Nữ nhân F.A phát minh ra cây đèn tự động phát sáng mỗi khi có ai đó chia tay người yêu

Đỉnh cao của việc cay cú và rảnh rỗi khi không có người yêu.

Một cô gái có tên Marina Fujiwara (Nhật Bản) đang được giới F.A nơi đây thần tượng và cổ vũ nhiệt liệt, bởi một phát minh mang đậm chất "cay cú" nhưng không kém phần đáng yêu của mình.

Cô viết trên blog: "Mị thực sự ghét ngày lễ Giáng sinh, không phải kiểu hùa theo đâu, cơ mà mị ghét ngày lễ này thật. Nhưng đó là ngày chúa Jesus ra đời nên vui vẻ xíu cũng chẳng chết ai nhỉ?".

Nữ nhân F.A phát minh ra cây đèn tự động phát sáng mỗi khi có ai đó chia tay người yêu - Ảnh 1.

Khuôn mặt đầy nghiêm túc khi thử nghiệm...

"Tuy nhiên, khi đi ra đường và chứng kiến các cặp đôi hôn hít tít mù với nhau, mị chợt nhận ra mình đã bị sự hiu quạnh "tấn công" và ăn mòn từ sâu thẳm tâm hồn rồi. Thế nên năm nay, trong một khoảnh khắc cô đơn thoáng qua, mị quyết định phát minh ra cái này." - Marina kể tiếp trong sự hậm hực. Hóa ra, cô nàng có một sở thích khá "xấu tính", đó là tìm hashtag liên quan đến việc chia tay trên Twitter. 

Sở thích nhen nhóm khi cô quá rảnh và đi theo dõi mấy đứa học sinh cấp 2, cấp 3 yêu nhau - "Úi dời, chúng nó tỏ tình trên mạng với nhau mà nghe chối tỉ lắm anh em ạ. Mồm thì thề nguyền yêu nhau hết kiếp, xong nửa năm đã thấy set profile là độc thân rồi. Vậy nên mị đã sáng chế ra một chiếc đèn, mà mỗi lần hashtag "chia tay" xuất hiện, nó sẽ sáng bừng bừng như tương lai của mị vậy" - Marina kể tiếp.

Cô nàng khá khoái trí khi thử nghiệm phát minh "độc đáo" của mình.  

Cô cho biết chiếc đèn này được kết nối với Internet và sẽ tự động sáng lên mỗi khi có ai đó "tan vỡ con tim". Thôi thì chúc cô nàng sẽ sớm tìm được một anh bạn trai khả ái, chứ mà cứ F.A thế này, có khi 10 năm nữa cô lại cho ra một loạt phát minh ăn đứt cả Elon Musk mất thôi.

 

26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt nhận danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2022

Danh hiệu “Chìa khóa vàng” năm 2022 vừa được trao cho cho 26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam tiêu biểu và 12 lượt doanh nghiệp an toàn thông tin xuất sắc ở 4 lĩnh vực.

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tăng hiệu quả cộng tác nhóm bằng công nghệ

Sáng 8/12 vừa qua, CMC Telecom phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft" trên nền tảng Microsoft Teams.

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Khơi dậy tinh thần Việt Nam để cùng xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

Việc Bộ TT&TT phát động Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là muốn khơi dậy tinh thần Việt Nam, để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

Đang cập nhật dữ liệu !