Ninja Loạn Thị - Bộ truyện tranh về biệt đội Ninja nhí nhố từng làm say đắm biết bao thế hệ học trò

(GameSao.vn) - Nếu nhắc đến 1 điều làm bạn ấn tượng nhất ở Ninja Loạn Thị, chắc chắn sẽ có đến 90% độc giả trả lời đó chính là sự hài hước trong cách dẫn dắt câu chuyện cũng như trong cách sử dụng ngôn từ. Đây có lẽ cũng là 1 trong số những tác phẩm hiếm hoi mà nhà xuất bản đã thể hiện vô cùng xuất sắc sự sáng tạo của mình trong phần biên dịch và đã mang đến cho chúng ta những câu thoại đa dạng, cười ra nước mắt.

NXB Kim Đồng sắp sửa ra mắt truyện tranh 3D của thánh phồng One Punch Man

(GameSao.vn) - Các fan hâm mộ của anh chàng "thánh phồng" One-Punch Man chuẩn bị được mua phiên bản truyện tranh bìa 3D cực đỉnh về anh chàng này tại Việt Nam.

NXB Kim Đồng ra mắt truyện tranh người lớn

(GameSao.vn) - Nhà văn Trang Hạ đã chia sẻ như trên tại buổi trò chuyện “Chuyện tình yêu ai cũng có đôi điều muốn nói”.

Ngắm không gian truyện tranh đẹp như mơ của NXB Kim Đồng tại thành phố Hồ Chí Minh

(GameSao) - Trong ngày 10/05/2016 vừa qua, NXB Kim Đồng đã khai trương một chi nhánh mới ở Tp. Hồ Chí Minh với phong cách trang trí cùng số lượng đầu truyện tranh khổng lồ đủ để làm hài lòng tất cả các fan hâm mộ manga.

Manga siêu nhiên Ngọn Lửa Recca sắp tái xuất độc giả Việt Nam

Độc giả từng hâm mộ Ngọn Lửa Recca hãy cùng chào đón sự trở lại của huyền thoại truyện tranh một thời này trong thời gian tới nhé.

Lộ diện hình ảnh của 2 manga One Piece - Dragon Ball mới của NXB Kim Đồng

Mới đây, NXB Kim Đồng đã hé lộ hình ảnh mới nhất cùng trailer quảng bá cho hai tác phẩm mới nhất về One Piece và Dragon Ball mà các fan hâm mộ rất mong chờ.

NXB Kim Đồng đạt kỉ lục xuất bản nhanh nhất với truyện tranh Haikyu

Theo thông báo từ phía NXB Kim Đồng thì tựa truyện tranh thể thao Haikyu!! đang rất hot tại Nhật Bản đã được phía NXB mua bản quyền và phát hành trong thời gian nhanh nhất từ trước đến nay.

Truyện tranh Hoàng Phi Hồng chuẩn bị được tái bản tại Việt Nam

Độc giả tại Việt Nam sẽ chuẩn bị được đón nhận thêm một sản phẩm truyện tranh đỉnh khác trong dịp hè 2015 này. Đó chính là bộ truyện tranh Hoàng Phi Hồng, được tái bản lại dưới tên Quyền Thuật Vô Song.

Đang cập nhật dữ liệu !