Pin Galaxy Note7 bản thay thế tụt nhanh như lao dốc?

Một vài chiếc Galaxy Note7 trong chương trình đổi mới sản phẩm của Samsung, bị khách hàng phàn nàn là còn tồn tại các lỗi về pin.

Một vài chiếc Galaxy Note7 trong chương trình đổi mới sản phẩm của Samsung, bị khách hàng phàn nàn là còn tồn tại các lỗi về pin.

Theo IBTimes, Samsung vừa chính thức đổi Galaxy Note7 mới cho khách hàng tại Hàn Quốc, theo chương trình đang được hãng triển khai trên toàn cầu. Tuy nhiên, một số người dùng tại Hàn Quốc - quê hương của hãng Samsung, đã phàn nàn sản phẩm được đổi vẫn còn tồn tại những vấn đề về pin, như pin bị quá nhiệt hoặc pin tụt nhanh.

{keywords}

Người dùng Samsung Galaxy Note7 nói Note7 phiên bản thay thế vẫn còn gặp các vấn đề về pin.

Chẳng hạn trang Korean Herald của Hàn Quốc đưa tin, chiếc Galaxy Note7 mới được đổi của một người tên Choi đã bị tụt pin quá nhanh, thậm chí người này còn so sánh với con số giảm "1% mỗi giây".

"Sau khi pin tụt xuống còn 1% thì nó không cho phép sạc lên mức trên 10%. Một kỹ thuật viên tại trung tâm dịch vụ sau bán hàng của Samsung đã nhanh chóng ngắt Note7 ra khỏi bộ sạc sau khi phát hiện những vấn đề về năng lượng, có lẽ là lo ngại cháy nổ", một người dùng Galaxy Note7 tên Choi cho biết.

Vị khách hàng này tuyên bố rằng, ngay cả khi thiết bị đã được sạc đầy thì pin của nó cũng có thể bị cạn kiệt nhanh chóng. Để minh chứng cho những gì chia sẻ, vị khách hàng này đưa ra con số thực nghiệm, pin Note 7 giảm từ 75% xuống 39% chỉ sau 39 phút.

Tương tự, vị khách hàng tên Lee cho biết, chưa đầy 30 phút, chiếc Samsung Galaxy Note7 của ông đã bị tụt khoảng 15 - 16% pin.

Trang IBTimes của Anh đã cố gắng liên hệ với Samsung để xác minh thông tin, tuy nhiên Samsung chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan vụ việc.

Theo Danviet

Máy ảnh Sony sản xuất tại Trung Quốc sẽ không bán ở nước ngoài

Máy ảnh Sony bán tại Nhật Bản, Mỹ và các thị trường châu Âu sẽ được sản xuất tại Thái Lan thay vì Trung Quốc.

Mỹ giành thắng lợi ngoại giao quan trọng trong cuộc chiến công nghệ

Thuyết phục thành công chính phủ Hà Lan và Nhật Bản áp đặt các lệnh cấm xuất khẩu một số loại máy móc sản xuất chip tiên tiến sang Trung Quốc được coi là một thắng lợi về ngoại giao đối với Washington trong cuộc chiến công nghệ với Bắc Kinh.

Không xảy ra sự cố an toàn thông tin nghiêm trọng trong 7 ngày Tết Quý Mão

Trong đợt nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vừa qua, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ứng cứu 41 sự cố an toàn thông tin. Các sự cố này đều ở mức trung bình và thấp, không gây hậu quả.

Cách bảo vệ tài khoản Facebook doanh nghiệp khỏi tấn công mạng

Facebook và các mạng xã hội khác đang là công cụ giao tiếp, quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp, do đó nếu chúng rơi vào tay kẻ xấu thì hậu quả khó lường.

Kỷ nguyên thống trị tìm kiếm và quảng cáo của Google sắp kết thúc?

Chính quyền liên bang cùng 8 tiểu bang tại Mỹ đệ đơn kiện chống độc quyền nhằm vào Google với cáo buộc công ty này đã sử dụng các phương tiện “phi pháp” để duy trì lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực quảng cáo và tìm kiếm.

Lợi nhuận LG giảm kỷ lục 91%

Do nhu cầu thiết bị gia dụng giảm, kết hợp với bất ổn kinh tế toàn cầu, lợi nhuận hoạt động quý IV/2022 của LG Electronics giảm hơn 90%.

Tết 2023: Người dùng di động gọi Zalo, Facebook nhiều hơn gọi thoại

Trong dịp tết Nguyên đán 2023, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông truyền thống của người dùng di động tiếp tục giảm, ở chiều ngược lại, lưu lượng data tăng vọt.

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng, Apple sắp mở cửa hàng tại Malaysia Icon

Mỹ tấn công mạng nhóm tin tặc khét tiếng; Apple sắp mở chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Malaysia;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

5 hãng chip Mỹ ‘bốc hơi’ gần 15 tỷ USD trong một ngày

Vốn hóa của 5 trong số các hãng chip lớn nhất Mỹ có thể giảm gần 15 tỷ USD trong phiên giao dịch ngày 27/1 (giờ địa phương), sau khi Intel đưa ra dự báo doanh thu ảm đạm.

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !