DevDay Đà Nẵng 2017: Ngày hội lập trình viên sẽ diễn ra vào 16/4

Ngày đăng : 19:22, 27/03/2017

ICTnews - Ngày hội Lập trình viên – DevDay Đà Nẵng 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 16/4/2017 tại Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Đây là sự kiện mở, mang tính cộng đồng và tương tác cao dành riêng cho cộng đồng CNTT tại Đà Nẵng.

DevDay Đà Nẵng 2017 do Axon Active Vietnam và Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng phối hợp tổ chức. Theo đó, DevDay Đà Nẵng 2017 tập trung vào các phiên hội thảo mang tính tương tác cao với hơn 20 chủ đề đa dạng, từ tổng quát đến chuyên sâu.

Dự kiến thu hút khoảng 1.500 lượt khách tham dự, DevDay Đà Nẵng 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động bổ ích và thú vị cho những ai yêu thích công nghệ thông tin. Ảnh DevDay Đà Nẵng 2016

Ngoài ra, các diễn giả trong nước và quốc tế còn mang đến sự kiện những chia sẻ, cập nhật mới nhất về các vấn đề công nghệ, kỹ thuật, quản lý, huấn luyện, đào tạo, cũng như phong trào khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Bên cạnh đó, DevDay Đà Nẵng 2017 còn đánh dấu sự gắn kết cộng đồng mạnh mẽ của các tổ chức, doanh nghiệp tham gia thông qua các hoạt động trưng bày, trải nghiệm trực tiếp tại các gian hàng. Với những sản phẩm trưng bày là các thành tựu công nghệ, ứng dụng CNTT, thông tin doanh nghiệp, cơ hội việc làm, ý tưởng và kết quả nghiên cứu khoa học đến từ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động CNTT, các trường đại học, cao đẳng. Đây sẽ là cơ hội kết nối trực tiếp vô cùng lý tưởng trong cộng đồng CNTT.

“Đặc sản” riêng của DevDay Đà Nẵng 2017 là buổi tiệc đêm sôi động cuối ngày dành cho tất cả các thành viên tham dự. Ảnh DevDay Đà Nẵng 2016

“Đặc sản” riêng của DevDay Đà Nẵng 2017 là buổi tiệc đêm sôi động cuối ngày dành cho tất cả các thành viên tham dự. Theo chia sẻ của Ban Tổ chức, mục đích của buổi tiệc này chính là tạo ra một không gian cởi mở, thân mật hơn bên cạnh chương trình chính ban ngày cho các thành viên được trò chuyện trực tiếp với nhau.

Dự kiến thu hút khoảng 1.500 lượt khách tham dự, DevDay Đà Nẵng 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động bổ ích và thú vị cho những ai yêu thích công nghệ thông tin. Đăng ký tham gia miễn phí Devday 2017 tại: www.devday.org hay www.fb.com/devday.org

Hải Yến