Sẽ phạt nặng điểm bán đầu thu số kém chất lượng

Trong năm 2016, lực lượng chức năng sẽ tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh "có vấn đề", xử phạt nặng một số trường hợp "điểm" mang tính chất răn đe để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Thất lạc nguồn phóng xạ ở Bắc Kạn: Chưa biết phạt ai?

Nguồn phóng xạ bị mất vào thời điểm Công ty Xi măng Bắc Kạn bị phát mãi tài sản nên chưa thể xác định trách nhiệm thuộc về ai. 

Apple phải trả gần 350 triệu USD tiền gian lận thuế

Apple đã đồng ý trả 348 triệu USD để giàn xếp vụ điều tra gian lận thuế tại chi nhánh hãng này tại Ý cách đây 2 năm.

Phạt Tầm tay 60 triệu đồng vì cung cấp game không phép

Cục PTTH & TTĐT vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Tầm Tay vì hành vi cung cấp dịch vụ trò chơi G1 khi chưa có quyết định phê duyệt nội dung, kịch bản trò chơi điện tử.

Phạt 3 DN cung cấp, phát tán tin nhắn rác 165 triệu đồng

Thanh tra Bộ TT&TT vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Truyền thông 3H Việt Nam và Công ty Cổ phần đầu tư Thái sơn BQP vì hành vi phát tán tin nhắn rác.

Bi hài câu chuyện game thủ LMHT bị phạt vì đau tai khi thi đấu tại VCS A mùa hè 2015

(GameSao) - Một thành viên của đội tuyển Saigon Jokers đã bị ban tổ chức giải đấu VCS A nhắc nhờ vì bỏ tai nghe cách âm trong quá trình diễn ra trận đấu dù lý do khi bỏ tai nghe của anh chàng này là đau tai.

Game thủ LMHT Mata bị phạt 160 triệu đồng vì cố tình phá game

(GameSao) - Mata, người hỗ trợ cũ của đội tuyển vô địch thế giới mùa 4 Samsung White gần đây đã bị cáo buộc vì hành vi phá game, Mata sẽ bị phạt 8000 USD (tương đương 160 triệu đồng).

Trung Quốc phạt Qualcomm gần 1 tỷ USD vì độc quyền

 Trung Quốc đã ra quyết định phạt hãng sản xuất chip Qualcomm 6 tỷ nhân dân tệ (khoảng 975 triệu USD) - mức phạt cao nhất trong làn sóng chống độc quyền nhắm vào các công ty nước ngoài.

Đang cập nhật dữ liệu !