Phong Thần Hắc Ám chính thức Alpha Test vào 26/09

(GameSao) - Thông tin từ NPH Ogames thì tự game Phong Thần Hắc Ám đã hoàn thành mọi công đoạn và sẽ chính thức cho ra mắt Alpha Test với Phiên Bản “Tình Thiên Kiếp” vào ngày 26/09/2014 tới. Và game cũng được các bạn trẻ game thủ Việt đánh giá khá cao và truyền khẩu hiệu nhau rằng: “Không chơi thử game, bạn sẽ lãng phí?”.

Tựa game Phong Thần Hắc Ám đang nhận được sự phản hổi tích cực từ phía game thủ. Nhiều ý kiến cho rằng game có nhiều điểm giống và kết hợp của nhiều game khác: Phong cách nhập vai Ma Đạo hắc ám tăm tối, hê thống trang bị bên ngoài của nhân vật na ná MU online, và hơn nữa là hệ thống hiệu ứng skill khá đẹp và bắt mắt khá giống các game client 2.5D thời trước.

Thấy game có nhiều chức năng quá, nên cũng thấy nản?

Khi đi sâu chi tiết chức năng game, điều đầu tiên chúng ta dễ dàng nhận thấy là các chỉ số khá nhiều cho “Hệ thống nhân vật”: Hiện có trên dưới 15 chỉ số kháng và hổ trợ sức mạnh của nhận vật, điều này có nghĩa người chơi muốn đủ sức đương đầu với biển lửa hoặc may mắn để lụm các vật phẩm quý giá sẽ không thể nào lơ là các chỉ số như: Vật phòng, Pháp phòng, Sinh lực, Pháp lực, Định lực, Phúc Duyên, Ác Niệm

Hệ thống kỹ năng hiện tại với 1 nhân vật bình thường là 5 chiêu thức chủ động và 5 chiêu thức bị động. Nhưng người chơi có thể học một số chiêu thức khác thông qua học bí kiếp (sách) hoặc khi gia nhập bang phái, hoặc khi hoàn thành “Độ Kiếp” hay vượt “18 tầng Thiên Kiếp”…Chiêu thức nếu lĩnh ngộ hết có thể lên đến gần 20 chiêu thức cho một nhân vật…

Ngoài ra, chức năng “Bày bán Thành thị” được game thủ khá thích thú, người chơi có thể tạo nhiều tài khoản để đặt quầy hàng tại các Thành Thị, một hình ảnh khá thân quen mà chắc hẳn chúng ta đã gặp trong một số game client trước kia. Các bạn hãy liên tưởng hãy gợi lại quá khứ khi tại các Thành Thị có hàng trăm quầy hàng, thoả sức thương giao. Điều này tạo nên một cuộc sống thật nhôn nhịp trong game.

Song song cũng kể đến là hệ thống “Cánh-Linh Vũ” trong Phong Thần Hắc Ám khá mới lạ. Hiện có 12 cấp độ cánh, nhưng điều đặc biệt khác với các game khác là người chơi muốn thăng cấp cấp độ cánh phải thực hiện thao tác “Ép Cánh”. Khái niệm “Ép Cánh” hẳn cũng gợi nhớ về loáng thoáng bóng hình M.U Online.

Hệ thống “Cánh” trong Phong Thần Hắc Ám không chỉ là để trang trí mà nó ẩn chứa một sức mạnh tiền ẩn vô cùng. Khi cấp độ “Cánh” càng cao thì sẽ hổ trợ càng nhiều cho sát thương, né tránh cao, và tăng hiệu ứng khi tung ra các chiêu thức.

Tiếp đến là hệ thống “Sư Đồ”. Khái niệm cũng khá gần gửi nhưng cũng khá mới trong dòng webgame hiện tại. Người chơi khi đạt cấp độ theo yêu cầu thì có thể thu nhận một lúc 3 “Đồ Đệ”. Sau khi xuất sư, cả sư phụ và đồ đệ đều nhận được những lễ bao Sư Đồ. Trong quá trình thu nhận đồ đệ thì người chơi sẽ tích luỹ được điểm “Phúc Duyên”. Điểm Phúc Duyên này sẽ xử dụng cho việc mua kinh nghiện đan, đại lực hoàn…Và hơn nữa là trong khi kết bái Sư Đồ, người chơi sẽ được tham chiến hoạt động PVP “Sư Đồ Bá”

