nông trại vui vẻ

Cập nhập tin tức nông trại vui vẻ

Năm 2017, game thủ cần những thể loại game gì?

(GameSao.vn) - Những tựa game với thể loại mới, phong cách mới… đem nhiều kỳ vọng và hứa hẹn mới sẽ thay đổi thị trường game Việt vốn đang dần theo lối mòn.

Trào lưu khoe thú cưng thật và ảo “khuấy đảo” cộng đồng mạng

(GameSao.vn) - Hình ảnh Khởi My khoe chú chó “phiên bản mini” trong game Nông Trại Vui Vẻ giống hệt chó cưng Choin đã trở thành “mồi lửa” tạo nên trào lưu khoe thú cưng cực sôi động trong giới trẻ.

Khởi My thích thú khi tìm được “phiên bản mini” của chó cưng Choin

(GameSao.vn) - Khởi My luôn tất bật với nhiều dự án, lại hay đi lưu diễn xa, thế nên những lúc nhớ chó cưng Choin, Khởi My sẽ làm gì? Mới đây, cô nàng đã khiến fan hâm mộ bất ngờ khi bật mí mình đã tìm được “phiên bản mini” của bạn nhỏ Choin.

Bộ đôi Kim Chi - Củ Cải bất ngờ quay lại và “lợi hại” hơn xưa

(GameSao) - Còn nhớ cách đây khoảng một năm, cặp đôi Kim Chi – Củ Cải trong bộ truyện tranh hài Hàn Quốc cùng tên đã khuấy động cộng đồng mạng suốt một thời gian dài. Càng bất ngờ hơn là hiện nay, cặp đôi hoàn hảo này đã tái xuất với 1 phiên bản mới mẻ hơn, dễ thương hơn trong game Nông Trại Vui Vẻ mobile.

Nông Trại Vui Vẻ chính thức được 'tái bản' trên mobile

(GameSao) - Nối tiếp sự thành công của trò chơi Nông Trại Vui Vẻ trên Zingme (phát hành từ 2010), VNG đã tự phát triển lại game với nhiều cải tiến mới mẻ, hấp dẫn và có thể chơi trên điện thoại di động.

Đang cập nhật dữ liệu !