"Nữ tướng" Đào Thu Phương rời vị trí Phó Tổng giám đốc Cốc Cốc từ ngày 20/10

Bà Đào Thu Phương sẽ chính thức rời vị trí Phó Tổng Giám đốc của Cốc Cốc từ ngày 20/10/2021. Bà Đào Thu Phương đóng vai trò thiết yếu trong việc đưa Cốc Cốc trở thành một nền tảng quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

{keywords}
Bà Đào Thu Phương đóng vai trò thiết yếu trong việc đưa Cốc Cốc trở thành một nền tảng quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Bà Đào Thu Phương tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính của trường Đại học Kharkov, Ukraine. Đầu quân vào Cốc Cốc từ năm 2012, bà Đào Thu Phương là một trong những nhân sự đầu tiên đồng hành cùng các nhà sáng lập khởi tạo nên Cốc Cốc. Tới nay, bà Đào Thu Phương đã công tác tại Cốc Cốc được tròn 3,500 ngày (tương đương gần 10 năm), tham gia ban điều hành với vai trò Giám Đốc Điều Hành từ tháng 10 năm 2018 và được bổ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc vào tháng 11 năm 2019.

Trong thời gian gắn bó tại Cốc Cốc, bà đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng và cơ cấu lại tổ chức, xây dựng quy trình các hoạt động kinh doanh của Cốc Cốc. Bằng việc kết hợp các kiến thức công nghệ và kinh nghiệm bán hàng sẵn có, bà đã thành công trong việc xây dựng nên đội ngũ hơn 150 cá nhân xuất sắc, phục vụ cho hơn 16.000 khách hàng, thiết lập hơn 20.000 chiến dịch quảng cáo mỗi tháng. Bà Đào Thu Phương đóng một vai trò thiết yếu trong việc đưa Cốc Cốc trở thành một nền tảng quảng cáo hàng đầu Việt Nam, đưa doanh thu của Cốc Cốc từ con số 0 lên hàng chục triệu đô la mỗi năm.

Bên cạnh mảng kinh doanh, bà Phương cũng tham gia điều hành mảng phát triển sản phẩm trên máy tính và di động và mảng phát triển người dùng. Dưới sự lãnh đạo của bà Phương, Cốc Cốc đã phát triển rất nhiều tính năng mới và sáng tạo nhiều chiến dịch thành công trong việc thu hút người dùng. Nhờ vậy, Cốc Cốc đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng như có 25 triệu người dùng trên tất cả các nền tảng và đặc biệt đưa Cốc Cốc trở thành Top 4 trình duyệt di động phổ biến nhất tại Việt Nam.

Bà Đào Thu Phương cũng đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ sản phẩm của Cốc Cốc, từ đó giúp phát triển và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Điều này cũng giúp Bà gặt hái được những kinh nghiệm "thực chiến" trong việc phát triển sản phẩm. Khi nhận ra hệ thống quảng cáo là nền tảng tốt nhất để kết nối nhà quảng cáo với người dùng, bà Phương đã lãnh đạo đội ngũ Cốc Cốc phát triển sản phẩm tương ứng, từ đó xây dựng hệ sinh thái số cho Cốc Cốc. Mạng lưới quảng cáo Cốc Cốc (Cốc Cốc Audience Network) là một trong những sản phẩm tâm huyết của bà Phương trong quá trình này.

Với cương vị Phó Tổng Giám đốc, bà Đào Thu Phương đã giúp thiết lập và củng cố giá trị thương hiệu của Cốc Cốc thông qua các mối quan hệ chiến lược. Cốc Cốc hiện đang là đối tác chiến lược đáng tin cậy và lâu dài của nhiều đơn vị uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.

Ngày 15/10 vừa qua, Cốc Cốc đã có buổi chia tay trang trọng và ấm cúng với bà Phương; cùng điểm lại những thành tích bà Phương đã đạt được.

Nguyễn Thái 

 

Cốc Cốc tố bị Google chơi xấu

Cốc Cốc tố bị Google chơi xấu

Cốc Cốc phải chuyển sang sử dụng tác nhân người dùng (user agent) của Google để bảo vệ người dùng khỏi những ảnh hưởng tiêu cực từ chính sách chặn truy cập trên nhiều trang web, dịch vụ của Google.

 

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Thuê bao di động đang đổ dồn về tỉnh, thành phố nào nhiều nhất?

Rời xa Hà Nội và TP.HCM, thuê bao di động đang ồ ạt di chuyển về nhiều địa phương, cùng với làn sóng “bỏ phố về quê” ăn Tết.

Doanh nghiệp bưu chính tất bật lưu thoát hàng hóa dịp tết Nguyên đán 2023

Những ngày giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lượng hàng hóa tăng cao, đội ngũ nhân viên bưu tá của các doanh nghiệp bưu chính đều liên tục làm muộn để đảm bảo lưu thoát, sớm giao bưu gửi tới tay khách hàng.

Ngàn ưu đãi trên Chợ Tết 4.0 Viettel++

Chào đón xuân Quý Mão 2023, Viettel++ triển khai chương trình Chợ Tết 4.0 với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn dành tặng đến khách hàng.

Dùng AI giải bài toán người dùng di động rời phố về quê đón Tết

Trước việc một lượng lớn người dùng di động rời phố về quê đón Tết và nhu cầu dự kiến tăng cao, nhiều công nghệ mới đã được các nhà mạng triển khai.

Cơ hội trúng lớn với ‘Tết tận hưởng’ trên Viettel Money

Từ 26/12/2022 - 28/2/2023, Viettel Money triển khai chương trình “Tết tận hưởng”, tri ân khách hàng Tết Quý Mão 2023 với loạt chương trình tương tác, mang đến cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà hấp dẫn có tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

Treo thưởng trăm triệu đồng cho nhân tài công nghệ chuỗi khối

Oraichain Hackathon là cuộc thi nhằm thúc đẩy sáng tạo, ứng dụng, phát triển các thành tựu mới, đặc biệt là công nghệ dẫn dắt cách mạng công nghiệp 4.0.

Cảnh báo người dân không mua trực tuyến pháo hoa

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số khuyến nghị người tiêu dùng chỉ mua sản phẩm pháo hoa tại các cửa hàng, địa điểm kinh doanh của nhà máy Z121 và Tổng công ty GAET, không mua trực tuyến trên các website và ứng dụng thương mại điện tử.

Đang cập nhật dữ liệu !