Những lưu ý sử dụng Galaxy Z Flip an toàn

Galaxy Z Flip cần sự chăm sóc và giữ gìn để màn hình kính siêu mỏng hỗ trợ gập có thể hoạt động tốt nhất, không trầy xước hay hư hại.

Với thiết kế gập đôi ấn tượng, Galaxy Z Flip là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có màn hình uốn cong vô cực sử dụng kính siêu mỏng. Và cũng vì thế, thiết bị này cần sự chăm sóc và giữ gìn để có thể hoạt động tốt nhất.

Bên dưới đây sẽ là một số lưu ý quan trọng để sử dụng Galaxy Z Flip an toàn.

Hướng dẫn sử dụng Galaxy Z Flip an toàn

Không nhấn màn hình bằng vật cứng hoặc sắc

Không nên ép lực mạnh lên màn hình chính, hoặc nhấn màn hình và ống kính camera trước bằng vật cứng, sắc như bút hoặc móng tay. Lực hoặc áp lực quá mức có thể dẫn đến trầy xước hoặc hư hỏng lớp bảo vệ trên kính siêu mỏng.

Tùy thuộc vào loại trầy xước hoặc hư hỏng, thiết bị có thể không được bảo hành và phát sinh chi phí bổ sung cho dịch vụ sửa chữa.

Không đặt ngón tay vào giữa màn hình để mở gập thiết bị

Mở gập thiết bị bằng cách đặt ngón tay giữa màn hình có thể dẫn đến trầy xước hoặc làm thủng màn hình. Người dùng nên mở gập thiết bị bằng cách giữ phần thân hai bên.

{keywords}
 

Loại bỏ tất cả các vật lạ giữa màn hình

Khi gập máy, không đặt bất kỳ đồ vật nào, chẳng hạn như thẻ tín dụng, tiền xu hoặc chìa khóa, trên màn hình chính; nếu không màn hình có thể bị hỏng.

Hãy gập máy trước khi đặt thiết bị vào túi hoặc cất giữ; không cất thiết bị khi màn hình đang mở để tránh các đồ vật khác làm trày xước hoặc thủng màn hình.

{keywords}
 

Anh Hào

Hướng dẫn chụp ảnh Galaxy Z Flip khi đang gập

Hướng dẫn chụp ảnh Galaxy Z Flip khi đang gập

Người dùng Galaxy Z Flip trong lúc gập máy lại vẫn có thể chụp ảnh selfie bằng camera phía sau, và xem trước trên màn hình bên ngoài mà không cần mở ra.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !