Hướng dẫn đổi màu ánh sáng cạnh cong Galaxy S8

Ngày đăng : 20:57, 23/07/2017

ICTnews - Mặc định màu ánh sáng cạnh cong Galaxy S8 chỉ là màu xanh dương, gần giống như logo Samsung. Và sau một thời gian sử dụng chúng ta có thể muốn thay đổi một chút.

Như trên ICTnews từng giới thiệu ở đây, nếu muốn người dùng Samsung Galaxy S8 có thể làm sáng cạnh màn hình cong tràn đặc trưng của chiếc điện thoại này khi có thông báo tới, dù máy đang tắt hay bật màn hình. Nhiều người từng trải nghiệm cho rằng chức năng này làm tôn thêm vẻ đẹp cho Galaxy S8, cho thiết kế màn hình vô cực thêm "vi diệu".

Tuy nhiên mặc định màu ánh sáng cạnh cong Galaxy S8 chỉ là màu xanh dương, gần giống như logo Samsung. Và sau một thời gian sử dụng chúng ta có thể lại muốn thay đổi một chút.

Hướng dẫn đổi màu ánh sáng cạnh cong Galaxy S8

*Nguồn: techrum.vn

Để thực hiện được mong muốn thay đổi nêu trên chúng ta có thể dùng ngay ứng dụng Edge Mask miễn phí trên Google Play Store, tải ở đây.

Giao diện ứng dụng bằng tiếng Anh nhưng rất đơn giản , có những phần chính như: có bật sáng ở 4 góc bo tròn của màn hay ko và độ dày của viền sáng là bao nhiêu, màu của ô thông báo, màu của viền sáng 4 cạnh và kích cỡ viền sáng...

Hướng dẫn đổi màu ánh sáng cạnh cong Galaxy S8: Giao diện ứng dụng Edge Mask bằng tiếng Anh nhưng rất đơn giản , có những phần chính như: có bật sáng ở 4 góc bo tròn của màn hay ko và độ dày của viền sáng là bao nhiêu, màu của ô thông báo, màu của viền sáng 4 cạnh và kích cỡ viền sáng...

Khi thay đổi chúng ta có thể tắt bật ở mục màu viền để test xem màu lên đã vừa ý hay chưa.

Hướng dẫn đổi màu ánh sáng cạnh cong Galaxy S8: Khi thay đổi chúng ta có thể tắt bật ở mục màu viền để test xem màu lên đã vừa ý hay chưa.


H.A.H (Tổng hợp)