Bộ lưu điện CyberPower Online S series: Vệ sĩ vô hình

Ngày đăng : 15:29, 17/09/2014

ICTnews - Điện hiển nhiên là nguồn năng lượng thiết yếu cho việc vận hành doanh nghiệp với nhiều loại máy móc thiết bị. Vấn đề đặt ra cho nhà quản trị hệ thống là làm sao có được dòng điện “sạch”, ổn định và liên tục, nhất là trong môi trường công nghiệp. Điều đó không những giúp doanh nghiệp duy trì được nền tảng hạ tầng tốt, mà còn tăng chỉ số ROI, giảm chí phí bảo trì thiết bị và nhiều giá trị vô hình khác.

CyberPower là thương hiệu khá quen thuộc trên thị trường bộ lưu điện thế giới. Gần đây, hãng tung ra dòng sản phẩm mới CyberPower Online S series hướng đến doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực và quy mô. Đầu tư nghiên cứu để đáp ứng thị trường cả “chiều rộng lẫn chiều sâu”, CyberPower tự tin về những công nghệ họ sở hữu, những yếu tố mới, độc đáo trong dòng sản phẩm mới, kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Khác với những bộ lưu điện khác trên thị trường, dòng bộ lưu điện CyberPower Online S được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và tập trung vào khả năng quản lý, là yếu tố mà bất kỳ nhà quản trị hệ thống CNTT nào cần đến.

Cho mọi nhu cầu

Dòng sản phẩm Online S của CyberPower là kiểu hệ thống nguồn liên tục, kết hợp công nghệ chuyển đổi kép (Double Conversion Technology) với công suất có thể cung cấp tới 20KVA/ 16000Watts. CyberPower Online S phù hợp ứng dụng cho nhiều lĩnh vực công nghiệp như hệ thống viễn thông, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, dầu khí… cho đến các lĩnh vực nhỏ hơn như các phòng game online, văn phòng.

Thiết kế của dòng Online S rất linh hoạt, có thể lắp tủ dạng rack hoặc dạng Tower. UPS dạng Tower của CyberPower có bánh trượt và khóa, giúp di chuyển dễ dàng. Bộ nạp điện được tích hợp bên trong thiết bị, có hiệu suất cao cho phép UPS nạp đầy trong vòng 5 giờ, có thể nâng cấp thời lượng sử dụng tuỳ nhu cầu. Online S cũng thích hợp trong điều kiện nguồn điện kém nhờ khả năng điều chỉnh điện áp và tần số, tích hợp mạch dự phòng (bypass) tự động, sử dụng công nghệ online chuyển đổi kép (Double-conversion online).

Chú thích hình: UPS Online S series OLS2000E/OLS3000E dạng Tower.

UPS Online S RT Series dạng rack của CyberPower.

Tại sao bạn nên chọn CyberPower Online S Series?

UPS Online S series có tính sẵn sàng rất cao, đảm bảo cho nguồn điện luôn ổn định. Thời gian chuyển mạch bằng 0, đảm bảo cung cấp nguồn liên tục, tích hợp mạch dự phòng tự động hỗ trợ tải kết nối với điện lưới khi UPS quá tải hoặc gặp sự cố và doanh nghiệp có thể mở rộng thời gian sử dụng bằng cách ghép nối thêm ac-quy ngoài để tăng thời gian sử dụng UPS khi cần.

Ngoài ra, UPS còn có nhiều tính năng tiệu dụng khác như khả năng quản trị ac-quy thông minh (Smart Battery Management), có thể thay nóng ac-quy dễ dàng mà không phải ngắt nguồn điện trong khi thay,tự khởi động tải sau khi ngắt UPS, điều chỉnh điện áp nạp theo nhiệt độ ac-quy và chế độ tiết kiệm Economy mode (Eco Mode) cho phép tải lấy điện trực tiếp từ nguồn điện đầu vào, với hiệu năng đạt tới 96%.

Hơn nữa, tính năng quản trị chuyên sâu của dòng UPS Online S được xem là điểm rất đáng giá. Doanh nghiệp có thể quản trị qua mạng, kiểm tra và điều khiển UPS từ xa thông qua phần mềm PowerPanel Business Edition với khả năng hỗ trợ 3 ngôn ngữ cùng lúc. Sản phẩm cũng có khe cắm SmartSlot tương thích với card quản trị mạng và hiển trị trạng thái qua màn hình LCD. Bạn có thể điều chỉnh linh hoạt treo hoặc xoay góc nhìn LCD phù hợp với nhiều vị trí.

 

UPS Online S series tự động kiểm tra định kỳ để sớm nhận diện và cảnh báo lỗi có thể xảy ra và thông báo, phân tích lỗi. Quạt làm mát của UPS có nhiều mức tốc độ khác nhau, tự điều chỉnh tùy theo tình trạng vận hành.

Sản phẩm CyberPower hiện đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty Phân phối PetroSetco (PSD). Xem thông tin chi tiết tại www.cpsww.com.vn.

Chương trình khuyến mại từ 15.08.2014 đến 31.10.2014

Mua 01 sản phẩm Professional Series UPS (PR) hoặc Online S Series UPS (OLS) với công suất < 3000VA được tặng 01 sạc sự phòng CyberPower Battery Bank 5200mAh trị giá 699,000VND.

Mua 01 sản phẩm Professional Series UPS (PR) hoặc Online S Series UPS (OLS) với công suất >= 3000VA được tặng 01 sạc sự phòng CyberPower Battery Bank 10,400mAh trị giá 1,100,000VND.

Bảo hành 3 năm: Đặc biệt, các model Professional Series UPS (PR) và Online S Series UPS (OLS) mua trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng bảo hành 3 năm. Đăng ký bảo hành ưu đãi bằng cách gửi bản scan hóa đơn mua hàng và số series của sản phẩm đến địa chỉ email: service@cpsww.com.vn

Duy Lê