phụ nữ

tin tức về phụ nữ mới nhất

Phụ nữ ngày càng dễ phải lòng xe bán tải
icon

Những thay đổi trong thời gian gần đây cho thấy bán tải không chỉ còn phù hợp với nam giới mà chính nữ giới cũng đã trở thành một tệp khách hàng không nhỏ trong thị phần của dòng xe này.

 
Hành trình chống bất bình đẳng giới trong khởi nghiệp nhìn từ Châu Phi
icon
Trong các công ty khởi nghiệp ở khu vực Tây Phi có nữ giới tham gia sáng lập, chỉ 10% huy động vốn thành công trên 1 triệu USD trong cả thập kỷ qua. Một số quỹ đầu tư mạo hiểm ở đây nhận thấy cần phải thay đổi.
9 phát minh đột phá của phụ nữ Mỹ
icon
Các nhà sáng chế nữ đứng sau hàng loạt phát minh quan trọng từ máy rửa bát, bè cứu sinh, đến vật liệu chống đạn hay máy sưởi ô tô. 
Đồng Tháp tuyên truyền tiết kiệm điện qua Hội Phụ nữ
icon
Trong năm 2020, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh triển khai nhiều chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện.
UNDP hỗ trợ phụ nữ dân tộc thiểu số tỉnh Đăk Nông phát triển kinh doanh với công nghệ 4.0
icon
ictnews UNDP chính thức khởi động dự án tại tỉnh Đăk Nông hỗ trợ, tạo điều kiện cho 450 phụ nữ dân tộc thiểu số có thể tự mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh nhờ các nền tảng thương mại điện tử, thanh toán điện tử, ngân hàng điện tử, bảo hiểm vi mô.
Cứ bảo 'đừng bán xăng cho chị em' nhưng thực tế đàn ông hay phụ nữ lái xe tốt hơn? Khoa học đã có câu trả lời rồi đây
icon
Giới nào thì cũng có người này kẻ kia, thế nhưng khoa học đã đưa ra một vài thống kê đáng chú ý để bạn thay đổi cách nhìn về việc lái xe an toàn.
Đà Nẵng: Trang bị kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên và phụ nữ
icon
ictnews 400 đoàn viên, thanh niên và phụ nữ trên địa bàn quận Hải Châu được trang bị kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để xây dựng và phát triển dự án khởi nghiệp hoặc phát triển một doanh nghiệp khởi nghiệp.
Những thói quen không tốt của phái đẹp khi sử dụng xe tay ga
icon
Xe tay ga ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi, kiểu dáng thời trang, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Tuy vậy những thói quen không tốt có thể khiến chiếc xe nhanh hỏng hơn.
Sếp Azooo: 'Tôi làm thương mại điện tử từ suy nghĩ của một người đàn bà'
icon
ictnews Sau khi ra mắt sàn thương mại điện tử Azooo là 'đứa con đầu tiên'. Sắp tới Azooo sẽ triển khai hệ sinh thái Azooo với nhiều mô hình khác nhau kinh doanh các sản phẩm xoay quanh đối tượng khách hàng phụ nữ, mang đến điều tốt đẹp nhất cho phụ nữ.
Google 8/3 vinh danh 13 phụ nữ xuất chúng, song đây là nhân vật rất đáng nể - Bà là ai?
icon
Một trong 13 nữ nhân vật xuất hiện trên Google Doodle 8/3 là một cựu phi hành gia NASA - người từng lập 'kỷ lục đầu tiên' trên thế giới.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123