Hơn 600 sinh viên, lập trình viên tham dự ngày hội lập trình viên Đà Nẵng

Ngày đăng : 13:19, 20/06/2015

ICTnews – Sáng 20/6/2015, tại Đà Nẵng, Công ty Axon Active phối hợp với Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng tổ chức Ngày hội lập trình viên Đà Nẵng 2015 (DevDay Da Nang 2015 ), thu hút hơn 500 sinh viên đang theo học các trường đại học và cao đẳng cùng các lập trình viên trên địa bàn tham dự.

Theo ông Đặng Ngọc Hải, Giám đốc Chi nhánh Công ty Axon Active tại Đà Nẵng: “Nói đến Đà Nẵng người ta thường nhắc đến một thành phố du lịch và đáng sống chứ ít nhắc đến một thành phố phát triển mạnh về công nghệ thông tin (CNTT). Vì vậy, việc tổ chức ngày hội sẽ tạo điểm nhấn, để từ đó quảng bá hình ảnh một thành phố Đà Nẵng phát triển mạnh về CNTT”.

“Các bạn sinh viên tham gia DevDay Da Nang 2015 sẽ được các chuyên gia trong và ngoài nước chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như xu thế phát triển của ngành CNTT, từ đó giúp các bạn dễ dàng định hướng nghề nghiệp hơn khi rời khỏi ghế nhà trường” – ông Hải cho biết thêm.

DevDay Da Nang 2015 thu hút hơn 500 sinh viên ngành CNTT tham dự

DevDay Da Nang 2015 là một Hội thảo mở và tương tác dành riêng cho cộng đồng CNTT. Theo đó, có 16 chuyên gia đến từ các doanh nghiệp CNTT tại Đà Nẵng  như FPT SoftWare,  GameLoft, Microsoft, Iviettech…sẽ chia sẻ 16 chủ đề với các nội dung: Công nghệ và kỹ thuật; Đào tạo và giảng dạy; Quản lý; Hội thảo thực hành.

Theo ban tổ chức 16 chủ đề sẽ được các diễn ra luân phiên chia sẻ với các bạn sinh viên trong cả ngày 20/6, trong đó có một số chủ đề hiện được sinh viên rất quan tâm như: Sức mạnh của lập trình viên; Hướng dẫn nhanh lập trình game 3D; xu hướng nghề nghiệp và cơ hội nghề nghiệp cho lập trình viên…

Các chủ đề, nội dung chia sẻ tại  DevDay Da Nang 2015 không chỉ phù hợp với các bạn sinh viên mà còn rất bổ ích với những người đã đi làm có kinh nghiệm và các cấp quản lý.

Quang Mậu