oppo f11 pro

Cập nhập tin tức oppo f11 pro

OPPO F11 Pro giới thiệu sắc màu mới Xám Tinh Vân, thêm một lựa chọn tinh tế dành cho mùa hè

ictnews Ngày 10/5, OPPO chính thức giới thiệu smartphone F11 Pro màu Xám Tinh Vân, nhằm mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới với mức giá hợp lý và chất lượng vượt trội.

Hình ảnh, video chi tiết Oppo F11 Pro màu xám tinh vân, ROM 128GB, giá 8,49 triệu đồng

ictnews Oppo vừa giới thiệu thêm phiên bản màu xám tinh vân cho chiếc F11 Pro. Bộ nhớ trong của máy được nâng lên 128GB với giá bán không đổi, 8,49 triệu đồng.

Oppo giới thiệu chiếc F11 Pro phiên bản giới hạn Marvel’s Avengers tại Việt Nam, giá 8,99 triệu đồng

ictnews Phiên bản đặc biệt của chiếc Oppo F11 Pro có nắp sau máy mang phong cách của các bộ phim siêu anh hùng Avengers. Máy cũng có hộp và nắp bảo vệ thiết kế theo chủ đề của phim.

Bộ ảnh chụp đêm từ máy ảnh của Oppo F11 Pro

ictnews Tính năng chụp đêm của Oppo F11 Pro thừa hưởng từ R17 Pro, cho ảnh có độ nét cao, ánh sáng được kiểm soát đồng đều, ảnh chụp sáng rõ.

Bộ ảnh cảnh biển đầy màu sắc chụp bởi Oppo F11 Pro

ictnews Máy ảnh từ Oppo F11 Pro ghi lại nhiều hình ảnh sắc màu khác nhau tại một khu du lịch ở Bình Thuận.

Oppo tung F11 Pro ra thị trường Việt Nam, màn hình toàn cảnh, giá bán 8,49 triệu đồng

ictnews Oppo F11 Pro có màn hình toàn cảnh panoramic, cụm camera trước giấu trong thân máy và vỏ sau chuyển màu đẹp mắt.

Điều gì đáng mong đợi ở sự kiện ra mắt F11 Pro vào 29/03 tới?

ictnews Ngày 29/03 OPPO F11 Pro sẽ chính thức trình làng tại Việt Nam. Thông tin sản phẩm gần như đã được công bố đầy đủ, người dùng đang đợi từng ngày để đặt hàng và sở hữu chiếc flagship tầm trung này.

Sơn Tùng M-TP chuẩn “soái ca” trong bộ ảnh quảng bá OPPO F11 Pro

ictnews Sau những campaign thành công với dòng sản phẩm F-series, Sơn Tùng M-TP tiếp tục đồng hành cùng OPPO trong sản phẩm mới nhất mang tên F11 Pro - hứa hẹn sẽ gây bão trong thị trường thời gian tới.

Sạc nhanh VOOC 3.0: Tính năng cực hữu ích của OPPO F11 Pro

ictnews Smartphone ngày nay mà không có sạc nhanh là một bất tiện lớn. F11 Pro không chỉ thừa kế VOOC của F9, mà còn nâng cấp lên thế hệ 3.0, đẩy tốc độ sạc nhanh hơn 20 phút, dù dung lượng pin “khủng” hơn.

Hình ảnh và video chi tiết Oppo F11 Pro sắp bán tại Việt Nam

ictnews Oppo F11 Pro nổi bật với màn hình toàn cảnh panoramic, cụm camera trước giấu bên trong thân máy và camera chính thửa hưởng tính năng chụp đêm từ R17 Pro.

Đang cập nhật dữ liệu !