Ông Trương Gia Bình sẽ làm Chủ tịch Tập đoàn FPT đến năm 71 tuổi

Đến hết nhiệm kỳ mới 2022-2027, các "cây đa cây đề" trong ban lãnh đạo FPT đều sẽ ở tuổi "thất thập cổ lai hy".

Công ty cổ phần FPT vừa có thông báo thay đổi nhân sự gửi tới Uỷ ban chứng khoán Nhà nước. Theo đó căn cứ theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đồng thường niên tổ chức ngày 7/4/2022, CTCP FPT có sự thay đổi nhân sự cấp cao. 

{keywords}

Cụ thể ông Trương Gia Bình được tái bổ nhiệm vào chức vụ thành viên kiêm Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2022-2027. Ông Bùi Quang Ngọc được tái bổ nhiệm chức vụ thành viên kiêm Phó chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2022-2027. Ông Đỗ Cao Bảo cũng được tái bổ nhiệm chức vụ thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2022-2027. 

Trong nhiệm kỳ mới của tập đoàn FPT xuất hiện 2 thành viên HĐQT là người nước ngoài mới là Hiroshi Yokotsuka và Hampapur Rangadore Binod thay cho Hamaguchi Tomokazu và Dan E Khoo.

Ông Trương Gia Bình đảm đương vị trí chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc CTCP FPT giai đoạn từ năm 2002 đến năm 2009. Ông Bình tiếp tục đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc từ ngày 26 tháng 09 năm 2012 đến ngày 31 tháng 07 năm 2013. Vị trí này sau được giao cho nhân sự cấp cao khác và ông Bình vẫn đảm nhiệm vị trí cao nhất của tập đoàn. Như vậy nếu tính từ năm 2002 đến năm 2027, ông Trương Gia Bình gánh vác trọng trách chủ tịch HĐQT tập đoàn FPT trong 25 năm.

Cuối nhiệm kỳ mới 2022-2027, các "cây đa cây đề" trong ban lãnh đạo FPT đều sẽ ở tuổi "thất thập cổ lai hy". Cụ thể, tới năm 2027, ông Trương Gia Bình và ông Bùi Quang Ngọc cùng ở tuổi 71, ông Đỗ Cao Bảo 70 tuổi. 

(Theo Nhịp Sống Kinh Tế) 

FPT Software bắt tay với đối tác Nhật để phát triển công nghệ dữ liệu

FPT Software bắt tay với đối tác Nhật để phát triển công nghệ dữ liệu

Doanh nghiệp bán lẻ và tiêu dùng Nhật tham gia vào thị trường Việt Nam vẫn khó việc tiếp cận dữ liệu tiêu dùng, nhưng việc hợp tác giữa FPT Software và True Data sẽ giải được bài toán này.

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đang cập nhật dữ liệu !