Bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Phó Chánh văn phòng Bộ TT&TT

Ngày đăng : 09:37, 06/09/2016

ICTnews - Ngày 6/9/2016, Bộ TT&TT đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Chung làm Phó Cục trưởng Cục phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử và ông Bùi Hoàng Phương, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin giữ chức Phó Chánh văn phòng Bộ TT&TT, Thư ký Bộ trưởng.

Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí này, ông Nguyễn Thành Chung giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Bộ TT&TT, Thư ký Bộ trưởng Bộ TT&TT. Ông sinh năm 1981, là kỹ sư CNTT và Thạc sỹ Quản lý công. Trước khi được điều chuyển về văn phòng Bộ TT&TT, ông Nguyễn Thành Chung làm việc ở Cục Viễn thông. 

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trao quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Thành Chung làm Phó Cục trưởng Cục phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử.

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết, đây là 2 cán bộ trẻ của Bộ TT&TT và được đào tạo bài bản. Việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Chung nhằm tăng cường cán bộ trẻ cho Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử. Bộ trưởng cho rằng, việc quản lý trong lĩnh vực phát thanh truyền hình là nhiệm vụ rất quan trọng. Vì vậy, cần tăng cường cán bộ trẻ để tăng thêm năng lực quản lý cho mảng phát thanh truyền hình.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh lĩnh vực an toàn thông tin là một nhiệm vụ rất quan trọng. Mới đây, đã xảy ra vụ Vietnam Airlines bị tin tặc tấn công và đặt ra vấn đề an toàn thông tin là yêu cầu bức thiết hiện nay. Đây là lĩnh vực mà Bộ TT&TT quan tâm trong thời gian tới và Bộ trưởng cần cán bộ giúp việc về lĩnh vực an toàn thông tin nên đã bổ nhiệm và điều động ông Bùi Hoàng Phương vào vị trí này.

Ông Bùi Hoàng Phương nhận chức Phó Chánh văn phòng Bộ TT&TT, Thư ký Bộ trưởng.

Bộ trưởng hy vọng 2 cán bộ trẻ mới được bổ nhiệm này sẽ phát huy tốt năng lực của mình khi được điều động sang nhiệm vụ mới.

TK