HNCom – Địa chỉ sửa chữa laptop uy tín ở Hà Nội

Ngày đăng : 07:07, 26/03/2015

ICTnews - Bạn đang lo lắng vì laptop của mình “mắc bệnh” nhưng chưa tìm được chỗ nào sửa chữa laptop uy tín? Gửi gắm laptop đang hư hỏng tới một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp những thiết bị này nhanh chóng được phục hồi, dứt bệnh mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian tránh ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng, khi laptop bị hư hỏng họ tốn gần chục cuộc gọi điện thoại để nhờ tư vấn, báo giá, khi nghe mô tả tình trạng hư hỏng của máy, các trung tâm sữa chữa laptop, hay các cửa hàng sữa chữa báo giá rất phải chăng, nhưng khi mang máy đến kiểm tra thì lại báo giá khác và trong quá trình sữa chữa thì thông báo phải thay linh kiện này linh kiện kia và cuối cùng chi phí tổng thể cao hơn rất nhiều lần giá ban đầu và buộc khách hàng phải chấp nhận như việc đã rồi, chưa kể những trung tâm, cửa hàng sửa chữa laptop kỹ thuật không có lương tâm nghề nghiệp thay đổi linh kiện máy của khách,… những việc này khách hàng rất khó phát hiện hay kiểm tra. Vậy khi gặp sự cố laptop bị hư hỏng, khách hàng nên làm gì?  Và bạn đã gặp những trường hợp tương tự như trên?

HNComputer là một trong những trung tâm bảo hành uy tín để người dùng công nghệ có thể lựa chọn.

Đặc biệt tại HNComputer, khách hàng có thể tận mắt giám sát quá trình mà các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính của bạn thông qua màn hình camera tường thuật trực tiếp. Do vậy, khách hàng sẽ không còn lo lắng trước các mánh khóe của thợ sửa tại các trung tâm bảo hành nhỏ như: đổi máy, thay linh kiện không đảm bảo, sửa chữa không chu đáo, không dứt điểm và không hết “bệnh”. Đây chính là sự minh bạch để tạo lòng tin và uy tín nghề nghiệp với khách hàng.

“Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu máy lỗi phải sữa lại 3 lần. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá sửa chữa miễn phí và khách hàng có thể ngồi xem kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa, nếu bạn cần, bạn có thể ký tên vào các linh kiện máy của mình. Quy trình kiểm tra máy trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, Bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa đều được thông báo tới khách hàng trước khi sửa chữa.” – đại diễn lãnh đạo Bệnh Viện Laptop Hà Nội – HNComputer – Thợ cả với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop đã khẳng định như thế với khách hàng.

Ngồi xem kỹ thuật sửa laptop cùng với đó nếu khách ngồi dưới tầng 1 có thể xem kỹ thuật sửa laptop trên tầng 2 qua camera.

Sự hài lòng của khách hàng với bệnh viện laptop Hà Nội còn thể hiện ở tính cẩn thận, tỉ mỹ của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. “Các anh ở đây cẩn thận từ chi tiết một từ linh kiện thiết bị đến việc bảo mật dữ liệu cho khách hàng, các anh luôn chọn những phương pháp sửa chữa tốt nhất để laptop khách hàng vẹn nguyên từ trong ra ngoài” – một khách hàng từng sửa chữa laptop tại HNComputer chia sẻ.

Nếu bạn đang cần tìm nơi sữa chữa laptop hãy gọi ngay 0904.515.696 (Mr. Tú) – 0988.86.9933 (Mr. Việt Anh) hoặc trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 12 Ngõ 41 Thái Hà để được tư vấn hỗ trợ và đừng ngần ngại cho HNComputer những đóng góp nhận xét thật nhất để HNComputer ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

Còn rất nhiều thông tin bổ ích bạn có thể ghé qua website của HNCom tại địa chỉ http://www.hncom.vn  để xem chi tiết.

KD