phát hiện

Cập nhập tin tức phát hiện

Phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh bằng công nghệ 4.0

Viettel đầu tư trang thiết bị gồm Ống nghe tim điện tử, Máy đo bão hoà oxy, cùng với hệ thống phần mềm quản lý trị giá gần 1, 6 tỷ đồng cho gần 30 cơ sở y tế tại An Giang.

Phát hiện sóng hấp dẫn quan trọng với nhân loại thế nào?

Việc giới khoa học khẳng định sự tồn tại của sóng hấp dẫn đã trở thành một sự kiện chấn động toàn cầu. Vì sao việc phát hiện những gợn sóng yếu ớt, xuất phát từ cách đây 1,3 tỉ năm lại gây xôn xao tới như vậy?

Sắp có găng tay phát hiện ung thư

Với loại cảm biến mới, các nhà khoa học có thể tạo ra một loại găng tay có thể phát hiện được các khối u dưới da cho ngành y tế.

Tội nghiệp game thủ phải tự tay đập nát máy Wii U vì bị bố phát hiện

Anh chàng game thủ này phải tự đập chiếc máy chơi game của mình và cậu em một cách đầy tiếc nuối.

Bốn nguyên tố mới đã có chủ, chưa có tên

Hiệp hội quốc tế hóa cơ bản và ứng dụng (IUPAC), ngày 30/12/2015 đã chính thức tuyên bố chấp nhận công phát minh 4 nguyên tố mới trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học mang tên Mendeleev.

Phát hiện hơn 1.000 phần mềm lậu ở 8 DN nước ngoài

 Đoàn thanh tra liên ngành đã phát hiện hơn 1.000 phần mềm lậu trong các đợt kiểm tra tại 8 doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, với giá trị lên tới 13,5 tỷ đồng.

Ứng dụng Android giám sát người dùng quá mức cần thiết

 Rất nhiều ứng dụng Android phổ biến thu thập dữ liệu vị trí người dùng (bao gồm cả các tọa độ chính xác trong vòng 50m) trung bình 3 phút một lần, the Wall Street Journal cho hay.

Đang cập nhật dữ liệu !