Otofun.net đã hoạt động trở lại trên Facebook

Chiều nay (9/6), group Otofun.net quen thuộc với người dùng Facebook Việt đã “sống” lại trong niềm vui của hàng nghìn thành viên của nhóm.

Cách đó khoảng hơn một tuần, nhiều thành viên của group (nhóm) Otofun.net đã không thể truy cập vào nhóm trên Facebook, mặc dù vẫn có thể tìm kiếm được nhóm này trên công cụ tìm kiếm của mạng xã hội Facebook.

“Tìm thấy tên của group, nhưng khi kích vào thì mình bị bật ra ngay, cứ tưởng mình làm gì bị Admin "ban" nick, nhưng suy đi nghĩ lại thì mình không làm gì cả”, anh Nguyễn Tuấn, một thành viên của diễn đàn Otofun cho biết.

Một thông báo của người dùng cho thấy đã vào được group Otofun.net được hơn 1000 người "thích"

Trong tháng 6 vừa qua, Facebook vừa có đợt “chấn chỉnh” các group và Fanpage trong việc tuân theo quy định chung của Facebook trong việc phát triển các nền tảng này.

Một vài group được cộng đồng mạng đánh giá là hữu ích như Otofun.net hay Hanoi Massive đã “mất tích” một thời gian. Hiện tại, Otofun.net với hơn 200.000 thành viên đã xuất hiện trở lại trên Facebook, còn Hanoi Massive vẫn bặt vô âm tín.

Sau khi group Otofun.net hoạt động trở lại, hàng trăm thành viên đã nhanh chân gửi lời chúc mừng trong nhóm và liên tục được bấm nút “thích”.

Bức ảnh kỷ niệm 10 năm Otofun mới được sử dụng làm hình nền của group Otofun.net. Ảnh: Facebook

Tài khoản của ông Nguyễn Mạnh Thắng, admin của diễn đàn Otofun nền web và cũng là admin của nhóm Otofun.net đã cập nhật hình nền mới, được chụp trong tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập Otofun.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Mạnh Thắng cho biết, group Otofun.net đã được mở lại vào rạng sáng 8/6 và sau đó lại bị ngừng xuất bản trong ngày, nhóm Admin cũng đã kháng cáo với Facebook về các vấn đề liên quan đến việc mở lại group và hiện group đã hoạt động trở lại.

Trong khi group Otofun.net tạm không hoạt động trên nền Facebook, rất nhiều group cùng tên đã xuất hiện và “vợt” được hàng nghìn thành viên tham gia.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !