Nộp lệ phí đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 ở đâu?

Thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn kênh thanh toán nộp lệ phí nguyện vọng xét tuyển. Để tránh các rủi ro, thí sinh được khuyến cáo không để đến sát thời gian hết hạn mới thực hiện.

Từ ngày 21/8 đến 17h00 ngày 28/8 là thời gian để thí sinh nộp lệ phí xét tuyển đại học trực tuyến đối với các nguyện vọng sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển. Trên Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở mục thanh toán khi đến thời gian.

Năm 2022 là năm đầu tiên tổ chức thu lệ phí xét tuyển trực tuyến, vì vậy để tránh các rủi ro về kỹ thuật (nếu có), thí sinh được khuyến cáo không để đến sát thời gian hết hạn mới thực hiện nộp lệ phí.

Nộp lệ phí xét tuyển đại học 2022 ở đâu?

Như đã nêu, Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở mục thanh toán khi đến thời gian đã định. Thí sinh sẽ cần xác thực lại số lượng nguyện vọng đã đăng ký, và sẽ có nhiều lựa chọn kênh thanh toán.

{keywords}
Cổng thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ mở mục thanh toán khi đến thời gian đã định.

 

{keywords}
Thí sinh sẽ cần xác thực lại số lượng nguyện vọng đã đăng ký.

 

{keywords}
Sẽ có nhiều lựa chọn kênh thanh toán cho thí sinh.

Ngoài ra một số cơ sở đào tạo có thể có kênh nộp lệ phí xét tuyển riêng. Trên ứng dụng Viettel Money, mục "Xem tất cả" => "Đại học, cao đẳng" sẽ có danh sách một số trường nhận nộp lệ phí qua kênh này.

{keywords}
Trên ứng dụng Viettel Money, mục "Xem tất cả" => "Đại học, cao đẳng" sẽ có danh sách một số trường nhận nộp lệ phí qua kênh này.

Anh Hào

Nộp lệ phí nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 khi nào?

Nộp lệ phí nguyện vọng xét tuyển đại học 2022 khi nào?

17h00 ngày 20/8 là thời hạn cuối cùng để thí sinh điều chỉnh đăng ký nguyện vọng trên hệ thống thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Ngay sau đó sẽ là thời gian mở mục nộp lệ phí.

Đống hoang tàn ở lại sau thảm họa FTX

Cựu CEO 30 tuổi đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và quyết định mạo hiểm khiến khách hàng mất hàng tỷ USD tiền gửi trên sàn FTX.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !