phát hành tem

Cập nhập tin tức phát hành tem

Nét sáng tạo vừa dân gian vừa hiện đại trong bộ tem “Tết Nhâm Dần”

Bộ tem “Tết Nhâm Dần” được khắc hoạ theo phong cách tranh dân gian Hàng Trống kết hợp những nét sáng tạo hiện đại, mang thông điệp “mạnh khỏe, may mắn, bình an” đến với mọi nhà.

Trưng bày 35 bộ sưu tập chất lượng cao tại Triển lãm Tem khu vực Nam Bộ 2020

35 bộ sưu tập tem chất lượng cao của 33 nhà sưu tập đến từ TP.HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang đang được trưng bày tại Triển lãm Tem bưu chính khu vực Nam bộ năm 2020 với chủ đề “Vươn lên cùng đất nước”.

Phát hành bộ tem về biển, đảo với chủ đề “Tàu cảnh sát biển Việt Nam”

Bộ tem "Biển, đảo Việt Nam (bộ 2): Tàu cảnh sát biển Việt Nam" được công chúng và các nhà sưu tầm tem đánh giá cao cả về hình thức cũng như giá trị tuyên truyền khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Phát hành tem kỷ niệm 100 năm sinh Bác sĩ nông học Lương Định Của

Ngày 16/8/2020, Bộ TT&TT đã phát hành bộ tem “Kỷ niệm 100 năm sinh Lương Định Của (1920-1975)” nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của Bác sĩ nông học Lương Định Của đối với nền nông nghiệp Việt Nam.

Phát hành bộ tem Mahatma Gandhi

 Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 150 năm sinh Mahatma Gandhi (1869-1948)”.

Phát hành bộ tem 'Cầu dây văng Việt Nam'

Để quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam nỗ lực vươn lên hòa mình cùng nhịp phát triển của thế giới, Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 1/7 đã phát hành bộ tem “Cầu dây văng Việt Nam”.

Phát hành tem chung Việt Nam - Thái Lan

Bộ tem giới thiệu hai loại hình văn hóa dân gian truyền thống đặc sắc của hai nước là rối nước của Việt Nam và rối que của Thái Lan.

Đang cập nhật dữ liệu !