Những ứng dụng hay mới ra mắt cho Android và iOS

Ngày đăng : 11:08, 21/02/2017

ICTnews - Mỗi ngày, mỗi tuần có rất nhiều ứng dụng ra mắt trên Play Store và App Store, tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc người dùng khó có thể biết đâu là những ứng dụng hay nhất cho Android và iOS mà họ cần.

Hàng ngày, hàng tuần có rất nhiều ứng dụng mới ra mắt trên 2 kho ứng dụng Google Play Store và Apple  App Store. Bởi vậy, bạn rất dễ "hoa mắt, chóng mặt" và khó tìm ra được những ứng dụng hay mà mình cần. Bài viết dưới đây sẽ thay bạn lựa chọn ra những ứng dụng mới độc đáo trên Android và iOS để bạn không còn phải mất công "lục lọi" trên Play Store và App Store như trước.   

Blin.gy

 

Blin.gy là một ứng dụng về các hiệu ứng đặc biệt cho phép bạn đưa chính mình vào các video nhạc. Với ứng dụng này, bạn có thể cùng khiêu vũ với các ca sỹ mà bạn hâm mộ, hát nhép môi cùng họ. Blin.gy sở hữu kho video nhạc với 40.000 video. Khi ở chế độ hiệu ứng đặc biệt BLING, camera sẽ tự động dừng khi cảnh background thay đổi, giúp bạn trông như một ca sỹ chuyên nghiệp. 

Ứng dụng này cũng có phiên bản cho Android (tải về tại đây).

Moment: Infinite Video

 

Bạn phải quay cả video chỉ để lấy lại một hình ảnh chụp một khoảnh khắc nào đó? Điều này không có vấn đề gì nếu bạn dùng smartphone có bộ nhớ lưu trữ lớn. Tuy nhiên, ngược lại nếu bộ nhớ smartphone của bạn hạn chế, có thể khoảnh khắc bạn cần lưu lại chưa đến nhưng bộ nhớ đã hết.

Moment: Infinite Video sẽ giúp bạn khắc phục hạn chế này. Nó cho phép bạn quay video ở mức thời gian bao lâu tuỳ ý, tuy nhiên, khi bạn dừng quay, đoạn video 5/10 giây cuối sẽ được lưu lại, còn phần còn lại của video sẽ tự động được xoá. 

EatMessage

 

Đây là một ứng dụng dành cho iMessage trên iOS, và là một dạng game selfie. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ được đặc trong viewfinder của camera selfie mặt trước. Bạn sẽ được thử thách dùng miệng để tóm lấy những trái hoa quả ảo đang bay lượn. Khi bạn chụp trúng, một bức ảnh selfie sẽ được chụp, và ứng dụng thông báo cho bạn biết mình vừa ghi được bao nhiêu điểm. 

Email by EasilyDo

 

Là một ứng dụng email xuất sắc có hầu hết các chức năng cơ bản. Email by EasilyDo phân loại tất cả các mail theo chủ đề khác nhau, như kế hoạch du lịch, mail xác nhận giao hàng, hoá đơn.... theo từng thư mục, giúp bạn dễ dàng tìm được email mình cần một cách dễ dàng. 

FaceApp

 

Ứng dụng này giúp bạn hô biến bức ảnh selfie của mình theo phong cách vui nhộn: Bạn có thể chuyển đổi giới tính, đổi tuổi, thêm nụ cười cho khuôn mặt đang nhăn nhó của mình...

Pocket Code

Ứng dụng cho phép bạn lập trình các game hay app đơn giản - bạn chỉ cần sắp xếp các khối code thẳng vào điện thoại để thực hiện việc lập trình của mình. Đây là công cụ độc đáo dành cho những ai vừa mới bắt đầu làm quen với công việc lập trình.  

Amazon Chime

 

Amazon Cheme là ứng dụng chat video cạnh tranh Skype và được thiết để giúp các công ty, doanh nghiệp thực hiện các cuộc hội thảo video trực tuyến. Bạn có thể chat video với 8 người, bàn bạc các kế hoạch kinh doanh hay chia sẻ slide tài liệu với những người trong nhóm chat. Tất nhiên, ứng dụng cũng sẽ hỗ trợ bạn chat chữ như các ứng dụng chat khác. 

AnyDesk remote PC/Mac control

 

Ngoài Android, Amazon Chime có cả phiên bản cho iOS (tải về tại đây). 

Ứng dụng mới giúp bạn điều khiển máy tính từ xa - tương tự như TeamViewer mà người dùng đã quen thuộc từ trước tới nay. Nhà phát triển ứng dụng hứa hẹn sản phẩm của họ sẽ nhanh và ổn định hơn so với các đối thủ trên thị trường. 

Graphies

 

Graphie là ứng dụng gói biểu tượng (icon) mới, với điểm khác biệt chính là kích cỡ icon khá lớn cùng các tông màu khá "đứng đắn" chứ không trẻ trung, vui nhộn, đa màu sắc. 

MT (Theo Engadget)