Ô tô bay

Cập nhập tin tức Ô tô bay

Ô tô bay công nghệ đệm từ vừa được thử nghiệm

Chiếc ô tô bay được thử nghiệm bay cách mặt đất 35 mm, sử dụng công nghệ đệm từ. Phương tiện thử nghiệm có thể đạt được tốc độ lên đến 230 km/h.

Ô tô bay sẽ sớm thay thế các phương tiện giao thông mặt đất?

'Xe bay' là một yếu tố thường xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, phim khoa học viễn tưởng và phim truyền hình, thể hiện tầm nhìn nhân loại về tương lai của ngành giao thông.

Tại sao tới giờ vẫn chưa thể có ô tô bay?

Các công ty như Boeing Airbus, Toyota và Uber nhận ra nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao và đổ tiền vào việc phát triển xe bay. Tuy nhiên tại sao tới giờ vẫn chưa thể có ô tô bay?

Chiêm ngưỡng ôtô bay chống tắc đường của Airbus

Hãng Airbus đang thu hút rất nhiều sự chú ý khi giới thiệu một mẫu ôtô bay cá nhân vô cùng độc đáo, được quảng cáo là một trong những giải pháp chống tắc đường cho tương lai.

Ô tô bay trên không trung sau khi đâm trụ trạm thu phí

Chiếc ô tô bất ngờ đâm vào trụ của trạm thu phí ở Phúc Kiến, Trung Quốc bay lên không trung. May mắn không ai bị thương nặng.

Chưa đến 10 năm nữa sẽ có ô tô bay

Xe bay  của hãng Terrafugia sẽ sẵn sàng vào năm 2025 giúp người dùng có thêm lựa chọn mới khi di chuyển ở khoảng cách gần.

Lái ô tô bay như phim hành động

Màn biểu diễn lái ô tô bay trên không như trong phim hành động của một nhóm thanh niên người Australia khiến người xem thán phục.

Khoảnh khắc kinh hoàng ô tô bay qua vòng xuyến như phim

Chiếc ô tô bay qua vòng xuyến ngoạn mục như cảnh phim hành động. Nhưng đây là vụ tai nạn kinh hoàng mới xảy ra tại Braila, Romania.

Đang cập nhật dữ liệu !