Phải nhắc đến hệ thống “Trùng Sinh”. Khi người chơi đạt cấp độ 70 thì có hai lựa chọn mở ra: Một là tiếp tục tham gia trải nghiệm game lên cấp 250 (Cấp Max hiện tại của game) hoặc hai là có thể tham gia chức năng “Trùng Sinh”. Sau khi Trùng Sinh, người chơi sẽ quay về cấp 50 và tiếp tục trải nghiệm game (mỗi người chơi có thể Trùng Sinh tối đa 5 lần). Điểm đặc biệt là chỉ số thuộc tính của nhân vật sẽ tăng cao và trang bị có thể cường hoá lên cấp “Thần Thánh” hoặc nếu măn mắn sẽ nhận được chiêu thức mới.

Cuối cùng, chúng ta còn bắt gặp một số chức năng khác trong Phong Thần Hắc Ám như: Hệ thống kết hôn, thú cưỡi, cường hoá, pét, linh phách, thiên ấn, hoạt động PVE, săn BOSS

Lập mới khái niệm “PK 24/7” trong dòng chảy của webgame  Việt

Đến với Phong Thần Hắc Ám, không có cuộc chiến nào là khoan nhượng, Anh hùng một thời gục ngã dưới hàng ngàn, hàng vạn nhát kiếm phát đao đều liệt kê là kẻ thất bại. Nhắc đến đây chúng ta có thể liên tưởng đến cuộc chiến “Ma Vương”. Người chơi trong hoạt động này có thể tự do mời khiên chiến, tự do PK hỗn chiến nhưng điều đặc biệt là “Không Chiến”. Điểm thú vị là người chơi có thể vừa bay vừa nhảy và vừa tung ra vô số chiêu thức riêng.

Mỗi anh hùng có thể xây dựng một Quân Đoàn riêng ở vùng đất thiêng liêng nhất. Đến khi cảm thấy vùng đất ấy quá nhỏ so với cuộc sống quá nhiều thành viên. Cuộc chiến sinh tử mang tên “Quân Đoàn Chiến” sẽ xảy ra. Ờ đó, người chơi cùng thống soái sẽ tham gia đăng ký xâm chiến các Quân Đoàn khác.

Người chơi trong hoạt động này sẽ tìm và giết kẻ địch để tăng điểm Liên Chiến trong Quân Đoàn mình. Kết thúc hoạt động, người chơi nào tham chiến giết nhiều nhất sẽ được phong danh hiệu “Bá Vương Minh” và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như Ngọc Như Ý, Thú cưỡi Phi Long, Phong Tử Lệnh…   

Hàng ngày, các Bang Hội có cơ hội tham gia “Công Thành Chiến”, nơi đây sẽ là nơi thể hiện đẳng cấp của bạn và sẽ trở thành Tân Vương xưng bá trong Phong Thần Hắc Ám. Đây là hoạt động của bang hội do Bang Chủ hoặc Phó Bang Chủ đăng ký. Mỗi lần đăng ký sẽ mất “Công Thành Lệnh” và điểm “Quỷ Bang Phái”.

Tất cả thành viên trong Bang Hội sẽ cùng nhau hợp sức chiếm lấy Thành Thị của bang khác đang chiếm giữ, song song phải đánh bại “3 Boss Triều Ca Tướng Lĩnh” trong thời gian sớm nhất cho tới khi hoạt động kết thúc, cuối cùng bang nào chiếm giữ Triều Ca, Bang chủ của bang đó sẽ xứ danh “Tân Vương”.

Sau khi chiếm đoạt được Thành Thị trong server, Tân Vương sẽ được tạc thành 1 khô tượng vàng giữa Thành, ngoài ra có thể thu thuế, quỹ bang, nhận thời trang...Tần Vương sẽ nhận được 1 bảo đao Hoàng Kim + 1 Thú cưỡi Linh Vương.

Theo thông tin sơ bộ thì game sẽ chính thức mở của thử nghiệm Alpha Test (Có Reset) tại thị trường game Việt vào ngày 26/09/2014.

Thông tin chi tiết về game “Phong Thần Hắc Ám” độc giả có thể xem thêm tại:

Trang chủ: http://ptha.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/phongthanhacam.ogames

Q7

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !