Otofun.net đã hoạt động trở lại trên Facebook

Chiều nay (9/6), group Otofun.net quen thuộc với người dùng Facebook Việt đã “sống” lại trong niềm vui của hàng nghìn thành viên của nhóm.

Cách đó khoảng hơn một tuần, nhiều thành viên của group (nhóm) Otofun.net đã không thể truy cập vào nhóm trên Facebook, mặc dù vẫn có thể tìm kiếm được nhóm này trên công cụ tìm kiếm của mạng xã hội Facebook.

“Tìm thấy tên của group, nhưng khi kích vào thì mình bị bật ra ngay, cứ tưởng mình làm gì bị Admin "ban" nick, nhưng suy đi nghĩ lại thì mình không làm gì cả”, anh Nguyễn Tuấn, một thành viên của diễn đàn Otofun cho biết.

Một thông báo của người dùng cho thấy đã vào được group Otofun.net được hơn 1000 người "thích"

Trong tháng 6 vừa qua, Facebook vừa có đợt “chấn chỉnh” các group và Fanpage trong việc tuân theo quy định chung của Facebook trong việc phát triển các nền tảng này.

Một vài group được cộng đồng mạng đánh giá là hữu ích như Otofun.net hay Hanoi Massive đã “mất tích” một thời gian. Hiện tại, Otofun.net với hơn 200.000 thành viên đã xuất hiện trở lại trên Facebook, còn Hanoi Massive vẫn bặt vô âm tín.

Sau khi group Otofun.net hoạt động trở lại, hàng trăm thành viên đã nhanh chân gửi lời chúc mừng trong nhóm và liên tục được bấm nút “thích”.

Bức ảnh kỷ niệm 10 năm Otofun mới được sử dụng làm hình nền của group Otofun.net. Ảnh: Facebook

Tài khoản của ông Nguyễn Mạnh Thắng, admin của diễn đàn Otofun nền web và cũng là admin của nhóm Otofun.net đã cập nhật hình nền mới, được chụp trong tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập Otofun.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Mạnh Thắng cho biết, group Otofun.net đã được mở lại vào rạng sáng 8/6 và sau đó lại bị ngừng xuất bản trong ngày, nhóm Admin cũng đã kháng cáo với Facebook về các vấn đề liên quan đến việc mở lại group và hiện group đã hoạt động trở lại.

Trong khi group Otofun.net tạm không hoạt động trên nền Facebook, rất nhiều group cùng tên đã xuất hiện và “vợt” được hàng nghìn thành viên tham gia.

Mini LED: Công nghệ màn hình thay đổi ngành công nghiệp điện tử

Công nghệ đèn nền Mini LED đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm điện tử tiêu dùng như laptop, TV và smartphone.

Cảnh báo rủi ro từ hàng loạt app đầu tư chứng khoán chưa cấp phép

Các website, app giao dịch như Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow... chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép nên có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp phát sinh.

Apple ‘xuống nước’, chấp nhận mua chip iPhone giá cao

Sau khi từ chối yêu cầu tăng giá từ nhà cung ứng TSMC, Apple được cho là đã thay đổi và chấp nhận với giá mà đối tác đưa ra.

Meta bất ngờ thay đổi tính năng quan trọng trên ‘Chợ Facebook’

Meta, công ty mẹ của Facebook thông báo kể từ 30/1/2023, họ sẽ không cho phép các tài khoản kinh doanh đăng tải miễn phí danh sách xe cộ hay bất động sản trên “Chợ Facebook” (Marketplace).

Nhảy múa, diễn hài mong bán được hàng trên TikTok Shop

Cầm loạt bánh bị vỡ, hộp móp méo do khách trả về, Thiện Nhân (26 tuổi, Đồng Tháp) chỉ biết liên tục xin lỗi. Anh cho biết không thể kiểm soát quy trình giao hàng của TikTok Shop.

Apple đẩy nhanh chuyển dịch sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ

Apple đang thúc giục các đối tác cung ứng chuyển một phần dây chuyền sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ, đánh dấu sự thăng hạn của quốc gia Nam Á trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhật thực một phần sẽ xuất hiện trong tháng này

Nhật thực một phần là một trong nhiều sự kiện thiên văn kỳ thú xuất hiện trong tháng 10.

'Nút thắt' trong nỗ lực tự chủ bán dẫn của Trung Quốc

Theo các chuyên gia giáo dục, Trung Quốc không có đủ nhân tài để đưa nỗ lực tự chủ bán dẫn đến thành công.

Suzuki Hybrid Ertiga - mẫu xe hybrid tiên phong phân khúc MPV

Suzuki Hybrid Ertiga mang đến làn gió mới cho phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam với loạt tính năng mới cùng động cơ Smart Hybrid.

Elon Musk lại muốn mua Twitter để làm gì?

Tỷ phú Elon Musk cho biết mua lại Twitter sẽ mở đường cho “X”, ứng dụng làm được “mọi thứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !