn thông tin 2022.

Một bang của Mỹ cấm TikTok trên thiết bị công

Thị trưởng bang Nam Dakota (Mỹ) vừa ký sắc lệnh cấm các cơ quan, nhân viên và nhà thầu của bang truy cập TikTok trên thiết bị chính phủ.

Tấn công có chủ đích APT, mã độc đào tiền ảo sẽ gia tăng mạnh trong năm tới

Cùng với nhận định năm 2023 sẽ chứng kiến sự gia tăng mạnh của các loại mã độc đào tiền ảo, chuyên gia NCS dự báo các cuộc tấn công có chủ đích APT sẽ diễn ra nhiều hơn trong năm tới.

WhatsApp nói gì khi bị nghi lộ số điện thoại nửa tỷ người dùng?

Một người dùng Internet ẩn danh tuyên bố sở hữu thông tin của gần 500 triệu người dùng WhatsApp.

Trí tuệ nhân tạo giúp doanh nghiệp bảo mật phân tích 100 tỷ hành vi mỗi ngày

Hãng Fortinet cho biết công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học (ML) đã giúp đơn vị phân tích được hơn 100 tỷ hành vi có liên quan tới bảo mật trên toàn cầu mỗi ngày, bao gồm tất cả các loại nguy cơ, kỹ thuật tấn công.

Đang cập nhật dữ liệu !