Oppo sắp ra mắt Find X2, tập trung vào trải nghiệm màn hình

ictnews Find X2 của Oppo sẽ có điểm nhấn chính là màn hình, tương tự chiếc Find X trước đó, bên cạnh những công nghệ khác.

Oppo Việt Nam vừa cho biết thế hệ thứ hai của chiếc Oppo Find X sẽ được hãng này cho ra mắt tại sự kiện trước thềm MWC diễn ra trong hai tuần tới.

Ông Brian Shen, Phó chủ tịch & Chủ tịch Tiếp thị toàn cầu của Oppo cho biết điểm nhấn chính của Oppo Find X2 sẽ là màn hình, bên cạnh các tính năng công nghệ khác.

Find X2 sẽ ra mắt vào ngày 22/2, trước sự kiện MWC tại Tây Ban Nha 2 ngày.

Oppo Find X là thế hệ điện thoại cao cấp tiên phong của Oppo. Chiếc Find X đầu tiên ra mắt cách đây hai năm, là một trong rất hiếm điện thoại có camera giấu trong thân máy được chính thức bán ra trên thị trường.

Camera giấu trong thân máy Find X chỉ trượt lên khi cần chụp.

Các smartphone trên thị trường thời điểm 2018 lẫn hiện nay gặp vấn đề không hiển thị được màn hình tràn viền hoàn toàn, do phải có một khoảng trống để đặt camera trước. Camera trước sẽ tạo nên điểm khuyết lớn như “tai thỏ”, hoặc sẽ là một chấm nhỏ trên màn hình. Với việc giấu camera trong thân máy, Find X giải quyết được bài toán này, tạo nên một màn hình tràn xuyên suốt cực kỳ thoải mái khi trải nghiệm.

Máy có màn hình tràn viền đẹp mắt.

Ra mắt đã hai năm nhưng đến nay Find X vẫn là một smartphone cho trải nghiệm hình ảnh rất tốt xét về khía cạnh tràn viền. Tuy nhiên, là smartphone đầu tiên của Oppo - một trong số rất ít smartphone đầu tiên trên thế giới - có camera giấu bên trong thân máy nên Find X vẫn gặp một số vấn đề về màu sắc hiển thị, camera.

Oppo Find X2 được kỳ vọng khắc phục một số nhược điểm của Find X và sẽ trở thành một trong những smartphone được chờ đợi trong năm nay.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !