novaon

tin tức về novaon mới nhất

NOVAON được vinh danh trong 12 doanh nghiệp Nền tảng số uy tín
icon

Ngày 12/01/2021 tại Hà Nội, NOVAON được Bộ TT&TT lựa chọn và vinh danh là một trong số 12 doanh nghiệp Nền tảng số uy tín tham gia “Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số”. 

 
NOVAON cung cấp giải pháp Quản trị trải nghiệm khách hàng cho Cen Homes
icon
Ngày 24/12/2020, tại Hà Nội, NOVAON chính thức ký kết và khởi động dự án cung cấp Hệ thống quản trị trải nghiệm khách hàng trực tuyến cho Cen Homes. Tư vấn và triển khai dự án này là OnCustomer - một sản phẩm trong hệ sinh thái của NOVAON.
Novaon chuyển đổi số mảng nhân sự cho tập đoàn Động Lực
icon
Ngày 09/12/2020 tại Hà Nội, tập đoàn Novaon và tập đoàn Động Lực chính thức ký kết và kickoff dự án: Chuyển đổi số mảng Nhân sự.
Mơ 1 tỷ USD, đã mất mấy sổ đỏ, rồi bao phen bầm dập
icon
Nếu không có những doanh nhân tiên phong, dám dương đầu thì không thể hình thành những con đường cho những thế hệ doanh nhân Việt theo sau.
Doanh nghiệp kì vọng gì ở Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt?
icon
ictnews Việc xây dựng các công ty công nghệ để phát triển kinh tế được xem là một thông điệp quan trọng khi diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt lần đầu tiên được tổ chức. Đây cũng được xem là kì vọng của các doanh nghiệp công nghệ tại diễn đàn lần này.
Novaon AutoAds ra mắt sản phẩm AutoAds Maxlead tăng hiệu quả quảng cáo cho khách hàng
icon
ictnews Ông Nguyễn Văn Hoan, Giám đốc Kinh Doanh Novaon AutoAds cho biết, Novaon đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm AutoAds Maxlead nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt và tối đa chuyển đổi để có thể tăng hơn 50% hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo của mình.
NOVAON đạt Top 32 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
icon
ictnews Với những đánh giá từ hội đồng thẩm định và các chuyên gia uy tín, NOVAON đã được nhận danh hiệu doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam khi đứng thứ 32 trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2019.
NOVAON giành cú đúp giải thưởng Sao Khuê 2019
icon
ictnews NOVAON xuất sắc giành cú đúp giải thưởng trong 94 sản phẩm, dịch vụ CNTT vừa được trao Danh hiệu Sao Khuê năm 2019.
VINASA kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp CNTT cùng 'xung kích chuyển đổi số'
icon
ictnews Tại lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2019, Chủ tịch VINASA Trương Gia Bình đã kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp ngành phần mềm CNTT Việt Nam cùng “Xung kích Chuyển đổi số”, tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm trên nền tảng công nghệ 4.0.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123