Phát hiện vật 'khổng lồ' bí ẩn trên mặt hồ Loch Ness

Mới đây, một nữ du khách Scotland đã vô cùng kinh ngạc khi ghi lại được khoảnh khắc một vật thể 'khổng lồ' bí ẩn trên mặt hồ Loch Ness.

Mới đây, một nữ du khách Scotland đã vô cùng kinh ngạc khi ghi lại được khoảnh khắc một vật thể 'khổng lồ' bí ẩn trên mặt hồ Loch Ness.

{keywords}

Đây có phải là sự xuất hiện của quái vật hồ Loch Ness?

Cô Calley Tulleth, 28 tuổi, cùng chồng và 3 con có một kỳ nghỉ cuối tuần tại khu vực hồ Loch Ness. Khi đang ăn trưa trên ban công, bất ngờ, cô thấy một vệt nước lớn như được tạo ra bởi một vật thể 'khổng lồ' xuất hiện trên mặt hồ. Cô vội lấy máy ảnh chộp lại khoảnh khắc ấy.

{keywords}

{keywords}

 

Cô Calley Tulleth, 28 tuổi chụp lại khoảnh khắc nghi ngờ vật khổng lồ bơi trên mặt hồ Loch Ness.

Calley Tulleth cho rằng, hình ảnh cô chụp được có thể là quái vật hồ Loch Ness. Tulleth cho biết: "Tôi phát hiện một thứ gì màu xanh 'khổng lồ' đột ngột xuất hiện trên mặt hồ, rồi đột ngột biến mất. Tôi thấy nó rất giống với những gì người ta nói về quái vật hồ Loch Ness".

Đã có hàng nghìn hình ảnh nghi ngờ sự xuất hiện của quái vật hồ Loch Ness mà đến nay người ta vẫn chưa thể xác minh tính chính xác của nó. Nhiều người cho rằng, quái vật hồ Loch Ness hay còn gọi là Nessie chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng mà thôi.

Hồi tháng 6 năm nay, một đoạn clip ghi lại hình ảnh mặt hồ gợn sóng lớn lạ thường giống như sự xuất hiện của một con vật khổng lồ bơi phía dưới của du khách Tony Bligh cũng đã khiến nhiều người hoài nghi về sự xuất hiện của Nessie.


Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, đây chỉ là một "ảo ảnh quang học" tạo ra bởi những gợn sóng sau khi một chiếc thuyền đi qua mà thôi. Tuy nhiên, đoạn clip cũng đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem trên trang chia sẻ YouTube.

 

Quái vật hồ Loch Ness, thường còn được gọi là Nessie hay Ness là một động vật hoặc nhóm sinh vật bí ẩn được cho là tồn tại ở hồ Loch Ness hay hồ Ness, một hồ nước ngọt ở phía tây nam của thành phố Inverness, Scotland. Loch Ness là hồ lớn thứ 2 ở Scotland với điểm sâu nhất của hồ Loch Ness là 230m, rộng 56,4km².

Hải Nguyên (theo DailyMail)

XEM THÊM

Thế Giới Di Động giảm doanh thu và lợi nhuận

Khách hàng thắt chặt chi tiêu giai đoạn cuối năm khiến Thế Giới Di Động bị ảnh hưởng cả doanh thu và lợi nhuận trong năm 2022.

Thị phần gọi đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam đang phân chia ra sao?

Thị trường Việt Nam khá đặc thù so với khu vực khi có sự góp mặt của Baemin trong cuộc đua thị phần với Grab, Gojek, ShopeeFood.

Nhiều cửa hàng điện thoại mở cửa xuyên Tết

Thế Giới Di Động và FPT Shop nghỉ đến mùng 4, các chuỗi nhỏ hơn mở cửa xuyên Tết.

Bán lẻ công nghệ lạc quan sát Tết

Dù thị trường dự báo khó khăn song một số mặt hàng chủ lực và có ưu đãi vẫn hút khách vào những ngày gần Tết Quý Mão.

Tesla giảm giá, tăng sức ép lên các hãng xe điện

Tesla giảm giá hai mẫu xe Model 3 và Model Y tại hàng loạt thị trường châu Âu và Mỹ.

Khách phải trả thêm tiền khi đặt xe, gọi đồ ăn mùa Tết

Các ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Baemin đồng loạt thực hiện việc phụ thu phí giao hàng, phí gọi đồ ăn và đặt xe trong Tết Quý Mão.

Dấu ấn quan trọng của Apple tại Việt Nam

Apple đạt nhiều cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam năm vừa qua nhờ chiến lược đầu tư bài bản, lâu dài từ khâu bán hàng đến hình ảnh thương hiệu.

Grab tăng giá dịp Tết Nguyên đán

Trong 7 ngày Tết Nguyên đán, Grab cộng thêm phụ phí từ 5.000 đồng-15.000 đồng cho mỗi lần đặt xe.

Hàng công nghệ chững lại vì người dùng thắt chặt chi tiêu cuối năm

Trong giai đoạn thắt chặt chi tiêu, người dùng có xu hướng mua sắm cẩn trọng hơn và tận dụng các ưu đãi để tiết kiệm.

Nhân vật quyền lực số 2 Tesla là người Trung Quốc

Tom Zhu, Giám đốc Tesla Trung Quốc, vừa trở thành nhân vật quyền lực số 2 tại Tesla, chỉ sau Elon Musk.

Đang cập nhật dữ liệu !