Phụ kiện trong mơ cho các tín đồ selfie ra mắt tại CES 2015

 Trong số hàng ngàn thiết bị, công nghệ và dịch vụ mới được trưng bày tại CES năm nay, mẫu phụ kiện này dễ dàng vượt lên số đông và gây được ấn tượng mạnh về ý tưởng độc đáo của nó.

Trong số hàng ngàn thiết bị, công nghệ và dịch vụ mới được trưng bày tại CES năm nay, mẫu phụ kiện này dễ dàng vượt lên số đông và gây được ấn tượng mạnh về ý tưởng độc đáo của nó.

{keywords}

Với tên gọi Selfie Flash, sản phẩm có giá bán chỉ 29 USD.

Là sản phẩm của Lenovo, hãng "dội bom" CES năm nay bằng một danh mục sản phẩm dày đặc máy tính, smartphone, tablet, Selfie Flash được đánh giá là phát kiến "tuyệt vời nhất" dành cho các tín đồ selfie kể từ sau gậy selfie, sản phẩm nổi bật của năm 2014.

Trong một thời đại mà tất cả mọi người đều bị ám ảnh bởi việc chụp các bức ảnh chân dung hoàn hảo nhất bằng smartphone, các công nghệ ăn theo selfie hút khách cũng là điều dễ hiểu. Các phần mềm chỉnh sửa ảnh tuy có mạnh hơn nhưng ánh sáng vẫn là gót chân Achilles của selfie. Nếu như không có ánh sáng tốt, bạn đơn giản sẽ không thể có được bức ảnh chân dung ưng mắt.

Lenovo dường như hiểu rất rõ vấn đề này khi phát triển nên Selfie Flash, một phụ kiện mà khi cắm vào jack tai nghe của điện thoại sẽ mang đến điều kiện ánh sáng tốt nhất cho các bức ảnh tự sướng của bạn. Nó sử dụng 8 đèn LED để tạo ra tông màu tự nhiên nhất, kể cả trong điều kiện yếu sáng, Lenovo tuyên bố. Quan trọng nhất, Flash không "nhấp nháy", nó được duy trì ổn định để bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ cho hoàn hảo trước khi bấm nút chụp.

Ngoài ra, Flash còn có thể sạc được: Lenovo cho biết thiết bị có thể chiếu sáng cho 100 lượt chụp sau mỗi lần sạc. Vấn đề lớn nhất là Lenovo không có ý định bán thiết bị này tại nhiều thị trường, trong đó có Mỹ.

Y Lam

 

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Vụ mã độc Schoolyard Bully đánh cắp tài khoản: Người dùng Facebook Việt cần làm gì?

Ngoài việc xóa ngay ứng dụng phát tán mã độc Schoolyard Bully, chuyên gia NCS khuyến nghị những người dùng Facebook bị ảnh hưởng cần đăng xuất tài khoản khỏi mọi thiết bị và đổi mật khẩu.

Bài toán khó của các hãng chip: Chọn Mỹ hay Trung Quốc?

Các nhà sản xuất bán dẫn hoan nghênh đạo luật tài trợ chip mới của Mỹ, song chấp nhận các ưu đãi này đồng nghĩa họ bị “trói buộc” khi muốn đầu tư tại Trung Quốc.

Quyết định táo bạo đã nâng vị thế Samsung như thế nào?

Quý II năm nay, Samsung đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2018 nhờ vào bán dẫn. Song ít ai biết rằng, gần 50 năm trước, quyết định sản xuất bán dẫn của hãng không hề được ủng hộ.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Mỹ, 22h00 ngày 3/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Australia, 2h00 ngày 4/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Australia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Trojan đánh cắp hơn 300.000 tài khoản Facebook, chủ yếu tại Việt Nam

Hơn 300.000 người dùng Android, chủ yếu tại Việt Nam, là nạn nhân của chiến dịch đánh cắp tài khoản Facebook bằng trojan Schoolyard Bully.

Nội dung thù địch tăng mạnh sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter

Bất chấp Elon Musk tuyên bố nội dung thù địch trên Twitter đã giảm, sự thật dường như ngược lại hoàn toàn.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Sẽ dừng vận hành các hệ thống không đáp ứng đủ quy định về an toàn thông tin

Cục An toàn thông tin đề xuất, từ tháng 1/2024, sẽ cho dừng vận hành các hệ thống thông tin không đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thông tin mạng.

Đang cập nhật dữ liệu !