Fortinet bổ nhiệm giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam

Ngày đăng : 09:39, 27/08/2016

ICTnews - Fortinet, công ty an ninh mạng đứng thứ hai tại Việt Nam, vừa chính thức bổ nhiệm một người Việt vào vị trí giám đốc kinh doanh.

Công ty giải pháp an ninh mạng Fortinet (Mỹ, NASDAQ: FTNT) vừa thông báo bổ nhiệm ông Nguyễn Gia Đức, một người dày dạn kinh nghiệm về bảo mật công nghệ thông tin vào vị trí Giám đốc Kinh doanh. Ông Đức đã có 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ở vài trò là kĩ sư và kinh doanh tại các hãng bảo mật, mạng cũng như trong các công ty phân phối. Ông Đức chịu trách nhiệm quản lý và dẫn dắt đội ngũ nhân viên tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Gia Đức, Giám đốc kinh doanh Fortinet, trong một sự kiện hôm 25/8 - Ảnh: H.Đ

Tại Việt Nam, Fortinet hiện là nhà cung cấp an ninh mạng đứng vị trí thứ hai về doanh thu, theo báo cáo thị trường quý I/2016 của Frost & Sullivan. Ông Peerapong Jongvibool, Phó chủ tịch của Fortinet khu vực Đông Nam Á và Hong Kong, cho biết đặt mục tiêu đẩy mạnh tăng trưởng để trở thành nhà cung cấp hàng đầu vào năm 2020.

“Chúng tôi đã có hơn 500 khách hàng trên toàn quốc, bao gồm các cơ quan nhà nước chiến lược, các ngân hàng lớn, doanh nghiệp lớn và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sau 10 năm vào Việt Nam”, ông Peerapong Jongvibool nói.

Cùng với việc bổ nhiệm giám đốc phụ trách thị trường trong nước, Fortinet cũng chính thức mở văn phòng tại Hà Nội.

H.Đ