Cuối cùng Uber đã cho thay đổi điểm đón sau khi đặt xe

Ngày đăng : 10:40, 31/03/2017

ICTnews - Hôm 30/3, Uber ra mắt tính năng mới trong ứng dụng iOS, cho phép hành khách thay đổi điểm đón sau khi đã gọi xe.

 

Tính năng “sửa điểm đón” mới trong ứng dụng Uber trên iOS giải quyết rắc rối khi người dùng vô tình chọn điểm đón sai. Chỉ cần chạm vào “edit” bên cạnh điểm đón, nhập địa chỉ mới, xác nhận và gửi cho tài xế, tài xế sẽ được thông báo về thay đổi và chuyển sang địa điểm mới.

Theo Uber, nâng cấp nhỏ nhưng hữu ích này được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian và giúp cả hành khách lẫn lái xe giảm đi sự phiền phức. Trước đó, hoặc người dùng phải hủy chuyến và đặt lại, hoặc gọi cho tài xế để thông báo điểm đón chính xác. Dù vậy, hiện chỉ có tài khoản Uber tại Anh, Mỹ và Canada được hưởng tính năng mới. Có thể mất vài tuần để người dùng toàn cầu tiếp nhận.

Ngoài ra, bản cập nhật Uber mang đến một số tùy chỉnh có lợi cho tài xế, giúp họ có tiếng nói hơn khi xảy ra sự cố hay nhận phàn nàn từ khách hàng, ảnh hưởng đến kết quả của họ.

Tuần này, Uber cũng phát hành báo cáo khá hài hước về các đồ vật hay bị để quên nhất khi đi Uber, đứng đầu là điện thoại, nhẫn, chìa khóa, ví tiền, kính mắt.

Du Lam (Theo MacRumors)