Nhiều dòng iPhone giảm giá đúng ngày iPhone 12 ra mắt

iPhone 12 sẽ ra mắt trong một sự kiện được Apple tổ chức. Ngay trước sự kiện này, giá nhiều dòng máy iPhone tại Việt Nam đã được điều chỉnh giảm. 

 

Theo ghi nhận của Pv. VietNamNet, giá iPhone chính hãng tại Việt Nam hiện đang có sự dao động nhẹ. Tùy vào từng dòng sản phẩm, giá bán của máy có thể giảm từ 500.000 - 4.000.000 đồng.

Việc điều chỉnh giá bán hiện được áp dụng với một số dòng máy phổ biến như iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone Xs, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone SE 2020.

{keywords}
Nhiều dòng iPhone đang điều chỉnh giá nhẹ ngay thời điểm iPhone 12 ra mắt. Ảnh: Trọng Đạt

Mở bán đã nhiều năm, thế nhưng iPhone 7 vẫn là một món hàng được nhiều người săn đón trên thị trường di động. Trong đợt giảm giá này, giá iPhone 7 32GB đã được điều chỉnh giảm 1,5 triệu, từ 8,99 triệu xuống còn 7,49 triệu đồng.  

Với iPhone 7 Plus 32GB, dù đã giảm 1,5 triệu, giá của mẫu điện thoại này vẫn ở mức 9,49 triệu đồng, cao hơn một chút so với đợt giảm giá ngày 2/9.

Ở một dòng máy phổ biến khác là iPhone 11, giá của mẫu điện thoại này hiện dao động nhẹ, giảm thêm khoảng 500.000 đồng. Đây cũng là mức giảm dành cho phiên bản 128GB của iPhone 8 Plus.

Với iPhone 11 Pro, phiên bản 64GB của mẫu máy này hiện có giá 23,99 triệu, giảm 4 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone Xs 64GB và iPhone 11 Pro bản 256GB cùng có mức giảm 1 triệu đồng.

{keywords}
Việc điều chỉnh giá bán hiện được áp dụng với một số dòng máy phổ biến như iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone Xs, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone SE 2020. Ảnh: Trọng Đạt

Đây cũng là lần đầu tiên chứng kiến sự giảm giá của iPhone SE 2020. Theo đó, iPhone SE 2020 64GB hiện có giá 10,99 triệu, giảm 2 triệu đồng. Hai phiên bản bộ nhớ còn lại của iPhone SE 2020 được giảm 1,5 triệu, xuống còn 13,49 triệu (bản 128GB) và 16,49 triệu (bản 256GB).

Việc nhiều mẫu iPhone thi nhau giảm giá trước ngày ra mắt các dòng sản phẩm mới không phải là điều quá xa lạ. Giá các dòng iPhone cũ chắc chắn sẽ còn giảm nhẹ sau ngày iPhone 12 chính thức được mở bán. Tuy vậy, thị trường iPhone năm nay sẽ khó đoán hơn bởi nguồn cung hàng xách tay khan hiếm do ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. 

Trọng Đạt

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

'Bí kíp' tận hưởng Tết nhàn tênh

Tết đến Xuân về cũng là dịp nhà nhà người người kéo nhau đi mua sắm. Thế nhưng, mua sắm thế nào để vừa hợp lý vừa tiết kiệm lại không tốn nhiều thời gian? Bỏ túi ngay mẹo mua sắm ngày Tết đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho cả gia đình!

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

Nhà thông minh tại Việt Nam ngày càng bình dân hóa

Những ngôi nhà thông minh đang ngày càng rẻ. Tại Việt Nam, chi phí lắp đặt trọn gói một ngôi nhà thông minh hiện dao động trong khoảng từ 14-25 triệu đồng, thậm chí còn có thể rẻ hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !