Những vị tổng thống Mỹ tồi tệ nhất trong lịch sử game

(GameSao.vn) - Từ Fallout đến Metal Gear Solid - Đây là sáu nhà lãnh đạo của nước Mỹ mà không ai chịu bỏ phiếu cho.


Solidus Snake trong Metal Gear Solid 2.

Trong lịch sử game, có rất nhiều nhà lãnh đạo tốt như Stoic Marion Bosworth của Call of Duty: Black Ops 2 – người đã khởi đầu cuộc chiến chống lại mạng khủng bố Raul Menendez; Tổng thống trong Saint’s Row IV – người đã đứng ra bảo vệ đất nước chống lại một cuộc xâm lược ngoài hành tinh; và chắc chắn không ai quên được Tổng thống Ronnie trong Bad Dudes – người luôn kiên định trong tình yêu của mình, thậm chí vì thế ông bị bắt cóc bởi DragonNinja.

Nhưng đôi khi trong số những nhà lãnh đạo tốt, vẫn có những người chưa thực sự tốt, hoặc là xấu. Và đây mới là những gì chúng ta quan tâm hôm nay. Theo đó, sau đây là 6 vị tổng thống Hoa Kỳ tồi tệ nhất lịch sử game.

Howard T Ackerman, Command & Conquer: Red Alert 3

Có một vị tổng thống như sau: Trong khoảng thời gian đầu thế kỷ 20, khi mà Nhật Bản đang muốn tìm cách thống trị thế giới, Ackerman được giao nhiệm vụ đóng giả một thành viên của liên minh Liên Xô để gắn kết họ với châu Âu. Thay vào đó, Ackerman quyết định phá hủy Moscow bằng một siêu vũ khí giấu sau núi Rushmore.

Điểm luận tội: Khá nhiều kịch bản ác mộng. 5/5.

George Sears, AKA Solidus Snake, Metal Gear Solid series

Có một vị tổng thống như sau: Xuất hiện như tổng thống thứ 43 của Hoa Kỳ trong Metal Gear Solid, Sears là sản phẩm của một chương trình nhân bản bí mật để tạo ra bản sao siêu chiến binh. Tàn nhẫn, yêu nước điên cuồng, Solidus rời bỏ văn phòng để gia nhập nhóm khủng bố và trở thành nhân vật phản diện chính của Metal Gear Solid 2.

Điểm luận tội: Dẫn đầu một cuộc nổi dậy vũ trang trong khi mặc áo giáp chống đạn với cánh tay khổng lồ. Đây là một tổng thống tội nghiệp. 5/5.

Noah Grace, Resistance: Fall of Man

Có một vị tổng thống như sau: Trong năm 1940, Noah Grace được bầu trong bối cảnh trái đất bị người ngoài hành tinh Chimera xâm lược. Để cống lại nhân viên của mình, ông đã ngấm ngầm thỏa thuận lén lút với các sinh vật ngoài trái đấy và đồng ý bàn giao phần còn lại của thế giới cho họ để đổi lấy sự an toàn cho Mỹ.

Điểm luận tội: Không thấy sự trung thực nơi ông. 2/5.

Adam Benford, Resident Evil 6

Có một vị tổng thống như sau: Khi Benford phát hiện hệ thống chính quyền tiền nhiệm đã bị dính virus zombifying trong Racoon City, ông phải tìm cách giải quyết nó. Thật không may, ông phát hiện ra rằng nhân vật cao cấp của chính phủ - Derek C Simmons là một phần của thế lực bóng tối, người đã cho phát tán virus mới trong Oaks Tall, khiến chủ tịch và hàng ngàn người khác bị lây nhiễm. Benford biến thành quái vật và bị bắn bởi Leon Kennedy.

Điểm luận tội: Đó là sự muộn màng. 2/5.

Joe Lawton, Grand Theft Auto IV

Có một vị tổng thống như sau: Có lẽ đây là một sản phẩm chỉ được tìm thấy trong sử thi của Rockstar, một tác phẩm của triều đại tổng thống yêu nước nhưng không có thời gian để chiến thắng Jingoism Act (một sự che đậy yếu ớt của Patriot Act), trong đó nó cung cấp cho chính phủ quyền do thám công dân và yêu cầu dân chúng tích cực hơn trong việc bảo vệ nước Mỹ.

Điểm luận tội: Joe Lawton là một tổng thống tốt và giúp nước Mỹ phát triển. 0/5.

John Henry Eden, Fallout 3

Có một vị tổng thống như sau: Ở nước Mỹ sau hậu chiến, Eden trở thành lãnh đạo của những người sống sót thuộc phe Enclave, chức danh giả định, làm công việc của Tổng thống Mỹ. Trong thực tế, ông là một nhân vật tiên tiến nhưng vẫn ảo tưởng vào AI mà dựa trên cốt truyện đầy cảm hứng của mình về thời thơ ấu của Abraham Lincoln. Ông muốn bắt đầu một cuộc nội chiến mới để lật đổ chính quyền và cai trị nước Mỹ.

Điểm luận tội: Ông không phải “chúa cứu thế”, ông ấy chỉ là một nhân vật nghịch ngợm. 4/5.

 

Bi Boyz

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !